4,416
VIEWS

สิงห์ เอสเตท ปิดการขาย บ้านสันติบุรี เดินหน้าส่งต่อ DNA บ้านในแบบสิงห์ เอสเตท

Dec 02, 2021 -None-

SANTIBURI The Residences บ้านเดี่ยวมูลค่ากว่า 250 ล้านต่อหลัง โดยสิงห์ เอสเตท ได้พิสูจน์ถึงศักยภาพ และความสำเร็จในการสร้างบ้านแนวราบ ล่าสุดปิดการขายโครงการมูลค่ากว่า 5,000 ล้านใน 3 ปี สะท้อนคุณภาพบ้านในแบบสิงห์ เอสเตท ถ่ายทอดดีเอ็นเอของการสร้างบ้านด้วยคุณค่า และความใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมต่อยอดแนวราบเต็มตัวกับโครงการระดับ 100 ล้านเร็วๆ นี้

ณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจที่พักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำเร็จของโครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส (SANTIBURI The Residences) ว่า สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส โครงการของสิงห์ เอสเตท มูลค่าโครงการกว่า 5,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม เนื้อที่รวม 45 ไร่ ประกอบด้วยบ้าน 25 หลัง  ซึ่งถือว่าเป็นโครงการ flagship และมีราคาสูงที่สุดเมื่อเทียบกับ โครงการระดับเดียวกัน โดยเริ่มเปิดตัวช่วงปี 2561 และจนถึงปัจจุบันโครงการได้ปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ถือเป็นประสบการณ์ที่ท้าทายของสิงห์ เอสเตท สำหรับการพัฒนาโครงการ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ซึ่งมีราคา 250 ล้านบาทต่อหลัง นอกจากจะเป็นโครงการแนวราบโครงการแรกของเราแล้ว ยังเป็นโครงการแนวราบที่มีราคาสูงที่สุด ณ ขณะนั้นในปี 2561 ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดสามารถปิดการขายโครงการในไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ความสำเร็จของโครงการนี้ได้สะท้อนถึงความเชื่อมั่น และความมั่นใจจากลูกค้า ถึงศักยภาพในการพัฒนาโครงการแนวราบของสิงห์ เอสเตท ได้เป็นอย่างดี”

ณัฐวุฒิ ยังกล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และเลือกซื้อบ้านที่สันติบุรีว่า เมื่อลูกค้าได้สัมผัส ‘บ้านแบบสิงห์ เอสเตท’ แล้ว จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ซึ่งความแตกต่างนั้นเกิดขึ้นจากดีเอ็นเอของเรา เกิดจากแนวคิดในการสร้างบ้านเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตหรือ  Enriching Life เป็นการพัฒนาโครงการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้ง ทำเลที่ตั้ง สภาพแวดล้อม การออกแบบที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศตลอดทั้งปี ความสำเร็จของโครงการ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ได้พิสูจน์ถึงศักยภาพของเราในการพัฒนาโครงการแนวราบระดับลักชัวรี ล่าสุดเตรียมพัฒนาโครงการแนวราบแห่งใหม่ เป็นโครงการบ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในระดับราคาประมาณ 60 - 100 ล้านบาท ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมโครงการในปี 2565

ทั้งนี้ โครงการ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส เป็นโครงการ flagship แนวราบของสิงห์ เอสเตท มีมูลค่าโครงการกว่า 5,000 ล้านบาท บนเนื้อที่ 45 ไร่ สำหรับ 25 ครอบครัว บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยแนวคิดของโครงการสันติบุรี คือ การผสมผสาน “ปรัชญาการใช้ชีวิต” และ “ปรัชญาของธรรมชาติ” ซึ่งกลายเป็นคอนเซ็ปต์หลักของโครงการ “Connoisseur of Pleasant Living หรือลึกซึ้งถึงทุกรายละเอียดของความสุข” เน้นออกแบบบ้านให้เป็นหนึ่งเดียว กับธรรมชาติ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด ในสไตล์ “ลักซูรี โมเดิร์น ทรอปิคอล”

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.