สยามพารากอนชวนเฉลิมฉลอง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วย Festive Foods และชุดของขวัญ

Dec 20, 2021 -None-

นอกจากสีสันการตกแต่งที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศของการเฉลิมฉลองในช่วงส่งท้ายปลายปีให้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงเวลาแห่งความสุขกับการเตรียมพร้อมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่คงต้องยกให้สารพันเมนูอาหารทั้งคาวหวาน หรือขนม ของว่าง เครื่องเคียงจัดเป็นเซ็ตของขวัญ ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขนี้อิ่มเอมทั้งกายและใจ ศูนย์การค้าสยามพารากอนWorld Class Destination จึงได้รวบรวมความอร่อยจากหลากหลายเมนูของร้านอาหารชั้นนำ ซึ่งตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มอรรถรสให้เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนปีนี้เต็มอิ่มกันแบบครบทุกรส

เริ่มต้นด้วยเมนูพิเศษหลากสไตล์จากร้าน Harrods ชั้น G รังสรรค์เมนูอาหารคาวและหวานมาอย่างครบครัน ทั้งสเต็ก พาสต้า เบอร์เกอร์ สลัด ในสไตล์ตะวันตก พร้อมด้วยของหวานสุดคิวต์รับเทศกาลอย่าง Fruit Cake Loaf, Black Forest Log Cake, The Miracle Box และ Christmas Cookie Bear น้องหมีซิกเนเจอร์ของแบรนด์  นอกจากนี้ Harrods ยังรังสรรค์ชุดของขวัญให้นำกลับไปส่งความสุขต่อให้คนรัก ด้วย Harrods Festive Hamper Set ที่มีให้เลือก 4 เซ็ต 4 สไตล์ ได้แก่ Celebrating London, Love of London, Knightbridgeและ United Kingdom ซึ่งจะจำหน่ายที่ร้านไปจนถึงวันที่ 31 ม.ค.65

อร่อยรับเทศกาลกับเมนูอาหารในรูปแบบครีเอทีฟทวิสต์สไตล์ เอกลักษณ์ประจำของร้าน Another Hound Café ชั้น G โดยการนำวัตถุดิบชั้นเลิศมาปรุงด้วยความพิถีพิถัน หลอมรวมกลิ่นอายของความเป็นไทยและสากลในแบบ Thai Twist ให้เข้ากันอย่างลงตัว ทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ กับเมนูซี่โครงหมูบาร์บีคิวย่างไฟอ่อน, หอยแมลงภู่ผัดซอสมะเขือเทศพริกแห้ง และเฟตตูชินี่ซอสรากูเนื้อแกะ โดยจะเสิร์ฟความอร่อยไปจนถึงวันที่ 15 ม.ค.65

พบกับความอร่อยจากอาหารอิตาเลียนโฮมเมดแท้ๆ แบบไม่ต้องเดินทางไกลบินไปถึงอิตาลี จากร้าน Mozza by Cocotte ชั้น G ด้วยเมนูพิเศษรับเทศกาลแห่งความสุข กับเมนูอาหารคาวอย่าง Oven-baked seafood casserole in pizza crust และ Lamb loin & herbs crust ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนู Pistachio & Raspberry ของหวานสีสันสดใสเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส

TWG TEA ชั้น M พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดพิเศษ รังสรรค์เมนูเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วย Christmas Tour Set Menu ซึ่งมีเมนูจานหลักให้เลือกระหว่าง Snow fish and turkey ham roulade หรือ Roasted beef tenderloin and truffle  gratin รับประทานคู่กับเครื่องดื่มม็อคเทลสูตรเฉพาะผสมชา Christmas Lights Tea และยังมีเซ็ตของหวานอย่าง Christmas Wish Set Menu ที่มีขนมหวานไซส์มินิหลากหลายชนิด รับประทานคู่กับม็อคเทลสูตรเฉพาะผสมชา Christmas Lights Tea และยังมีเซ็ต festive hamper ในรูปแบบกล่องดนตรี ซึ่ง TWG TEA ออกแบบขึ้เสมือนหนึ่งงานศิลปะด้วยการประดับด้วยโทนสีทอง แดง และเขียว สัญลักษณ์แห่งเทศกาลคริสต์มาส มีให้เลือก 2 แบบ คือ Christmas Tour Tea Set และ Christmas Wish Tea Set แต่ละเซ็ตประกอบด้วยกระป๋องชา Mini Tea Tins 4 กระป๋อง ภายในบรรจุชาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานเฉลิมฉลองคริสต์มาสทั่วโลก

ปิดท้ายเมนูแห่งความสุขจากร้าน Coffee Beans by Dao ชั้น G ด้วยเบเกอรี่สุดพิเศษอย่าง Festive Cake Set ซึ่งทางร้านตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเทศกาลแห่งความสุขโดยเฉพาะ ภายในเซ็ตประกอบด้วยขนมเค้กหลากรสชาติจำนวน 25 ชิ้น มาพร้อมกับฐานต้นคริสต์มาส โดยจะต้องสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วัน

ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ส่งมอบความสุขด้วยเมนูอาหารหลากสไตล์ทั้งคาวและหวาน รวมถึงเซ็ตของขวัญสุดพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำมากมายได้ที่โซนกูร์เมต์ การ์เด้น ชั้น G, ชั้น M และฟู้ด พาสสาจ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อรอยยิ้มที่สดใสของคนที่คุณรัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-610-8000

 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.