“เคที่ดอลล์”ปล่อยคอลเลคชั่นคาแรคเตอร์เกาหลีสุดน่ารัก

Oct 21, 2021 -None-

สาวกแก๊ง KAKAO FRIENDS มีกรี๊ด! กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Cathy Doll X KAKAO FRIENDS ที่แบรนด์ “เคที่ดอลล์ (Cathy Doll)” คว้าคาแรคเตอร์เกาหลีสุดฮิต KAKAO FRIENDS” มาโลดแล่นอยู่บนแพคเกจจิ้งของเครื่องสำอางเคที่ดอลล์ได้สุดแสนจะน่ารัก โดยนำคาแรคเตอร์ทั้ง 8 ตัว ได้แก่ ไรอัน (RYAN), เอพีช (APEACH),  มูซี (MUZI), นีโอ(NEO), คอน(CON), เจย์จี (JAY-G), ทูป(TUBE) และโฟรโด้ (FRODO) ยกทั้งแก๊งมาเสริมความน่ารักน่าหยิบใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาทิ รองพื้น, แป้งพัฟ, บลัชออน, อายแชโดว์, ลิป, ครีมบำรุงผิว, ทิชชู่เปียก, ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง, เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และมาส์กบำรุงผิวหน้า เรียกได้ว่าครบทั้งเมคอัพ สกินแคร์แบบจัดเต็มกันไปเลย  

1. เคที่ดอลล์ สกินฟิต นู้ดแมทท์ ฟาวเดชั่น  (Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation) รองพื้นเนื้อครีมที่เนรมิตผิวของคุณให้เนียนสวย สูตรแมทท์แต่เกลี่ยง่ายเนียนสนิทไปกับผิวของคุณให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน สวยเสมือนผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ มอบผลลัพธ์ที่ปกปิด ควบคุมความมัน เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน เหมาะกับทั้งผู้ที่มีผิวมันและผิวแห้ง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 2 เฉดสี  #02 ไลท์เบจ #03 มีเดียม เบจ ขนาด 15 มล. ราคา 199 บาท

2. เคที่ดอลล์ สกินฟิต นู้ดแมทท์ พาวเดอร์ แพ็ค เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ (Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Powder Pact SPF 30 PA+++) แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียด ผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ผสานครีมรองพื้นกับแป้งเข้าไว้ด้วยกัน ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ปกปิดแต่บางเบาแนบไปกับผิว มอบความสบายอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวของคุณ มีส่วนผสมของไมก้า ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบ ทำให้อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยไม่ดูหนา และไม่เป็นคราบ พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้า บำรุง และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยวิตามินอี และปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA+++ รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 2 เฉดสี  #02 ไลท์เบจ #03 มีเดียม เบจ ขนาด 6.5 กรัม ราคา 199 บาท

3. เคที่ดอลล์ สมูทแมทท์บลัชเชอร์ (Cathy Doll Smooth Matte Blusher) แต่งแต้มพวงแก้มดูระเรื่อได้อย่างลงตัวกับเหล่าเพื่อนๆ คาเคาเฟรนส์ ด้วยสมูทแมทท์บลัชเชอร์ บลัชออนเนื้อแมทท์เนียนละเอียด เม็ดสีแน่นติดทนนาน พร้อมมอบความเบาสบายไม่หนักหนา และกลมกลืนกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวสามารถเติมได้ระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดใสให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 3 เฉดสี #01 โจลลี่ ออเร้นจ์ #02 เมอร์รี่ พีช  #03 ไลฟ์ลี่ เรด ขนาด 3.5 กรัม  ราคา 159 บาท

4. เคที่ดอลล์ ซัมเมอร์ฮอลิเดย์อายพาเลท (Cathy Doll Summer Holiday Eye Palette) เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยด้วยอายแชโดว์ 2 in 1 ที่รวมเนื้อสัมผัสพร้อม 4 เฉดสีเข้าไว้ด้วยกันในพาเลทเดียว ทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์พร้อมกลิตเตอร์เนียนนุ่ม ให้แสงระยิบระยับโดดเด่นบนเปลือกตา สีชัดติดทน  เกลี่ยง่าย สะกดทุกคู่สายตาให้ชวนหลงใหล เป็นประกายอย่างมีมิติ เข้าได้ทุกลุคอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมตลับน่ารักพกพาสะดวก รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 2 เฉดสี #01 จอยฟูล พีช #02 ชิลลิ่ง บราวน์ ราคา 159 บาท

5. เคที่ดอลล์ ซอฟท์ลี่แมทท์ลิปเบลอ (Cathy Doll Softly Matte Lip Blur) ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์สัมผัสนุ่มละมุน เนื้อปุยเหมือนกำมะหยี่ บางเบาไม่หนักปาก เม็ดสีชัด  เกลี่ยง่ายติดทนนาน ผสานการบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกคาเมลเลีย แมกโนเลีย และคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม พร้อมด้วยนวัตกรรมการเบลอร่องริมฝีปาก และกลบสีปากเดิมได้อย่างเนียนสนิท แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นขุยตกร่อง แมทช์ได้ทุกลุคเข้าได้ทุกสไตล์ รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 4 เฉดสี  #01 เมมโมรี่ พิ้งค์ #02 เมลโล่ พีช #03 เดียร์ ออเร้นจ์ #04 คาริสม่า เรด ราคา 139 บาท

