เกรท วอลล์ มอเตอร์เผยโฉม All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38

Dec 01, 2021 -None-

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขนทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV) พร้อมนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต ร่วมจัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 (The 38thThailand International Motor Expo 2021) พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกับการเผยโฉม All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV และการจัดแสดง TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดจากแบรนด์ TANK เป็นครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ xEV ยอดนิยมของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทั้ง All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่ครองยอดขายอันดับ 1  ถึง 3 เดือนซ้อน ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดีที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมด้วยกองทัพนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์อันล้ำสมัย ข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ และกิจกรรมที่บูธที่น่าสนใจอีกมายมาย 

หลังจากเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างสีสันและส่งมอบรถยนต์คุณภาพให้กับผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ xEV ถึง 3 รุ่น ได้แก่ All New HAVAL H6 Hybrid SUV และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV จากแบรนด์ HAVAL และ ORA Good Cat จากแบรนด์ ORA ซึ่งทั้ง 3 รุ่น ต่างได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างล้นหลาม ล่าสุดในการจัดแสดงรถยนต์ที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่38 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดอีก 2 รุ่น เป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย ได้แก่ All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV และ TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรด จากแบรนด์ TANK เอาใจสายลุยโดยคนไทยจะเป็นคนกลุ่มแรกๆ ที่ได้สัมผัสยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะทั้ง 2 รุ่นนี้ก่อนใคร

มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย เปิดเผยว่า “ตั้งแต่วันแรกที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เราได้วางเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า หรือ xEV Leader ด้วยการประกาศ Mission 9 in 3 คือ การนำรถยนต์ xEV 9 รุ่น มาให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดภายในระยะเวลา 3 ปี โดยในช่วงเวลา 6 เดือนที่ผ่านมานี้ เราได้เปิดตัวรถยนต์ของเราไปแล้วทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งเราขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ที่ให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยียานยนต์คุณภาพของเรา ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) เราจะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต รวมไปถึงการสร้างสรรค์ประสบการณ์การให้บริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อส่งมอบยานยนต์คุณภาพที่มาพร้อมนวัตกรรมขับเคลื่อนอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยทุกคน”

ด้านนายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเหนือความคาดหมายจากผู้บริโภคชาวไทย ตั้งแต่รถยนต์รุ่นแรกของเราอย่าง All New HAVAL H6 Hybrid SUVที่สามารถครองใจคนไทยจนขึ้นครองอันดับ 1 รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ถึง 3 เดือนซ้อน ต่อด้วยการเปิดตัว ORA Good Catรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่ช่วงแรกๆ ด้วยยอดจองก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สูงถึง 4,296 คัน ภายใน 24 ชั่วโมง และล่าสุดกับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUVที่ยังคงได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากคนไทยเป็นอย่างมากหลังจากที่เราได้เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในวันนี้ เรามีความยินดีที่จะได้เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของโลกที่เราเตรียมให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของกันในอนาคตอย่างAll New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUVและการจัดแสดงรถยนต์เอสยูวีออฟโรด TANK 500 HEVสำหรับผู้ขับขี่สายลุย ซึ่งเราเชื่อว่ารถยนต์ทั้ง 2 รุ่นใหม่นี้ จะได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยไม่แพ้รถยนต์ทั้ง 3 รุ่นที่เราได้เปิดตัวไปแล้วอย่างแน่นอน”

 

 

สำหรับรถยนต์ที่นำมาจัดแสดงในบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่

All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV กับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย

นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ โดย All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV เป็นรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นล่าสุด ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON แพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5LTurbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้า และเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ให้กำลังรวมสูงสุด326 แรงม้าแรงบิดรวมสูงสุดถึง530 นิวตันเมตรรองรับการขับขี่ที่หลากหลาย ช่วยประหยัดน้ำมัน พร้อมโหมดการขับขี่สูงสุดถึง 8โหมดรวมถึงโหมดการขับขี่แบบไฟฟ้า 100%ที่วิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 201 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC

การออกแบบภายนอกโดดเด่นสะดุดตาตามคอนเซปท์สปอร์ตเอสยูวี ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำดุดันและแข็งแกร่ง รับกับล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 19 นิ้ว ไฟหน้า Intelligent LED Headlamp ดีไซน์ล้ำสมัย และไฟท้าย LED Taillight Strip เป็นแนวยาวพาดจากซ้ายจรดขวา เติมเต็มความหรูหราด้วยหลังคาพาโนรามิกซันรูฟสุดหรู ขนาด 1.2 เมตร เปิดมุมมองใหม่ที่กว้างขึ้นถึง 360 องศาส่วนการออกแบบภายใน ตกแต่งด้วยสีทูโทนดำ-เทา ภายใต้แนวคิด “Future Intelligent Cockpit” ที่มีชุดเกียร์ไฟฟ้า Electronic Shifter ดีไซน์หรู พร้อมสีพิเศษแบบ High-gloss ที่ช่วยเติมสีสันและความหรูหราให้กับห้องโดยสาร รวมไปถึงการเชื่อมต่อหน้าจอกลางอัจฉริยะแบบ Touch Screen Audio Display ที่เพียงแค่สแกน QR CODE ก็สามารถเข้าถึงความบันเทิงเต็มรูปแบบได้อย่างครบครันทั้ง MP3 JOOX และระบบนำทาง

