วัตสัน-foodpanda รุกตลาด Quick Commerce สั่งวัตสันผ่าน shops จาก foodpanda

Nov 09, 2021 -None-

ความเร็ว ความสะดวกสบาย และความครบครันมีบทบาทสำคัญในการปฏิวัติวงการอีคอมเมิร์ซ ณ เวลานี้ วัตสัน ผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จับมือกับ ฟู้ดแพนด้า พร้อมมอบประสบการณ์การจัดส่งสินค้าถึงหน้าประตูบ้านลูกค้าแบบรวดเร็วทันใจ

การจับมือกันครั้งนี้ของ 2 พาร์ทเนอร์คือการผสานศักยภาพเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยนำเอาความเชี่ยวชาญของการคัดสรรสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการแก่ลูกค้าของ “วัตสัน” ประกอบกับความเชี่ยวชาญของฟู้ดแพนด้าในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ในประเทศไทย ออกมาเป็นประสบการณ์ “ครบ จบ ทุกความสวย”

นวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “นับเป็นครั้งแรกที่วัตสันลงสนาม Quick Commerce  เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าวัตสันเอง และกลุ่มลูกค้าของแพนด้ามาร์ทกว่า 6 แสนคนทั่วประเทศ โดยที่ลูกค้าจะได้เลือกซื้อสินค้าจากร้านวัตสันกว่า 5,200 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ดูแลร่างกายแบบ Head to Toe ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าตราวัตสัน การช้อปสินค้าจากร้านวัตสันผ่าน shops จาก foodpanda จะตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความสะดวก รวดเร็ว และสามารถช้อปได้ทุกที่ ทุกเวลา กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ”

สั่งสินค้าจากวัตสันได้แล้ววันนี้ ผ่าน shop จาก foodpanda บนแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th สsอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.foodpanda.co.th

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.