เคลียร์จบทุกปัญหาสิว ด้วย ACNE-AID SPOT GEL ANTI-ACNE และ ACNE-AID GEL SCAR CARE

Nov 22, 2021 -None-

บริษัท ไอโนวา ฟาร์มา (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ ACNE-AID แบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยามาอย่างยาวนาน ชวนเพื่อนๆมาอัปเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 2 ไอเทม ที่ช่วยปิดจ๊อบทุกปัญหาสิว และรอยสการ์จากปัญหาสิว ช่วยฟื้นคืนผิวใสแบบมีสุขภาพผิวที่ดี โดยผ่านการทดสอบ Dermatological Tested ปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี และแอลกฮอล์ 

 

ACNE-AID SPOT GEL ANTI-ACNE เจลแต้มสิวสูตรเฉพาะ ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวอย่างตรงจุด ผสานการทำงานร่วมกันของ Acnecare-Bio หนึ่งเดียวจาก ACNE-AID ด้วยนวัตกรรม Biotechnology จากสาหร่ายสีน้ำตาลและแบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์จากทะเลลึก ด้วยการทำงานแบบ Triple Action คือ 1. ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว และ S.Aureus ที่เป็นสาเหตุของการอักเสบเป็นหนอง หยุดสาเหตุของการเกิดสิว  2. ลดขบวนการอักเสบ (inflammation) และ 3. ช่วยซ่อมแซมและเสริมกระบวนการสร้างเนื้อเยื้อใหม่ ร่วมกับ Salicylic Acid, Tea Tree Oil และ Zinc PCA ช่วยเครียร์ปัญหาสิวอย่างตรงจุด

 

ACNE-AID GEL SCAR CARE ช่วยลดรอยสการ์ที่เกิดจากปัญหาสิว ด้วยเนื้อเจลเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ผสานพลังของสารสำคัญ 6 ชนิด ช่วยสมานและลดเลือนรอยสการ์ให้ดูตื้นขึ้น พร้อมลดเลือนรอยแดง รอยดำ และสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแบบมีสุขภาพผิวที่ดี 

 

เคลียร์ปัญหาสิวและรอยสการ์จากสิว ต้อนรับผิวใสแบบมีสุขภาพผิวที่ดี ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่า ACNE-AID SPOT GEL ANTI-ACNE และ ACNE-AID GEL SCAR CARE  ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Big C, Villa Market, LAB Pharmacy, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Save Drug, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, EVEANDBOY, Beautrium และร้านค้าทางการออนไลน์ใน Lazada, Shopee, JD Central  

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.