ดีลอยท์และเอาท์ซิสเต็มส์ขยายความร่วมมือ นำเสนอโซลูชั่นที่มุ่งเน้นด้านอุตสาหกรรมบนระบบคลาวด์ AWS

Oct 26, 2021 -None-

เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาโมเดิร์นแอปพลิเคชั่นและดีลอยท์คอนซัลติ้ง (Deloitte Consulting) ขยายขอบเขตความร่วมมือที่ยาวนานกว่า13 ปีด้วยการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศ (Center of Excellence - COE) ที่มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชั่นที่มุ่งเน้นด้านอุตสาหกรรมบนระบบคลาวด์ด้วยAmazon Web Services (AWS) ระดับโลกภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวดีลอยท์เอาท์ซิสเต็มส์และAWS ได้เสริมสร้างขีดความสามารถให้แก่ลูกค้าในการพัฒนาและติดตั้งใช้งานแอปพลิเคชั่นระดับองค์กรที่ก้าวล้ำภายในเวลาอันรวดเร็วโดยใช้ทรัพยากรน้อยลงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดีลอยท์และเอาท์ซิสเต็มส์ผนึกกำลังร่วมกันเป็นครั้งแรกที่โปรตุเกสเมื่อปี 2550 และได้ดำเนินมากกว่า 100 โครงการดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) และการพัฒนาซอฟต์แวร์ในยุโรปเอเชียแปซิฟิกตะวันออกกลางแคนาดาและสหรัฐฯด้วยบุคลากรของดีลอยท์กว่า 300 คนที่ผ่านการรับรองจากเอาท์ซิสเต็มส์ทั้งนี้ดีลอยท์เป็นพาร์ทเนอร์ด้านการให้คำปรึกษาระดับพรีเมียร์ (Premier Consulting Partner) ของAWS โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษเกี่ยวกับโซลูชั่นธุรกิจบนAWS ซึ่งสามารถบูรณาการเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกที่ทุกเวลา

เมื่อไม่นานมานี้สภากาชาดของเนเธอร์แลนด์ใช้ประโยชน์จากความร่วมมือของเอาท์ซิสเต็มส์, ดีลอยท์และAWS เพื่อสร้างแอปพลิเคชั่นใหม่ๆอย่างรวดเร็วสำหรับการจัดการอาสาสมัครและการประสานงานและด้วยความร่วมมือของสามบริษัทนี่เองให้สภากาชาดสามารถปรับขนาดการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมขอบเขตกว้างขวางเพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของความต้องการและสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

ฮันส์เกิดฮาร์ทผู้จัดการฝ่ายจัดหาข้อมูลและไอซีทีของสภากาชาดกล่าวว่า “ด้วยประสิทธิภาพแพลตฟอร์มของเอาท์ซิสเต็มส์ประสบการณ์ของดีลอยท์และความสามารถการปรับขนาดที่ยืดหยุ่นของAWS ที่เรานำมาปรับใช้ประโยชน์ทำให้เราสามารถพัฒนาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับผู้ใช้และรองรับการใช้งานในอนาคตโดยใช้เวลาในการพัฒนาเพียงไม่กี่สัปดาห์แทนที่จะต้องใช้เวลาหลายเดือนทุกวันนี้เราสามารถพัฒนาประสบการณ์ดิจิทัลได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เพื่อเชื่อมต่ออาสาสมัครและคนทำงานกว่า 100,000 คนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความช่วยเหลือจากเอาท์ซิสเต็มส์และดีลอยท์เรามั่นใจว่าองค์กรของเราจะสามารถปรับตัวและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปในปี 2564 และในอนาคตได้อย่างแน่นอน”

ภายใต้ข้อตกลงฉบับใหม่ดีลอยท์สหรัฐฯบริษัทในเครือที่ใหญ่ที่สุดของดีลอยท์จะขยายธุรกิจการจัดทำผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และการให้บริการผ่านศูนย์COE ระดับโลกของดีลอยท์โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการพัฒนาของเอาท์ซิสเต็มส์ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าดำเนินโครงการได้สะดวกง่ายดายมากขึ้นและได้รับประโยชน์ทางธุรกิจรวดเร็วกว่าเดิมด้วยการเพิ่มความรวดเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดลดค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนาและสนับสนุนแอปพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องและยกเลิกการใช้งานหรือเปลี่ยนแอปพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานที่ไร้ประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนการดำเนินงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นดีลอยท์จะจัดหาทรัพยากรและเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อนำเสนอคุณประโยชน์ทางธุรกิจโดยอาศัยแพลตฟอร์มของเอาท์ซิสเต็มส์

คาร์ลอสอัลเวสประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเอาท์ซิสเต็มส์กล่าวว่า “เอาท์ซิสเต็มส์แก้ไขหนึ่งในปัญหาสำคัญที่สุดที่องค์กรธุรกิจต้องเผชิญในปัจจุบันนั่นคือการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยวิธีการแบบเดิมๆซึ่งขาดความคล่องตัวและต้องใช้เวลานานแพลตฟอร์มการพัฒนาที่ทันสมัยของเรามีประสิทธิภาพสูงรองรับการทำงานแบบอัตโนมัติและลดความยุ่งยากซับซ้อนแต่ยังคงไว้ซึ่งพลังและโครงสร้างภาษาที่เรียบง่ายเช่นเดียวกับการพัฒนารูปแบบเดิมแนวทางใหม่นี้ช่วยปรับปรุงการสร้างการติดตั้งใช้งานและการปรับเปลี่ยนแอปพลิเคชั่นได้อย่างมากเลยทีเดียวความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งของดีลอยท์ทั้งในเรื่องอุตสาหกรรมและระบบคลาวด์บวกกับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของแพลตฟอร์มเอาท์ซิสเต็มส์ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น”

ทิมสมิธหุ้นส่วนของดีลอยท์คอนซัลติ้งและหัวหน้าฝ่ายโซลูชั่นอุตสาหกรรมหลักประจำสหรัฐฯกล่าวว่า“ความรวดเร็วสถาปัตยกรรมที่เหมาะสมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนับเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของตลาดและตอบโจทย์ความต้องการของบุคลากรได้อย่างลงตัวเรานำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มเอาท์ซิสเต็มส์ทั้งในส่วนของการพลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้านวัตกรรมสำหรับสถานที่ทำงานเรื่อยไปจนถึงระบบงานอัตโนมัติการปรับปรุงระบบรุ่นเก่าให้ทันสมัยและอื่นๆอีกมากมายความสามารถในการสร้างและปรับเปลี่ยนแอปบนแพลตฟอร์มเดียวคือเหตุผลหลักที่เราตัดสินใจทำงานร่วมกับเอาท์ซิสเต็มส์”

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.