พรูเด็นเชียลมอบพลังให้ผู้หญิงทุกคนผ่านเสียงเพลง ด้วยแคมเปญ Rewrite Her Life

Dec 11, 2021 -None-

เมื่อเร็ว นี้ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (พรูเด็นเชียล ประเทศไทย) ได้เปิดตัวแคมเปญ 'Rewrite Her Life' เพื่อส่งเสริมความเชื่อมั่นในผู้หญิงในประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับความต้องการในทุกย่างก้าวของชีวิต แคมเปญ 'Rewrite Her Life' มีเนื้อหาเกี่ยวกับการส่งเสริมพลังของผู้หญิงผ่านพลังของดนตรี มอบความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินที่เข้าถึงและเชื่อมโยงกับทุกคนได้อย่างง่ายดาย โดยในแคมเปญนี้ ได้เขียนเนื้อร้องของเพลงไทยที่มีชื่อเสียงสามเพลง ได้แก่ ดริป ควีน คนมีเสน่ห์ และพักก่อน และนำมาเรียบเรียงคำร้องขึ้นใหม่ในเวอร์ชั่นเพื่อผู้หญิง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน สร้างแรงบันดาลใจ และให้พลังแก่ผู้หญิงทั่วประเทศให้มีความมั่นใจ และใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก โดยมี ป๊อป อารียา สิริโสภา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันมุมมองของผู้หญิงยุคนี้ในแบบของตนเอง

โรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่าจากมุมมองของการส่งเสริมพลังของผู้หญิง ผมอยากเห็นความเชื่อมั่นที่มากขึ้นในการดำเนินชีวิตของผู้หญิงทุกคน ไม่เพียงการดูแลรับผิดชอบตัวเอง และครอบครัวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ชีวิตและสร้างประสบการณ์ในชีวิตของตนเองได้อย่างเต็มที่ มีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ มีสภาวะการเงินที่มั่นคง มีชีวิตที่ยืนยาว และไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิตที่ตั้งใจไว้ ซึ่งหมายถึงการที่ผู้หญิงสามารถควบคุมเรื่องราวต่าง ในชีวิตของตนเองได้อย่างแท้จริง

เปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่าเราคัดเลือกเพลงไทยชื่อดังมาสามเพลงและมาเรียบเรียงคำร้องขึ้นใหม่ในเวอร์ชั่นเพื่อผู้หญิง เพื่อสร้างความมั่นใจในความเป็นตัวเองของตัวเองของผู้หญิง จากความเชื่อในอดีตที่ผู้หญิงไทยถูกมองว่าต้องเรียบร้อย ต้องอยู่บ้าน ต้องไม่เถียง ต้องดูดีตลอดเวลา และเป็นไปตามมาตรฐานของสังคม ซึ่งคำนิยามของผู้หญิงยุคนี้มีความหลากหลายและไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ผู้หญิงมีความละเอียด มีวิสัยทัศน์ มองโลกในมุมกว้างและเข้าใจเรื่องของการวางแผนชีวิตเป็นอย่างดี สามารถดูแลรับผิดชอบในทุก เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ ครอบครัว การเงิน การงาน ความรัก ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับแรกเลยคือผู้หญิงต้องมีสุขภาพที่ดี ถึงจะสามารถดูแลทุกอย่างในชีวิตได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสอดคล้องกับธุรกิจของเราที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงให้ครอบคลุมทุกกลุ่มในทุกวัย 

ป๊อป อารียา สิริโสภา แบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับคำนิยามของผู้หญิงในยุคนี้ว่าผู้หญิงที่แข็งแกร่งจะรู้จักตัวเอง  ผู้หญิงที่รู้จักตัวเอง จะไม่แคร์ต่อคำตัดสินของคนอื่น แต่จะเรียนรู้ชีวิตผ่านประสบการณ์และเรื่องราวต่าง ที่เผชิญมาซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตเราแข็งแกร่งขึ้น ผู้หญิงมีหัวใจของความใส่ใจดูแลไม่ว่าจะเป็นการดูแลครอบครัว คนรอบข้าง และเพื่อนมนุษย์ แต่สิ่งที่เราต้องดูแลให้ดีเป็นอันดับแรกคือสุขภาพของเราเองเพราะ health is wealth”

 

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้หญิงไทยในทุกช่วงวัยของชีวิต และครอบคลุมไปถึงกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการวางแผนจัดการความมั่นคงทางการเงินของตนเองด้วย ได้แก่ PRUClick Saving 8/20 และ PRUSuk Samran นอกจากนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาด้านสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะด้วย ได้แก่ PRUBreast Cancer Care, PRUCritical Care, PRUSmart Health, และ PRUHealthy Plus

 

เป้าหมายของเราคือการส่งเสริมและเพิ่มพลังให้ผู้หญิงไทย โดยทำให้ผู้หญิงได้บรรลุเป้าหมายสูงสุดของชีวิตและใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ในขณะที่ยังคงมีสุขภาพที่ดีและมีอายุยืนยาว พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงทุกคน ที่มีส่วนช่วยให้ผู้หญิงสามารถจัดการชีวิตของตัวเองและคนที่พวกเธอรักได้ มีความเป็นอยู่ที่ดีครอบคลุมทั้งในแง่สุขภาพกายและจิตใจ ตลอดจนการบริหารความมั่งคั่งทางการเงินอีกด้วย โรบิน กล่าวสรุป

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชัน Pulse by Prudential หรือผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย 

 

แอปพลิเคชัน Pulse by Prudential มีฟีเจอร์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี ตลอดจนความมั่นคงทางการเงินสำหรับผู้หญิงทุกคน และมีบริการให้คำปรึกษาทางไกลที่ลูกค้าสามารถใช้พูดคุยกับแพทย์ รับใบสั่งยาเพื่อการสั่งซื้อออนไลน์จากร้าน Boots และเลือกรับบริการจัดส่งมาที่บ้าน โดยฟีเจอร์อื่น ได้แก่ HealthCheck แบบดิจิทัลที่เป็นโปรแกรมตรวจสอบอาการออนไลน์ เครื่องมือติดตามอาหารและโภชนาการ การฝึกสอนส่วนบุคคลแบบเสมือนจริงที่ขับเคลื่อนด้วย AI และอื่น อีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Pulse by Prudential มาใช้งานได้ฟรีทั้งจาก Google Play และ App Store

 

สามารถดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/17tWFzndt2d6SAhzp5uXoQbamvz9_vO1D?usp=sharing

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.