ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ตั๋วเรือรรายสัปดาห์ สุดคุ้มเพียง 250 บาท ประหยัดกว่าเดิม 89%

Dec 21, 2017 -None-

ต่อไปนี้ลูกค้าผู้ใช้บริการโดยสารเรือเฟอร์รี่ไปกลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย-พะงัน ที่เดินทางเป็นประจำ หรือต้องการเดินทางหลายเส้นทางในหนึ่งสัปดาห์จะได้รับความสะดวกมากขึ้น โดยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 89% เมื่อท่าเรือราชาเฟอร์รี่ เปิดตัวบัตรสมาชิกรายสัปดาห์ ORCA Card ราคา 250 บาท

 ดังนั้นค่าโดยสารปกติเส้นทางดอนสัก-สมุย-ดอนสัก ไป-กลับ ราคา 260 บาท เส้นทางดอนสัก-พะงัน-ดอนสัก 420 บาท และเส้นทาง สมุย-พะงัน-สมุย ค่าโดยสาร 300 บาท  ทั้งหมดนี้หากจ่ายด้วยบัตร ORCA Card ในราคา 250 บาท ก็ยิ่งกว่าคุ้ม เพราะบัตรใบเดียวสามารถใช้งานได้ภายใน 7 วันจะใช้เส้นทางไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นดอนสัก-สมุย-พะงัน โดยเงื่อนไขคือเส้นทางละ 1 เที่ยวต่อวัน ตั้งแต่เวลา 05.00-17.00 น.

อภิชาติ  ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า บัตรสมาชิก ORCA Card นี้ เป็นโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าที่ใช้บริการเป็นประจำได้เดินทางในราคาประหยัด คุ้มค่า นอกจากนี้บริษัทยังได้ปรับกลยุทธ์การตลาดหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้ครอบคลุมทั่วถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ให้ได้รับบริการที่สะดวก รวดเร็ว ประหยัดและปลอดภัย โดยเน้นการใช้เทคโนโลยีด้านไอที เพื่อเสริมประสิทธิภาพการให้บริการ ล่าสุด ได้ปรับเวลาจองตั๋วรถลงเรือใหม่ให้สามารถจองออนไลน์ล่วงหน้าเพียง 3 ชั่วโมง จากเดิมที่ต้องจองล่วงหน้า 1 วันก่อนเดินทางด้วย  

เส้นทาง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.