นอกจากนี้ ที่เบาะที่นั่งของ All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV ยังออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์  และมาพร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา ระบบกรองอากาศ PM2.5 รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้ง Wireless Charger กุญแจ Smart Key ระบบ Push Start และประตูท้ายที่สามารถเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า และระบบ Kick Sensor อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดเก็บสัมภาระอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

TANK 500 HEV กับการอวดโฉมครั้งแรกของโลก เอาใจผู้ขับขี่สายออฟโรด

นับเป็นครั้งแรกของโลกกับการปรากฏโฉมอย่างเป็นทางการของ TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง TANK ที่มาพร้อมรูปทรงรถยนต์ที่สง่างามและทรงพลัง ด้วยระบบส่งกำลังแบบไฮบริด 2.0T+9HAT ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 180kW และแรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตรร่วมด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ระบบการจดจำและการเปลี่ยนโหมดการขับขี่อัตโนมัติตามสภาพพื้นถนนซึ่งสามารถเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ด้วยคำสั่งเสียงไม่ว่าจะเป็นโหมดลุยน้ำหรือฟังก์ชั่นออฟโรด

TANK 500 HEV ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบภายในที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยหน้าจอดิจิตอลขนาด12.3 นิ้วหน้าจอกลางแบบสัมผัสขนาด14.6นิ้วและหน้าจอควบคุมด้านหลังรวมไปถึงแพลตฟอร์มช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะสามารถรับรู้ฟังก์ชันต่างๆตามการนำทางเช่นการขึ้นลงทางลาดอัตโนมัติการเปลี่ยนเลนอัตโนมัติการเปลี่ยนเลนเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางและระบบช่วยบังคับเลี้ยวฉุกเฉินทั้งบนถนนทางหลวงและทางด่วนในเมืองช่วยเสริมความปลอดภัย ให้ผู้ขับขี่พร้อมลุยในทุกเส้นทาง

All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวียอดนิยมขวัญใจชาวไทย

 

รถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกจากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและนำมาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นับเป็นนวัตกรรมยานยนต์พรีเมียมแบบไฮบริด ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานการการออกแบบที่สวยงาม พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

All New HAVAL H6 Hybrid SUV โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์1.5Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด243 แรงม้าให้แรงบิดรวมสูงสุด530 นิวตันเมตรระบบเกียร์แบบDHT ที่รองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริดและสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มGWM LEMON แพลตฟอร์ม

โมดูล่าร์อัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยนและรองรับเครื่องยนต์ได้หลากหลายรูปแบบและยังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) การสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะและการสั่งการและควบคุมรถผ่านGWM Application

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดี พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ที่สนุกสนาน

รถยนต์เอสยูวีรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ HAVAL ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุกสนานโดยเฉพาะไฟหน้าLED เต็มรูปแบบพร้อมDaytime Running Light ดีไซน์ล้ำสมัยโฉบเฉี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมระบบWelcome light เมื่อปลดล็อคและไฟส่องสว่างหลังดับเครื่องยนต์Follow Me Home ผสานกับการออกแบบภายในแบบ360องศา ภายใต้แนวคิด “Future Intelligent Cockpit”ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางและอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน

All New HAVAL JOLION Hybrid ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด190 แรงม้าให้แรงบิดรวมสูงสุด375 นิวตันเมตรมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบDHTและเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal)ให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้เพียงคันเร่งเดียวอีกทั้งยังสร้างขึ้นบนGWM LEMON PLATFORM แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจริยะเช่นเดียวกับรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV อีกด้วย

ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและรักษ์โลก

ORA Good Catนับเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า100% ที่เข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกอันล้ำสมัยแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกเหนือกาลเวลาภายใต้คอนเซ็ปต์Retro Futuristic พร้อมสะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์เมื่ออยู่บนท้องถนน ส่วนภายใน ได้รับการออกแบบอย่างประณีตภายใต้แนวคิด “Intelligent Cockpit with Exquisite Craftsmanship” นับเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ดึงดูดทุกสายตาพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีครบครันไม่ว่าจะเป็นหน้าจอIntegrated Double Screen ที่แบ่งออกเป็นหน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบดิจิตอล (Full TFT) ขนาด7นิ้วและหน้าจอระบบมัลติมิเดียพร้อมระบบสัมผัสขนาด10.25นิ้วรวมไปถึงระบบกรองอากาศCN95ซึ่งสามารถลดปริมาณฝุ่นPM 2.5และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ทำให้อากาศภายในห้องโดยสารสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

