GPI โชว์ผลตอบรับงาน‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022’ ค่ายรถแสดงความต้องการจองพื้นที่ล่วงหน

Nov 26, 2021 -None-

‘บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล’ หรือ GPI โชว์ผลตอบรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022 ที่จะจัดจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม –3 เมษายน 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ค่ายผู้ผลิตรถจากเอเชียและยุโรปตอบรับคึกคัก แสดงความต้องการจองพื้นที่ล่วงหน้าแล้ว 80% มั่นใจยอดจองพื้นที่ไม่น้อยกว่างานครั้งที่ผ่านมา

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านการตลาดและการขาย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ GPIผู้นำสร้างสรรค์การจัดกิจกรรมให้บริการข่าวสาร ข้อมูล สาระ เพื่อสร้างประสบการณ์ และความบันเทิงที่น่าประทับใจตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ยานยนต์เปิดเผยว่าจากภาพรวมเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มฟื้นตัวหลังจากที่รัฐบาลเดินหน้าเปิดประเทศและผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ ประกอบกับจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่รายวันที่ทยอยลดลงจากอัตราการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจในประเทศเริ่มกลับมาคึกคัก ประชาชนมีการเดินทางด้วยรถส่วนตัวเพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยบวกต่อต่อการฟื้นตัวของภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์และคาดว่ายอดขายรถในช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องถึงปี 2565 จะกลับมาคึกคักขึ้น อย่างไรก็ตามหากภาครัฐมีการประกาศมาตรการสนับสนุนรถยนต์ไฟฟ้า (EV) คาดว่าจะช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ได้มากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันบริษัทฯ จึงอยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมการจัดงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022 (ครั้งที่ 43) หรือ Bangkok International Motor Show 2022 ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม –3 เมษายน 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นเอ็กซิบิชั่นใหญ่ของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงต้นปีหน้า ล่าสุดได้สำรวจความต้องการจองพื้นที่จัดแสดงยานยนต์ล่วงหน้าภายในงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022 จากค่ายผู้ผลิตรถยนต์และจักรยานยนต์ชั้นนำจากเอเชียและยุโรปรวมถึงผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ (Accessories) และมีผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ปัจจุบันมีผู้ผลิตรถยนต์และจักรยานยนต์รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถ ตอบรับแสดงความต้องการจองพื้นที่ล่วงหน้าแล้วประมาณ 80% ของพื้นที่ขายทั้งหมดซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับการจัดงานภายใต้รูปแบบ New Normal โดยมีมาตรการตรวจคัดกรอง มาตรการควบคุมความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อให้ความมั่นใจแก่ผู้เข้าชมงาน
ผู้จัดแสดงยานยนต์และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ตลอดจนร่วมยับยั้งการแพร่ระบาดของ COVID-19

“ปัจจุบันมีค่ายผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำตอบรับเข้าจองพื้นที่ในงานแล้วหลายราย และคาดว่าจะได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจว่ายอดจองพื้นที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022 จะไม่ต่ำกว่าการจัดงานครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ทั้งในโซนพื้นที่จัดแสดงภายในอาคารและพื้นที่เอาต์ดอร์รองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับยานยนต์” นายจาตุรนต์ กล่าว

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.