โรบินฮู้ด- สมาคมศิษย์วังหลังฯ ส่งแคมเปญ“Home of Wattana” เสิร์ฟอาหาร รร.ในตํานานที่ทุกคนคิดถึง

Nov 11, 2021 -None-

“โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดดิลิเวอรี่สัญชาติไทย จับมือ “สมาคมศิษย์วังหลัง-วัฒนา” ส่งแคมเปญ “Home of Wattana” แหล่งรวมร้านดังเมนูเด็ดจากครอบครัววัฒนาวิทยาลัยและเครือข่ายเพื่อสังคมไทย คัดสรรเมนูของอร่อยอาหารโรงเรียนในตำนาน และจากกว่า 100 ร้านดังของศิษย์เก่าและปัจจุบัน พร้อมเสิร์ฟความสุขที่มาพร้อมความทรงจำวัยเด็กแบบส่งตรงถึงบ้านผ่านแพลตฟอร์มโรบินฮู้ดที่เดียว

สีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดดิลิเวอรี่ กล่าวว่า “นอกเหนือจากจุดยืนของโรบินฮู้ดที่ไม่เก็บค่า GP หรือค่าธรรมเนียมการใช้แพลตฟอร์ม มุ่งช่วยลดต้นทุนในการทำธุรกิจ สร้างรายได้ที่เป็นธรรมแก่ร้านค้า และเพิ่มโอกาสในการสร้างงานสร้างรายได้ให้กับไรเดอร์แล้วนั้น โรบินฮู้ดยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นแพลตฟอร์มที่เติมเต็มทุกโมเมนต์ในชีวิตของลูกค้า เป็นเสมือนตัวกลางที่คอยเชื่อมความสัมพันธ์ สานต่อความทรงจำ พร้อมแทนความคิดถึงผ่านเมนูความอร่อยที่หลากหลายรูปแบบบนแพลตฟอร์ม ล่าสุดจึงร่วมกับ “สมาคมศิษย์วังหลัง-วัฒนา” ส่งแคมเปญ “Home of Wattana” รวมร้านดังเมนูเด็ดจากครอบครัวชาววัฒนาวิทยาลัยและเครือข่ายเพื่อสังคมไทยขึ้นบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด พร้อมส่งตรงความอร่อยที่เปี่ยมล้นไปด้วยความทรงจำดี ๆ ถึงหน้าบ้านแล้ววันนี้ โดยเราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายและสร้างความสุขเล็กๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการแพลตฟอร์มของเรา”

ลิสา นะวงศ์ นายก สมาคมศิษย์วังหลัง-วัฒนา กล่าวว่า “สมาคมศิษย์วังหลัง-วัฒนา ซึ่งเป็นสมาคมนักเรียนเก่าของโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย นับเป็นเครือข่ายที่แข็งแกร่งที่รวมพลังศิษย์เก่าและปัจจุบันร่วมกันทำความดีตอบแทนสังคมผ่านโครงการต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเราได้จัดงาน “Wattana Connect THINKFOOD” รวมแหล่งร้านอาหารของเครือข่ายกระโปรงแดงชาววัฒนาวิทยาลัย คัดสรรเมนูเด็ดของอร่อยกว่า 100 ร้านดังของศิษย์วัฒนาทั้งอาหารแบบ Home Cook และChef Table, อาหารโรงเรียนในตํานาน และอื่น ๆ อีกมากมาย ผ่านแคมเปญ “Home of Wattana” บนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด โดยความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการสืบสานสายสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องที่แน่นแฟ้น รวมถึงในต่อยอดในการสานต่อเจตนารมย์เพื่อช่วยเหลือสังคมในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

เพอร์เพิล เวนเจอร์ส

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.