24,663
VIEWS

“สงสารตับ” แคมเปญปลุกกระแสดูแลตับ

Mar 28, 2017 -None-

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดแคมเปญ “สงสารตับ” เพื่อปลุกกระแสให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการดูแลตับอวัยวะสำคัญของร่างกาย ที่ทำหน้าที่กำจัดของเสียให้ร่างกายทำงานได้สมบูรณ์ โดยสื่อสารให้ความรู้ผ่านคลิปวิดีโอที่เผยแพร่บนออนไลน์ รวมถึงประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในนวัตกรรมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ “บียอนด์ มากิ พลัส (beyonde Maqui Plus)” ที่มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพ เพียงคลิก www.สงสารตับ.com คาดหลังเปิดตัวแคมเปญจะเพิ่มยอดขายให้กับ บียอนด์ มากิ พลัส โตขึ้น 15%

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยว่า “แคมเปญ “สงสารตับ” ภายใต้แบรนด์บียอนด์ มากิ พลัส บริษัทฯ จัดขึ้นเพื่อต้องการปลุกกระแสให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการดูแลตับ ผ่านคลิปวิดีโอที่ได้เผยแพร่บนออนไลน์ โดยเป็นเรื่องราวที่เน้นเจาะลึกพฤติกรรมการใช้ชีวิต ที่เสี่ยงต่อการทำร้ายตับในชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัว ประกอบด้วยคลิปวิดีโอ 4 เรื่อง เช่น การรับประทานยากันไว้ก่อน หรือการสูดดมควันธูป เป็นต้น

พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมเครื่องดื่มที่แตกต่าง ปัจจุบันกลุ่มเครื่องดื่มสุขภาพเป็นเทรนด์การดูแลสุขภาพที่เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ จากข้อมูล Euromonitor ปี 2559 ตลาดเครื่องดื่มจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ มีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 2.3 หมื่นล้านบาท และเติบโตประมาณ 7% ดังนั้นสินค้าที่ออกมา นอกจากจะตอบโจทย์การดูแลสุขภาพทุก ไลฟ์สไตล์ สิ่งสำคัญที่ควรมีคือนวัตกรรมที่แตกต่าง บียอนด์ มากิ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเครื่องดื่มผลไม้เข้มข้นสกัดตระกูลเบอร์รี่ ที่คัดสรรซุปเปอร์ฟรุต 12 ชนิด จาก 9 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองด้วยงานวิจัย และผลการทดสอบทางคลินิกว่ามีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพ เพราะเป็นแหล่งของสารแอนตี้ออกซิแดนซ์สูง รวมทั้งการันตีด้วย 5 รางวัลระดับโลก ทั้งด้านนวัตกรรมและรสชาติ

ไม่เพียงเท่านี้การสร้างแบรนด์ให้เข้าถึงใจผู้บริโภค เพราะชีวิตมีความหมายมากกว่าการมีสุขภาพที่ดี beyonde ... beyond healthy คือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์บียอนด์ มากิ พลัส ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถดูแลสุขภาพตัวเองได้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างฟรี เพื่อเริ่มต้นดูแลตัวเองก่อน นอกจากนี้ยังเตรียมพร้อมกิจกรรมสำหรับการส่งต่อสุขภาพดีๆ ให้กับคนรอบข้างอีกด้วย

จากแคมเปญดังกล่าวได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยบริษัทฯ เชื่อมั่นว่า จะมีส่วนช่วยกระตุ้นกระแสการดูแลสุขภาพตับ และสุขภาพโดยรวมมากขึ้น และคาดว่าจะสร้างยอดขายบียอนด์ มากิ พลัส โตเพิ่มขึ้น 15% เพราะโรคมะเร็งคร่าชีวิตคนไทยมากที่สุดถึงปีละ 60,000 คน โดยเฉพาะโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดี เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ในเพศชาย และอันดับ 3 ในเพศหญิงรองจากมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก จากผลสำรวจข้อมูลล่าสุดของกระทรวงสาธารณสุดปี 2557”

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.