ORA Good Cat ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบPermanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด

105 kW หรือ143 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด210นิวตันเมตรและความเร็วสูงสุด152กิโลเมตร/ชั่วโมงนอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระแมคเฟอร์สันสตรัท (MacPherson Strut) และหลังแบบทอร์ชันบีม (Torsion Beam) พร้อมเหล็กกันโคลงให้การขับขี่ยึดเกาะถนนและนั่งได้สบายมากยิ่งขึ้น โดยสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้5รูปแบบได้แก่โหมดมาตรฐานโหมดสปอร์ตโหมดอีโค่โหมดอีโค่พลัสและโหมดอัตโนมัติซึ่งผู้ขับขี่สามารถปรับได้เองตามที่ต้องการ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงส่งมอบข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรถยนต์ที่เปิดตัวและเปิดตัวขายในประเทศไทยแล้ว ภายใต้แคมเปญPREMIERE DEAL อาทิ

All New HAVAL H6 Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน48เดือนเมื่อดาวน์25% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1ปีเต็มแพ็กเกจบำรุงรักษาGWM PRO Service Inclusive (GPSI) 5ปีหรือ100,000กิโลเมตรพร้อมการส่งมอบรถยนต์ถึงหน้าบ้านสิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางและ/หรือสิทธิ์ในการใช้บริการเช็คระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จำนวน4ครั้ง และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า100,000บาท

พิเศษ สำหรับรุ่น PRO รับข้อเสนอภายใต้แคมเปญPREMIERE DEAL รับข้อเสนอเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่จองรถยนต์ภายในงานMotor Expo ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ0.99% นาน48เดือนเมื่อดาวน์25% และรับฟรีฟิล์มกรองแสงและถาดรองสัมภาระตอนท้ายพร้อมการส่งมอบรถยนต์ถึงหน้าบ้านและสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า135,000บาท

 

ORA Good Cat

รับดอกเบี้ยพิเศษ1.79% นาน48 เดือนเมื่อดาวน์25% สำหรับทุกรุ่นพร้อมฟรีการติดตั้งโฮมชาร์จเจอร์ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1ปีเต็มแพ็กเกจบำรุงรักษาGWM PRO Service Inclusive (GPSI) ภายใน 5ปีหรือ75,000 กิโลเมตรฟรีสิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับและส่งมอบรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางรวม4 ครั้ง และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า125,000 บาท

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน48เดือนเมื่อดาวน์25% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1ปีเต็มแพ็กเกจบำรุงรักษาGWM PRO Service Inclusive (GPSI) 5ปีหรือ100,000กิโลเมตรสิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางและ/หรือสิทธิ์ในการใช้บริการเช็คระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จำนวน4ครั้งและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า85,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอและเงื่อนไขของแคมเปญPREMIERE DEAL ของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่ WWW.GWM.CO.THหรือ GWM Application หรือ Official Facebook Page : GWM Thailand

นอกจากการจัดแสดงรถยนต์ทั้ง 5 รุ่นแล้ว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังมีการแสดงสุดยอดเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ อาทิGWM LEMON DHT Platform และGWM LEMON E Platform อันล้ำสมัย ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชมได้สัมผัสนวัตกรรมการขับขี่แห่งอนาคตอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเลือกชมรถยนต์หรือซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์และของที่ระลึกโดยมีน้องIntelligent Ambassador (iAM) ที่พร้อมต้อนรับ ดูแล และให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ตลอดทั้งงาน

 

ผู้ที่มาเยี่ยมชมยังสามารถพักผ่อนหย่อนใจในระหว่างวันได้ที่Mini Bar และLifestyle Lounge หรือร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายได้ที่บูธเกรทวอลล์มอเตอร์อาทิกิจกรรมDIY Workshop กิจกรรมGWM FUN เช็คอินเพื่อรับคะแนนไปแลกFun Gift ที่น่าสนใจหรือกิจกรรมHAVAL PHEV Power กับการเล่นเกมที่สนุกสนานกิจกรรมORA POP on Mobile ที่ให้ทุกคนช่วยกันกดเติมพลังไฟฟ้าให้กับเจ้าเหมียวORA Good Cat และการถ่ายภาพAR PHOTO BOOTH โพสท่าสุดคูลไปกับเจ้าเหมียวAR ORA Cat พร้อมรับภาพถ่ายเป็นของที่ระลึก

สำหรับผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์All New HAVAL JOLION Hybrid และรถยนต์ORA Good Cat สามารถลงทะเบียนและทดลองขับได้ที่งานเช่นกัน

สัมผัสกองทัพรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ มากมายจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2564 เวลา12.00 – 22.00 น.

(วันธรรมดา) และ11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ) ที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ บูทหมายเลข A11อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ค่ายรถยนต์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.