ไฮเซ่นส์ขึ้นแท่นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1ในงาน Shopee 9.9 เสิร์ฟความคุ้มค่าต่อใน Shopee11.11Big Sale

Nov 04, 2021 -None-

ฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า ด้วยความโดดเด่นของเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไฮเซ่นส์ที่ชูจุดเด่นด้านนวัตกรรมดีไซน์ที่ทันสมัย และนวัตกรรมชั้นนำระดับโลก ผนวกกับการมีพันธมิตรอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ส่งผลให้ไฮเซ่นส์สามารถประสบความสำเร็จในการจับกระแสการเติบโตใหม่บนช่องทางออนไลน์ได้อย่างดีมาโดยตลอด ทั้งในช่วงแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day และ Shopee 10.10 Brands Festival ที่ผ่านมา ร้าน Hisense Official Store บน Shopee Mall ได้รับความนิยมในเหล่านักช้อปเป็นอย่างมาก จนสามารถขึ้นสู่ร้านค้าในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดใหญ่ที่มียอดขายเป็นอับ 1 ของแคมเปญ ซึ่งช่วงเติบโตสูงที่สุดไฮเซ่นส์สามารถสร้างยอดขายที่พุ่งสูงกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ และยิ่งไปกว่านี้ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเครื่องซักผ้าที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางปี ก็มีการเติบโตที่น่าประทับใจเช่นกัน ด้วยยอดขายที่โตถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ 

 

ความสำเร็จอันน่าประทับใจในครั้งนี้ เกิดจากการบูรณาการความเป็นเลิศของไฮเซ่นส์ในการนำเสนอเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้กับทุกความต้องการของผู้บริโภค ร่วมกับการประยุกต์ใช้โซลูชั่นทางการตลาดอันทรงประสิทธิภาพและระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซที่ครบวงจร เพื่อสร้างขยายการรับรู้ ปฏิสัมพันธ์ และส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 

และในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ ไฮเซ่นส์ ก็ยังคงมุ่งเน้นทำการตลาดออนไลน์เพื่อกระตุ้นยอดขายรับซีซั่นอีคอมเมิร์ซอย่างต่อเนื่อง โดยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ที่ไฮเซ่นส์ได้เตรียมขนทัพผลิตภัณฑ์เหนือระดับ อาทิ สมาร์ททีวี เครื่องปรับอากาศ และเครื่องซักผ้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้เหล่านักช้อปได้เตรียมเป็นเจ้าของกันอย่างคุ้มค่า โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคของเราทุกคน จนสามารถครองแชมป์อันดับหนึ่งในหมวดหมู่นี้ได้อีกครั้งในแคมเปญนี้” ฉันท์ชาย กล่าวเสริม

ไฮเซ่นส์เตรียมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่เหล่านักช้อปตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ด้วยไฮไลท์ความพิเศษจากแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale อาทิ 

  • ไฮเซ่นส์จัดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง: ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เหล่านักช้อปเตรียมวอร์มนิ้วรอได้เลย เพราะไฮเซ่นส์จัดใหญ่ลดสูงสุด 60% พร้อมโดส่วนลดเพิ่ม 5,000 บาท และสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
  • โปรฯ ลับความคุ้มค่ากับวันคนโสด: เฉพาะวันที่ 11.11 เท่านั้น เอาใจวันคนโสด เตรียมพบกับโปรลับพิเศษเฉพาะที่ Shopee Mall เท่านั้น อาทิ ซื้อเครื่องปรับอากาศ Inverter รุ่น T-Series ขนาด 9000 BTU, 12000 BTU รับฟรีตู้เย็นมินิบาร์มูลค่า 3,490 บาท หรือ ซื้อขนาด 18000 BTU, 24000 BTU แถมฟรีทีวีไฮเซ่นส์มูลค่า 10,990 บาท พร้อมคุ้มสุดคุ้มเมื่อเป็น 11 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อ แอร์เคลื่อนที่ขนาด 8000 BTU หรือ 12000 BTU ร่วมรับเงินคืนสูงสุด 50% Shopee Coins และ 11 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อ ตู้เย็น 4 ประตู Multidoor รุ่น RQ560 หรือ RQ758 ร่วมรับเงินคืนสูงสุด 1,111 บาท ไม่เพียงเท่านี้! พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อ LASER TV ขนาด 120 นิ้ว รับ iPhone 13
  • ความบันเทิงสุดอลัง พร้อมความปังจากส่วนลดพิเศษ: เตรียมพบกับกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายที่ไฮเซ่นส์เตรียมามอบมหกรรมการช้อปปิ้ง ใน Shopee Live ที่เหล่านักช้อปจะได้ร่วมชมคอนเท้นต์สุดสนุก พร้อมช้อปไปกับโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุด 3,000 บาท

สามารถกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดขาวสาร กิจกรรม และโปรโมชันดีๆ จาก Hisense Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.