10 ปี "MONOMAX" เติบโตสูงสุด 600% แผนเพิ่มคอนเทนต์ซีรีส์ญี่ปุ่นเอาใจคนดูชาวไทย

Oct 26, 2021 -None-

ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทยด้วยความเข้มแข็งตลอด 10 ปีที่ผ่านมา สำหรับ “MONOMAX”(โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือ Mono Next  (โมโน เน็กซ์) ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบหนังและซีรีส์  ในโอกาสครบรอบ 10 ปี  หทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX ได้เปิดเผยเรื่องการเติบโตให้ฟังว่า

"MONOMAX (โมโนแมกซ์) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสัญชาติไทย ด้วยการนำคอนเทนต์หนังและซีรีส์จากต่างประเทศเข้ามาฉายบนแอปพลิเคชั่น MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยเฉพาะในช่วง 3- 4 ปีที่ผ่านมานี้ เราเติบโตและมีคอนเทนต์ที่ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการอย่างมาก  จากยอดคนดูที่เติบโตขึ้นถึงกว่า 600% เมื่อเทียบ Q1-3 ปี 2020 และ 2021 โดยเรามีระบบฐานข้อมูลพฤติกรรมการดูคอนเทนต์ของผู้ใช้บริการ จึงทำให้เรารับรู้ความต้องการของผู้ใช้บริการได้ดีมากขึ้น  นอกจากนี้ผู้ใช้บริการยังมีการแนะนำให้เราได้รู้ด้วยว่าเขาอยากชมคอนเทนต์อะไร เป็นการวัดผลและการเข้าถึงผู้ใช้บริการอย่างใกล้ชิดและรวดเร็วค่ะ และการที่เราเป็นแอปพลิเคชั่นดูหนังซีรีส์ที่มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง และสามารถรับชมได้ยาว ๆ ต่อเนื่อง โดยไม่มีโฆษณาเข้ามาทำให้เสียอารมณ์ รวมถึงลูกค้าสามารถรับชมพร้อม ๆ กัน ได้ถึง 5 อุปกรณ์ ถือว่าคุ้มมากค่ะ พร้อมกับโปรแกรมซีรีส์ใหม่และตอนใหม่ ในทุก ๆ สัปดาห์ ที่จะทำให้รับชมกันได้อย่างจุใจ ซึ่งในปี 2021 นี้ เรามีคอนเทนต์ที่ทำนิวไฮยอดคนดูสูงสุดอยู่ตลอดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จากฝั่งจีนที่ลงฉายในโมโนแมกซ์ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น อาทิ เรื่อง "หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”, "หมาป่าจอมราชันย์" ที่มีนักแสดงนำหลักที่มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับในไทยติดตามเป็นจำนวนมาก จากนี้เราเตรียมคอนเทนต์ดีๆ มาให้ผู้ใช้บริการได้รับชมมากขึ้นด้วย ทั้งซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ญี่ปุ่น และยังมีซีรีส์ฝั่งตะวันตก เราก็จัดหามาให้ชมอย่างจุใจ โดยเฉพาะตลาดซีรีส์ญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ต้องการของคนดูมาก ในเดือนตุลาคมนี้เราได้เริ่มลงคอนเทนต์ญี่ปุ่นมากขึ้นด้วยค่ะ”

“นอกจากนี้โมโนแมกซ์จะจับมือกับพาร์ทเนอร์ในแขนงต่างๆ  ทั้งผู้ให้บริการบรอดแบนด์  เพื่อเสริมแพ็กเกจให้ลูกค้าได้ใช้บริการเสริมที่คุ้มค่า การจับมือกับบัตรเครดิตเพื่อทำแพ็กเกจราคาพิเศษตลอดทั้งปี การขยายการขายผ่าน e-commerce ที่ตอนนี้ เรามีทั้งใน laz mall, shopeemall ต่อไปเราก็จะมีใน JD central เร็ว ๆ นี้ค่ะ  รวมไปถึงการจับมือกับแอปพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้พอยต์มาแลกซื้อรหัสเติมวันชมโมโนแมกซ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น เช่น แอปพลิเคชั่น Uchoose ของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีผลตอบรับดีมาก  ในอนาคตเรายังมองหาความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในลักษณะนี้มากขึ้นด้วย  และเนื่องจากปีนี้โมโนแมกซ์ได้เดินทางมาถึงปีที่10 เราก็อยากจะขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่านที่เป็นสมาชิกเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยกิจกรรม “ฉลองครบรอบ10ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” โดยยอดซื้อทุก 25 บาท จะนำมาคำนวณเป็น1สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลทั้งสมาร์ทโฟน, บัตรกำนัล Online Shopping และรหัสเติมวันMONOMAX รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ MONOMAX อีกด้วยค่ะ อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโมโนแมกซ์และมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ"

สนใจร่วมกิจกรรม “ฉลองครบรอบ10ปีโมโนแมกซ์ แจกรางวัลเพียบ!” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ MONOMAX โทร. 02-100-7007

content

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.