โตชิบาสยายปีกเครื่องซักผ้า เพิ่มไลน์อัพใหม่ หลังโตต่อเนื่องกว่า 30% ขึ้นเป็น Top3

Nov 01, 2021 -None-

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เผย ตั้งแต่ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ตลาดเครื่องซักผ้าของโตชิบาเติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 30% ส่งผลให้ยอดขายและมาร์เก็ตแชร์โตขึ้นจนเป็นแบรนด์เครื่องซักผ้า Top 3 ของตลาดเมืองไทย ปัจจัยหลักส่วนหนึ่งมาจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้คนตระหนักเรื่องความสะอาด และสุขภาพยิ่งขึ้น ประกอบกับเป็นหน้าฝน ซึ่งเป็นฤดูกาลที่คนจะซื้อเครื่องซักผ้ามากขึ้น  รวมไปถึงโตชิบาเองที่มีไลน์อัพสินค้าครบทุกกลุ่ม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่มีทั้งเครื่องซักอบ  เครื่องซักอย่างเดียว  เครื่องอบอย่างเดียว   เครื่องซักผ้าฝาบน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีมากมาย และหลากหลายความจุ ตั้งแต่ 6.5 กก. ถึง 16 กก. และเครื่องซักผ้า 2 ถัง ที่สวยโดดเด่น ทนทาน และมีหลากขนาดให้เลือกเช่นกัน 

 

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องซักผ้า และเป็นแบรนด์เครื่องซักผ้าที่ผู้บริโภคไว้วางใจที่สุด 12 ปีซ้อน จากผลการสำรวจของแบรนด์เอจ  โตชิบา จึงได้เพิ่มไลน์อัพเครื่องซักผ้ามากขึ้นอีก โดยชูจุดเด่นของความเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ที่ใส่ใจเรื่องรายละเอียด และให้ความสำคัญกับดีไซน์ และเทคโนโลยี โดยเปิดตัวเครื่องซักผ้าใหม่อีก 3 ซีรีส์ คือ เครื่องซักอบฝาหน้ารุ่น BJ Series เติมเต็มความสะดวกสบาย โดยเฉพาะหน้าฝนที่ฝนตกบ่อย ผ้าไม่แห้ง เครื่องซักอบโตชิบา มีจุดเด่นเรื่อง ซักอบด่วนพร้อมใส่ ลดรอยยับของผ้าช่วยประหยัดเวลาในการรีด มีระบบซักน้ำเย็น แต่ให้ความสะอาดเหมือนน้ำร้อนด้วยเทคโนโลยีคลื่นพลังน้ำหลายรูปแบบ (GreatwavesTM) นอกจากนี้ ยังมีเครื่องซักผ้าฝาหน้า BK Series ที่เน้นฟังก์ชัน Steam อบไอน้ำด้วยความร้อน เพื่อยับยั้งเชื้อโรคที่ติดอยู่บนเสื้อผ้า ให้คุณมั่นใจผ้าสะอาด และมีโปรแกรมการล้างถังซักอัตโนมัติด้วยน้ำร้อน 90°C เพื่อยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียตกค้างในถังซัก และท้ายสุด ยังมีเครื่องซักผ้าอัตโนมัติฝาบน รุ่น DUK Series ที่เพิ่มเทคโนโลยี Ultra Fine Bubble (UFB) เทคโนโลยีที่ปล่อยอนุภาคระดับนาโนมาดักจับสิ่งสกปรกในผ้า ทำให้ซักผ้าได้สะอาดขึ้น ถนอมผ้า รวมถึงประหยัดไฟมากขึ้น 

 

นอกจากเพิ่มไลน์อัพสินค้าเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้นแล้ว โตชิบายังทุ่มงบในการโปรโมทสินค้าผ่านทั้งทางสื่อออนไลน์  การรีวิวสินค้า  และสื่อนอกบ้านต่างๆ รวมไปถึงการทำกิจกรรม ร้านค้า รวมถึงการขายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยทำโปรโมชันส่งเสริมการขายต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อได้ง่าย และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง   

 

VDO เครื่องซักผ้าฝาหน้า BK Series : https://www.youtube.com/watch?v=4jyXhqNHJdo&t=3s

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.