กลุ่มดุสิตธานี เตรียมเปิด “ดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจว” ไตรมาส 2 ปี 2565

Dec 09, 2021 -None-

กลุ่มดุสิตธานี ขยายธุรกิจในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ลงนามในสัญญากับบริษัท จ้อเจียง ดาหัว กรุ๊ป เพื่อเปิดโรงแรมดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจว ในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามที่เขตหลินอันในนครหางโจว หนึ่งในเมืองที่ได้รับการพัฒนาถึงขีดสุดและมีความสำคัญทางเศรษฐกิจสูงที่สุดของจีนโดยคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาสที่สองของปี 2565

 

นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า กลุ่มดุสิตธานี รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายธุรกิจโรงแรมในจีนอย่างต่อเนื่องและได้มีโอกาสนำแบรนด์ไทยขยายสู่เนินเขาที่สวยงามของภูเขาเทียนมู่ ด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันของหางโจว โรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นสถานที่พักผ่อนระดับโลกสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทางเพื่อการพักผ่อน และมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับทุกผู้มาเยือน ทำให้เชื่อมั่นว่า ดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจวจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญของเมือง พร้อมกับนำคุณค่าที่ยั่งยืนมาสู่ชุมชนโดยรอบอย่างแน่นอน

สำหรับ โรงแรมดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจว จะประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าขนาดกว้างขวางจำนวน 160 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดนิ่ง ห้องอาหารจีน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำแร่ร้อน ห้องออกกำลังกาย และสนามกีฬาขนาดใหญ่ น้ำสปา (Namm Spa) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้บริการสปาของดุสิตธานี รวมไปจนถึงห้องประชุมและจัดเลี้ยง 2 ห้องที่เปิดเชื่อมถึงกันได้

หนึ่งในจุดเด่นของรีสอร์ทคือทำเลที่อยู่ในพื้นที่บริเวณรอบนอกของอุทยานแห่งชาติเขาเทียนมู่ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของยูเนสโก องค์การสหประชาชาติ อันเนื่องมาจากความอุดมสมบูรณ์ของป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้โบราณสูงเสียดฟ้า หุบเขาและยอดเขาเขียวชอุ่มที่ให้อากาศสดชื่นตลอดทั้งปี เหมาะเป็นที่พักผ่อนปลีกกายจากชีวิตในเมืองที่เร่งรีบ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวและนักธุรกิจที่ต้องเดินทางมาทำงาน

ในด้านการเดินทาง แขกสามารถเดินทางไปดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจว ได้ทางรถยนต์ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงจากย่านใจกลางเมืองในหางโจว และชั่วโมงครึ่งจากสนามบินนานาชาติหางโจว เซียวซาน หรือขับไปที่สถานีรถไฟความเร็วสูงที่เพิ่งเปิดให้บริการโดยใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น

 

นอกจากการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ที่นี่ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีด้านความยั่งยืนในชุมชนผ่านหลากหลายเวิร์กช้อปผ่านTianmu Mountain Nature Centreส่วนที่รีสอร์ทจะมีเครื่องปั้นดินเผาที่เป็นงานฝีมือประจำท้องถิ่นในชุมชนมาจัดแสดงเป็นโชว์เคสให้แขกได้ชมอีกด้วย

มร. เชน ยู ไห ประธาน บริษัท เจ้อเจียง ดาหัว กรุ๊ปกล่าวว่ากลุ่มดุสิตธานีมีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานที่ยั่งยืนและให้ความสำคัญกับชุมชนอย่างแท้จริง พร้อมการส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ตรงกับวิสัยทัศน์ของเจ้อเจียง ดาหัว กรุ๊ปภายใต้การบริหารของกลุ่มดุสิตธานีทำให้มั่นใจว่าโรงแรมดุสิตธานี เทียนมู่ เมาน์เท่น หางโจว จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ปัจจุบันกลุ่มดุสิตธานีประกอบด้วยโรงแรมรีสอร์ทและวิลล่าหรูรวมกว่า 300แห่งภายใต้6 แบรนด์ใน 16 ประเทศโดยในประเทศจีนกลุ่มดุสิตธานีบริหารโรงแรมรวม10 แห่งและมีโรงแรมที่อยู่ในแผนพัฒนามากกว่า20 แห่ง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.