4,944
VIEWS

สยามพิวรรธน์ โชว์เคสคอนเซ็ปต์ “Siam Discovery Everyday Gifts” รับเทศกาลแห่งความสุข

Nov 26, 2021 -None-

  • สยามพิวรรธน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมายเป็นครั้งแรก โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์ Customer Centric  และการสร้าง Emotional Engagement  อย่างตรงใจกับลูกค้าทุกคอมมูนิตี้
  • เปิดเทศกาลแห่งความสุข โดยสยามดิสคัฟเวอรี่โชว์เคสแคมเปญล่าสุด “Siam Discovery presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Gifts  เชิญชวนทุกคนค้นพบอาณาจักรของขวัญสุดสร้างสรรค์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความสุขของการเป็นผู้ให้และผู้รับครั้งแรก
  • เป็นที่หนึ่งในด้านการนำเสนอของขวัญในแบบ Personalized ตอบโจทย์ตรงตามความสนใจเฉพาะตัวเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมการเชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ 

ปวีณา คชเสนี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ กล่าวว่า “สยามพิวรรธน์ ในฐานะผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและเป็นครั้งแรก โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์ Customer Centric การสร้าง Emotional Engagement  สามารถนำเสนอความเป็น Personalized ตามความสนใจเฉพาะตัวเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง สร้างไลฟ์สไตล์เชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ โดยในเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่  ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ผ่านแคมเปญล่าสุด Siam Discovery presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Gifts สร้างความพิเศษชวนทุกคนค้นพบมหัศจรรย์แห่งความสุขของการเป็นผู้ให้และผู้รับ

สยามดิสคัฟเวอรี่ อาณาจักรของขวัญสุดสร้างสรรค์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

เพราะสินค้าทุกชิ้นภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ล้วนได้รับการเลือกสรรผ่านการ Curated แล้วว่าเป็นสินค้าที่มีความพิเศษและตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มคอมมูนิตี้ที่มีอยู่อย่างหลากหลาย ทั้งจาก Her Lab, Beauty Lab  His Lab, Street Lab, Digital Lab, Creative Lab คุณสามารถเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นอิมพอร์ตที่ไม่เหมือนใครทั้งสำหรับบุรุษและสตรีหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ลักชัวรี่แบรนด์จนถึง    สตรีทแวร์, เครื่องสำอางที่ผ่านการเลือกสรรมาแล้วจากบิ้วตี้กูรู, อุปกรณ์ไอทีที่ล้ำสมัย, สินค้าและของตกแต่งบ้านและมีเอกลักษณ์แบบไทยสร้างสรรค์  ทั้งจากไอคอนคราฟต์, O.D.S รวมถึง Ecotopia แหล่งรวมผลิตภัณฑ์รักษ์โลกมากมาย และ Loft ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น

ดังนั้นหากจะเลือกของขวัญให้คนสำคัญหรือให้ตัวเองสักชิ้น สยามดิสคัฟเวอรี่จึงตอบโจทย์และสร้างความมั่นใจได้ว่าจะได้ของขวัญที่ดีและมีคุณค่า ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านสยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างประสบการณ์มอบความสุขได้ทุกวันในแบบ  Everyday Gifts ความพิเศษที่ผนวกทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความสุขและสร้างพลังบวกให้สังคมผ่านการ “ให้” และการ “รับ” และเพื่อเชื่อมต่อโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์ไว้ในมือคุณ ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับที่แตกต่างได้ทุกที่ทุกเวลา พบกับ Siam Discovery Magical Catalog ที่จะทำให้การเลือกของขวัญง่ายยิ่งขึ้น โดยจะรวบรวมของขวัญนับหมื่นชิ้น ไว้ใน e-catalog จะเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียและส่งตรงถึงลูกค้าสมาชิกให้สามารถเลือกของขวัญที่ถูกใจ ขณะเดียวกันสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที  สร้างความสะดวกให้กับนักช้อป และเป็นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญที่เชื่อมโลก      ออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ 

กล่องมหัศจรรย์ HYPE BOX ส่งมอบเซอร์ไพรส์ความสุขในแบบ Personalized ครั้งแรก !!

ไฮไลท์ของ   Siam Discovery presents The Magical Sensation,  Discover Extraordinary Gifts from the Universe” ที่จะทำให้การมอบของขวัญปีนี้ พิเศษยิ่งกว่าเคย ค้นพบประสบการณ์ใหม่ “HYPE BOX” กล่องมหัศจรรย์ที่จะส่งมอบเซอร์ไพรส์ความสุขในแบบ Personalized เพิ่มคุณค่าของขวัญให้กับคนพิเศษในทุกโอกาส สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างไม่มีสิ้นสุดเพียงเลือกเฟ้นหาของขวัญสำหรับคนพิเศษจากสินค้าแบรนด์ดังภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ทุกชั้นทุก Lab จากนั้นสามารถนำของขวัญมาฝากที่ Hype Box บริเวณ ชั้น G และสยามดิสคัฟเวอรี่จะเป็นสื่อกลางในการส่ง SMS ไปยังผู้รับ เพื่อเชิญชวนให้มาเปิดประสบการณ์เซอร์ไพรส์ความสุขด้วยตัวเอง  

การสร้าง  HYPE  BOX  เป็นอีกหนึ่งไอเดียสร้างสรรค์ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ตอกย้ำการเป็นผู้ที่เข้าใจความต้องการของทุก    คอมมูนิตี้แบบ Customer Centric ผสานกับการนำเสนอประสบการณ์แบบ Emotional Engagement ที่สร้างความประทับใจและมอบคุณค่าที่พิเศษยิ่งขึ้นมากกว่าการมอบของขวัญแบบธรรมดาทั่วไป

เพิ่มความพิเศษให้ของขวัญ ด้วยการดีไซน์ Wrapping Special ที่ออกแบบได้ด้วยตัวเอง

ร้านลอฟท์ ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น เดสติเนชั่นแห่งของขวัญสำหรับทุกเทศกาลทุกโอกาส ที่ขึ้นชื่อเรื่องการห่อของขวัญแบบเก๋ๆ หลากสไตล์ โดยเฉพาะวิธีการห่อแบบญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เฉพาะไม่เหมือนใคร สร้างความแตกต่างที่ทำให้ความรู้สึกของผู้ให้และผู้รับมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีกล่องของขวัญ การ์ดอวยพรต่างๆ มากมายอีกด้วย  ร้านลอฟท์ยังได้เชิญแรปปิ้งกูรู (Wrapping Guru) สุดยอดแห่งนักห่อของขวัญ ที่จะมาแนะนำวิธีการห่อของขวัญสไตล์เก๋ๆ ที่คุณสามารถลงมือห่อด้วยใจของคุณเอง เพิ่มคุณค่าของของขวัญชิ้นเอก ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับตั้งแต่แรกพบ

“เป็นอีกครั้งที่สยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างเหนือความคาดหมาย และเชิญชวนทุกคนเข้าไปสนุกกับการค้นพบประสบการณ์ใหม่ เลือกและมอบของขวัญที่มีคุณค่าและเติมความสุขให้กับผู้รับได้มากกว่าครั้งไหน เราเชื่อมั่นว่า สยามดิสคัฟเวอรี่จะครองตำแหน่ง Everyday Gift Destination ตอบโจทย์ของคนหลากสไตล์และทุกคอมมูนิตี้ได้อย่างตรงใจอย่างแน่นอนปวีณา กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.