6. เคที่ดอลล์ ไฮยาปั๊มปิ้งลิป (Cathy Doll HYA Plumping Lip) ลิปปากจือ เติมสีเด้ง ฉ่ำโกลว์!! ลิปจิ้มจุ่มเนื้อวาว ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งให้แก่ริมฝีปากด้วยคุณค่าจากไฮยาลูรอนและวิตามินอีที่เข้มข้นถึง 1000 มิลลิกรัม ที่ช่วยบำรุงพร้อมมอบความสดใส และความเย็นสบายปากด้วยเมนทอล เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่ม แลดูระเรื่อ มีมิติ เงางามอย่างเป็นธรรมชาติในทุกวัน รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 4 เฉดสี  #01 ดิวอี้ พิ้งค์ #02 โกลว์วี่ พีช #03 ไชน์นี่ ออเร้นจ์ #04 แฮปปี้ เรด ราคา 139 บาท

7. เคที่ดอลล์ เฮลธ์ตี้ ลิป โกลว์ (Cathy Doll Healthy Lip Glow) ลิปบาล์มเนื้อวาว ทำให้ปากเนียนนุ่มลื่น ที่ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงด้วยวิตามินอีและวิตามินบี3 ช่วยปรับริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนและสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน อวบอิ่ม ให้เรียวปากเนียนนุ่มทันทีที่ทา เปล่งปลั่งตลอดวัน มีกลิ่นหอมหวานละมุนอ่อนๆ มอบริมฝีปากสุขภาพดีให้สีสวยระเรื่อแก่ริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ รุ่นคาเคาเฟรนส์มีให้เลือก 2 เฉดสี #01 คริสตัล พิ้งค์  #02 คอรัล พีช ราคา 139 บาท

8. เคที่ดอลล์ จูซี่พีชแฮนด์แอนด์บอดี้บาล์ม (Cathy Doll Juicy Peach Hand & Body Balm) ครีมบำรุงมือและผิว กลิ่น Juicy Peach สารสกัดจากพีช ช่วยให้ผิวมือกระชับเนียนละเอียด ทั้งยังช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว มาพร้อมกลิ่นหอมจากพีชและ Flora ราคา 109 บาท

9. เคที่ดอลล์ สวีทเกรปแฮนด์แอนด์บอดี้บาล์ม (Cathy Doll Sweet Grape Hand & Body Balm) ครีมบำรุงมือและผิว กลิ่น Sweet Grape สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สร้างความแข็งแรงของคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่นเนียนกระชับ เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวมาพร้อมกลิ่นหอมจากองุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ราคา 109 บาท

10. เคที่ดอลล์ ไฮจีนเว็ทไวพส์ (Cathy Doll Hygiene Wet Wipes) แผ่นเช็คทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรีย สำหรับเช็คทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% ทั้งยังมีสารสกัดจากออร์แกนิคอโลเวร่า ที่ช่วยให้ผิวเนียน ชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองจากแสงแดด อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย จำนวน 10 แผ่น ราคา 29 บาท และ จำนวน 80 แผ่น ราคา 139 บาท

11. เคที่ดอลล์ ไบร์ทอัพคลีนซิ่งวอเตอร์ (Cathy Doll Bright Up Cleansing Water) ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยพลัง ไมเซลล่าที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ช่วยดูดซับคราบสิ่งสกปรก และคราบเมคอัพที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงให้ผิวสะอาด ผิวแลดูกระจ่างใสเติมด้วย Ceramide ช่วยปกป้องชั้นผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสีย และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ลดการเสียดสีระหว่างสำลีกับผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ขนาด 500 มล. ราคา 299 บาท

12. เคที่ดอลล์ เฟรชออเร้นจ์แฮนด์เซนิไทเซอร์เจล (Cathy Doll Fresh Orange Hand Sanitizer Gel) เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% หอมกลิ่นผลไม้ ช่วยฆ่าเชื้อโรคป้องกันแบคทีเรียด้วยส่วนผสมของ Ethyl Alcohol 70% Food Grade สามารถช่วยป้องกันเชื้อโรคจากการแพร่กระจายโดยการสัมผัส พร้อมบำรุงมือให้ชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากอโลร่า เมือกหอยทาก และบำรุงผิวกระจ่างใสด้วย วิตามินซี พร้อมกลิ่นผลไม้หอมสดชื่น ปลอดภัย ถนอมมือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 50 มล. ราคา 49 บาท

13. เคที่ดอลล์ ดาร์กสปอทแอคเน่มาส์กชีท (Cathy Doll Dark Spot Acne Mask Sheet) มาส์กชีทบำรุงผิวหน้าสูตรลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ผสานด้วย Ascorbic Acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนรอยดำ รอยแดง จากสิว สารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผิว และฟื้นบำรุงผิว สารสกัดจาก Tea Tree Oil ช่วยลดความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังมี Hyaluron ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น และเปปไทด์ 5 ชนิด ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย เนื้อเอสเซนต์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ไร้ความหมองคล้ำ ขนาด 25 กรับ ราคา 49 บาท

สาวๆ ที่ชื่นชอบแก๊ง KAKAO FRIENDS สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com, Facebook/Instagram: cathydollclub และ Line: @karmart

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.