พฤกษา ปลื้มทาวน์โฮมพาทิโอ รัชโยธินยอดขายสุดปัง ลุยเปิดเฟสใหม่

Oct 21, 2021 -None-

ธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากเปิดขายโครงการพาทิโอ รัชโยธิน ซึ่งเป็นทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นแห่งเดียวในย่านรัชโยธิน สามารถทำยอดขาย 13 ยูนิต มูลค่า 190 ล้านบาทเนื่องจากตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าต้องการบ้านที่อยู่ในทำเลในเมืองเดินทางได้สะดวก มีพื้นที่กว้างขวางทั้งพื้นที่ใช้สอยภายใน และมีบริเวณบ้านที่รองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกภายในบ้าน รวมถึงมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดเนื่องจากมีเพียงแค่ 56ยูนิต เรียกได้ว่าหาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้ จุดเด่นของโครงการนี้คือTop Location เป็นบ้านแนวราบที่อยู่ใจกลางเมืองใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครันมากที่สุดแห่งหนึ่งของคนกรุงเทพฯ  ใกล้อาคารสำนักงานชั้นนำ อาทิ SCB Park สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธินได้เพียง 2 นาที โดยในเดือนตุลาคมนี้ ได้เปิดขายโซนใหม่ถนนเมนหน้าโครงการราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาทพร้อมข้อเสนอสำหรับ 2 ยูนิตพิเศษราคาเพียง11.99 ล้านบาท และรับสิทธิพิเศษเพิ่มฟรีมากถึง10 รายการ นอกจากนี้ลูกค้าที่จองจะได้รับ ViMUT Family Card ระดับ EliteCard ในการรับบริการด้านสุขภาพที่โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือพฤกษา ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพ ส่วนลดค่าห้องค่ายา ฟรีบริการ Telemedicine ที่สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ทั้งครอบครัว โดยพฤกษาได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต ในการส่งมอบที่อยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดี(Living Solution) ให้กับลูกบ้านพฤกษาแบบครบวงจร”

โครงการพาทิโอรัชโยธินออกแบบภายใต้แนวคิด “Pride in your signature ทาวน์โฮมแห่งผู้นำ” ดีไซน์บ้านเป็นแบบ LUXURY COLONIALที่ผสานความทันสมัยกับความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมเข้าด้วยกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนถึงตัวตนของผู้ครอบครองเอกสิทธิ์เฉพาะ 56 ครอบครัวเท่านั้นพื้นที่โครงการรวม8 ไร่ โดดเด่นด้วยดีไซส์ Luxury Colonial Styleสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและหรูหราเหนือระดับ ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ,Sky Fitness, Exclusive Co-working space ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วย Double Gate และ Easy Pass เข้าออกโครงการ  โดดเด่นด้วยการดีไซน์โถงบ้านให้มีความสูงกว่า 6เมตร และใช้กระจกทรงสูง รับแสงธรรมชาติ ดูโปร่งสบาย มาพร้อมระบบ Home Automation และระบบไฟฉุกเฉินทุกหลัง ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างประสบการณ์ในการอยู่อาศัยแบบพรีเมียมอย่างแท้จริง มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ

แบบ Flexi เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น เติมเต็มทุกโอกาสทางธุรกิจด้วยการดีไซน์พิเศษ ที่สามารถปรับเปลี่ยน Space ทุกรูปแบบการใช้งานตอบสนองสมดุลยภาพแห่งการใช้ชีวิตและการทำงานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 23-38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

แบบ Grando บ้านแฝด 3 ชั้น สไตล์ Duplex โดดเด่นด้วยโถงแบบ Double Volume เพดานสูง 6 เมตร และหน้าบ้านกว้างถึง 8.5 เมตร ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ด้วยการแยกผนังยูนิตออกจากกัน พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 39 – 43 ตร.ว.

 

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.