‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ เปิดโซนใหม่ “Index Signature” ตอบโจทย์สินค้าไลฟ์สไตล์ครบที่เดียว

Nov 01, 2021 -None-

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าใจทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ลูกค้า เดินหน้า เปิดโซนใหม่ “Index Signature” ชูไฮไลท์เฟอร์นิเจอร์ยอดฮิตขายดีตลอดกาลที่ทุกคนต้องมี  เน้นดีไซน์เด่น ฟังก์ชันโดนใจ คุณภาพเยี่ยม ราคาจับต้องได้ เพลิดเพลินกับการช้อปโฉมใหม่รูปแบบ Furniture Gallery ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย เข้าถึง ช้อปง่าย แบ่งหมวดหมู่สินค้าชัดเจน พร้อมเปิดช้อปโมเดลแรก อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา และขยายรวม 12 สาขาทั่วประเทศ ต้อนรับการเปิดประเทศ 1 .. ผลักดันตลาดเฟอร์ฯ เริ่มฟื้นตัวในไตรมาส 4 

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นขับเคลื่อน อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่มีสินค้าเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในบ้านอย่างครบครัน เพื่อตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัวทุกเจเนอเรชั่น ที่เริ่มยกระดับคุณภาพชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal Super Plus จากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยมีพฤติกรรมการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าทั้งด้านคุณภาพ  ราคา  และมีดีไซน์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งครั้งใหม่มอบให้กับลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

ล่าสุดเปิด “Index Signature” โซนใหม่ให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์ภายในบ้าน เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าในด้านสินค้าไลฟ์สไตล์ และต้อนรับกับการเปิดประเทศวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเอื้อต่อประโยชน์ตลาดเฟอร์นิเจอร์ที่จะเริ่มฟื้นตัวอีกครั้ง โดยไฮไลท์เป็นการรวบรวมไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ ที่ตอบโจทย์ครบครันทั้งดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันโดนใจ คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงไอเท็มยอดฮิตที่ทุกคนนึกถึงและขายดีตลอดกาล มากกว่า 100 ดีไซน์  ซึ่งแบ่งเป็นกลุ่มสินค้า Bedroom  อาทิ Wardrobe, Dressing Table, Night Table และกลุ่มสินค้า Living  อาทิ โต๊ะข้างโต๊ะกลางตู้วางทีวีตู้ sideboard, ตู้ลิ้นชัก, Storage Shelving, สตูล ฯลฯ ด้วยสไตล์ให้เลือกหลายแบบ ทั้งยังสามารถเลือกนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ pain point ให้การแต่งบ้านของลูกค้าเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ยังมีไอเท็มที่พลัสการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชันช่วยให้ชีวิตสมาร์ทยิ่งขึ้น  

สำหรับโซน “Index Signature” ได้นำไอเดียการออกแบบโซนเป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัยที่มีเอกลักษณ์ ตอกย้ำ Brand DNA ของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ โดยใช้โทนสีขาว สีเขียวพาสเทล ที่ให้ความรู้สึกสบายตา เข้าถึงได้ง่าย สลับกับการตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ให้รู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายมีความเป็นไลฟ์สไตล์ยิ่งขึ้น โดยดิสเพลย์โฉมใหม่ในรูปแบบ Furniture Gallery ซึ่งจัดกรุ๊ปแบ่งประเภทสินค้าชัดเจน  ให้ง่ายต่อการเลือกชมและช้อปของลูกค้า โดยนำร่องเปิดโซนใหม่โมเดลแรก ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางนา และจะทยอยเปิดทั่วประเทศ รวม 12 สาขาภายในไตรมาส 2 ปี 2565 มุ่งเปิดในทำเลที่มีศักยภาพในเมืองใหญ่ และมีกำลังซื้อสูงในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ได้แก่ สาขาเกษตร-นวมินทร์, เอกมัย, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์, พระรามสอง และต่างจังหวัด อาทิ สาขาอุดรธานี, ขอนแก่น, นครราชสีมา, พัทยา, เชียงใหม่ และหัวหิน 

 

กฤษชนก กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้นมีการคลายล็อกดาวน์อย่างต่อเนื่อง ขณะที่ภาพรวมของตลาดเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของตกแต่งบ้าน ในช่วงที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตสวนกระแส เพราะส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น มีปัจจัย-ความต้องการเฟอร์นิเจอร์ฯ เพื่อการใช้งานและสร้างความสะดวกสบายให้ชีวิตมากขึ้น คาดว่า “Index Signature” จะสร้างประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ ช่วยตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า  พลัสการใช้ชีวิตไปอีกขั้นรับกับยุค New Normal Super Plus    

ร้านเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.