“เจเล่– เนสท์เล่– เซเว่นอีเลฟเว่น”ผนึกกำลัง ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม “Jelex NESTEA” วางขายร้านเซเว่นฯ

Dec 09, 2021 -None-

ครั้งแรกของการรวมพลังของ3 พันธมิตรในวงการตลาด “เจเล่ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่“เนสท์เล่”ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ของโลกและ“เซเว่น อีเลฟเว่น”ร้านสะดวกซื้อของคนไทยกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Jele x NESTEA”เยลลี่พร้อมดื่มสไตล์ใหม่ที่มาจากความร่วมมือของเจเล่และเนสทีที่พัฒนาสูตรร่วมกันจนได้สินค้าคุณภาพภายใต้จุดยืนของทั้ง 2 แบรนด์คือทั้งรสชาติอร่อยและได้คุณประโยชน์จนเป็น Jele x NESTEA วิตามินซีสูง แคลอรีต่ำ มาพร้อม 2รสชาติที่ไม่เหมือนใคร จำหน่ายแล้วตั้งแต่ต้นธันวาคมนี้ เฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชนหรือ SNNPกล่าวว่า Collaboration Marketing เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่กำลังเป็นเทรนด์ในยุคนี้ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ได้มากขึ้นกว่าเดิมล่าสุดแบรนด์เจเล่ก็ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่อีกครั้ง ด้วยการCollab กับแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ของโลกอย่างเนสท์เล่ โดยร่วมกันพัฒนาJele x NESTEAเยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีซึ่งเป็นการสร้างสีสันในวงการตลาดและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคกับความอร่อยสดชื่นที่มีให้เลือก 2รสชาติ คือ ชามะนาว และทับทิม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยการผสมวิตามินซีในปริมาณสูง และมีแคลอรีต่ำ

“นอกจากการร่วมมือกับเนสท์เล่แล้ว เรายังได้ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่นมาผนึกพลังเป็นช่องทางจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งให้กับ Jele x NESTEA ด้วย โดยเราจะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้นตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไปในราคาซองละ 10 บาท ซึ่งการผนึกกำลังร่วมกันของ 3 พันธมิตรใหญ่ที่มีศักยภาพนี้ทำให้เราเชื่อมั่นว่า Jele x NESTEA จะแจ้งเกิดในตลาดได้อย่างสวยงาม และครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้าที่จะวางจำหน่าย เราได้ทำการสำรวจวิจัยความชอบของผลิตภัณฑ์ ซึ่งพบว่ากลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ชื่นชอบทั้งรสชาติ และดีไซน์บรรจุภัณฑ์ของสินค้า และเมื่อได้ทราบตรายี่ห้อของผลิตภัณฑ์ว่าเป็นตรายี่ห้อของ Jele x NESTEAยิ่งมีความสนใจที่จะซื้อมากขึ้น” นายวิโรจน์ กล่าว

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของJele x NESTEAนั้นจะมีการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์ ออฟไลน์รวมทั้งจะมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย โดยสินค้าJele x NESTEAนี้จะมาช่วยเสริมทัพทำให้แบรนด์เจเล่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และรักษาความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ต่อไป

 

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่ากล่าวว่า “ที่เนสท์เล่ เราให้ความสำคัญกับการคิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มองหาสินค้าที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวัน และยังตอบโจทย์ในด้านสุขภาพ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเจเล่ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มในรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพของชาเนสที ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น เนสทีชามะนาว วิตามินซีสูง ซึ่งครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางยอดขายของทั้ง 3 พันธมิตร และยังจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับทั้งเจเล่ และเนสที ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ให้กับตลาดและให้ทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค”

นางสาวเพ็ญน้อย อุบลวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่กล่าวว่า “เซเว่น อีเลฟเว่นมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมกับเจเล่และเนสท์เล่ ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ได้มีทางเลือกใหม่ ๆ และเข้าถึงสินค้าได้ง่าย เพราะเซเว่น อีเลฟเว่นให้ความสำคัญในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา สามารถหาซื้อในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ หรือจะสั่งผ่านเซเว่น เดลิเวอรี่ ก็สะดวกสุขภาพดีได้ทุกวัน”

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.