ครั้งแรกในไทย! เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เปิดตัว Moveable4D Experience โฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติ

Nov 02, 2021 -None-

เนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู เดินหน้าเปิดตัวMoveable 4D Experienceโฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีพรีเซนเตอร์คู่รักซุปตาร์ ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่มาชงกำลังใจให้กับคนไทยทั่วประเทศในโรดโชว์โฆษณาเคลื่อนที่แบบ 4D ครั้งแรกซึ่งจะเดินสายไปชงกำลังใจให้ทุกคนตั้งแต่วันนี้จนถึงตุลาคมปีหน้า โดยตั้งเป้าเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 2 ล้านคน ทั้งนี้ Moveable 4D Experience จะนำผู้บริโภคไปเปิดประสบการณ์พิเศษผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ทางรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัสของกาแฟสดในซองกับเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู เสมือนกำลังดื่มด่ำกาแฟแก้วโปรดกับญเดชน์-ญาญ่า(ชมวิดีโอได้ที่ https://youtu.be/hw2sw-mFwG8

เนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู Moveable 4D Experienceเสิร์ฟความหอมกลมกล่อมให้กับทุกคน ด้วยประสบการณ์กาแฟสดในซองผ่าน 5 ประสาทสัมผัสด้วยรูปและสัมผัสของกาแฟคุณภาพดีที่อัดแน่นอยู่ในซองจนญาญ่าอดใจไม่ไหวคว้ามาชงพร้อมเปิดโสตประสาททางรส กลิ่น และเสียง กับณเดชน์ที่ชวนชนแก้ว และญาญ่าชวนดื่มกาแฟสดในซองหอม ๆโดยจะมีการแจกเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู ให้กับผู้บริโภคที่มาถ่ายรูป เสมือนได้ดื่มด่ำกาแฟสดในซองไปกับณเดชน์-ญาญ่า

 

นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่าทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ มีพฤติกรรมในการเปิดรับสื่อที่หลากหลายในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่มักเป็นการสื่อสารแบบทางเดียว ประกอบกับช่วงนี้เป็นช่วงที่เราคนไทยเริ่มกลับมาผ่อนคลายชีวิตตามเดิม เนสกาแฟ ในฐานะผู้นำตลาดกาแฟในประเทศไทย จึงไม่หยุดยั้งในการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อสร้างความสุขและเชื่อมความผูกพันให้กับคอกาแฟอย่างต่อเนื่อง

 

“ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เราได้สร้างสรรค์โฆษณาในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประสบการณ์การชงกำลังใจทุกวันและสนุกเพลิดเพลินกับการมีปฏิสัมพันธ์แบบอินเทอร์แอคทีฟกับสื่อได้ เช่น การได้ชนแก้วกับพรีเซนเตอร์เสมือนจริงของเรา พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กลิ่นหอมๆ และรสชาติอร่อยของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ซึ่งนับเป็นประสบการณ์โฆษณา4D เคลื่อนที่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเราได้ทุ่มงบประมาณสำหรับแคมเปญโฆษณาครั้งนี้กว่า 60 ล้านบาท”

 

นางสาวศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “สำหรับโฆษณา 4D เคลื่อนที่นี้ จะเริ่มออกเดินสายโรดโชว์ไปชงกำลังใจให้กับผู้บริโภคในย่านชุมชนและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ900 แห่งใน 300 อำเภอทั่วประเทศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2565 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โฆษณา 4D เคลื่อนที่นี้จะสร้างความสุขเติมกำลังใจผ่านความหอมอร่อยของเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรูให้กับคนไทย โดยคาดว่า จะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศ และตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของเนสกาแฟอย่างเหนียวแน่น”

 

อัพสกิลการถ่ายรูปของคุณให้พร้อมแล้วเตรียมตัวฟินทะลุจอกับMoveable 4D Experienceโฆษณา4Dเคลื่อนที่กับณเดชน์-ญาญ่าและเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรูที่ชุมชนหรือร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook: NESCAFE.TH

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.