หัวเว่ยจ่อเปิดตัวไลน์อัปสินค้าไอทีใหม่เตรียมค้นพบนวัตกรรมใหม่ไร้ขอบเขตส่งท้ายปี

Oct 19, 2021 -None-

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ทดีไวซ์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้แบบไร้รอยต่อมากขึ้นอีกครั้ง โดยเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากหลากหลายกลุ่มอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนสุดล้ำ ถ่ายภาพสวยคมชัดเก็บทุกรายละเอียดด้วย AI อย่าง HUAWEI nova 9 แล็ปท็อปสเปคสูงตอบโจทย์ครบทุกการใช้งานHUAWEI MateBook 14sไปจนถึงสมาร์ทวอทช์ที่ดูแลสุขภาพได้อย่างแม่นยำตลอดวัน HUAWEI WATCH GT3 Seriesพร้อมไลน์อัปผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจอใหญ่เต็มตาที่จะเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับชมพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00น. เป็นต้นไปที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

สมาร์ทโฟนแห่งปี HUAWEI nova 9พร้อมตอบโจทย์การถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็น Portrait หรือเซลฟี่ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบSuper Sensingที่มีมาพร้อมในUltra Vision AI Quad Cameraประกอบด้วยกล้องหลัก Ultra Vision50MP RYYB รับแสงได้มากกว่าเดิมถึง 40%กล้องมุมกว้างพิเศษ8MP กล้อง bokeh หน้าชัดหลังเบลอ 2MP และและกล้องเลนส์มาโคร2MP บวกกับกล้องหน้า32MP ที่อัดแน่นด้วย AIให้ความละเอียดสูง ภาพโหมดกลางคืนสวยคมไร้ Noiseพร้อมความสามารถถ่ายวิดีโอระดับ 4K ได้แบบ Dual-Viewจอหน้าหลังพร้อมกัน บนหน้าจอOLED 6.57 นิ้วอัตราการรีเฟรชสูงถึง120Hzให้คนรักความบันเทิงได้เพลิดเพลินเต็มอิ่มอย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานแบตเตอรี่ความจุ4300 mAhรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว66W HUAWEI SuperChargeชาร์จเต็มภายใน 38 นาที

แล็ปท็อปเรือธงตรงใจตอบโจทย์คนทำงานยุคดิจิทัล พร้อมลุยได้ทุกเมื่อกับHUAWEI MateBook 14sปลดล็อกการทำงานให้ล้ำกว่าเดิม ด้วยหน้าจอทัชสกรีนHUAWEI FullView Display คมชัดทุกรายละเอียด2.5K และอัตราการรีเฟรชหน้าจอปรับได้สูงสุด90 Hz ระบบสัมผัสแบบMulti-touch 10จุด ที่ใช้พื้นที่ถึง 90% ของตัวเครื่องที่มาพร้อมการจัดวางกล้องหน้าไว้บนขอบจอบนได้อย่างแนบเนียน ดีไซน์สวยไร้ที่ติ ผสานกับขุมพลังจาก 11th  Gen Intel® Core™ H-Seriesผ่านมาตรฐาน Intel® Evo™ Platform Certification เป็นครั้งแรก รองรับการเล่นเกมได้อย่างทรงพลังพร้อมยังทำงาน HUAWEI Share 3.0 และ Multi-screen Collaboration ได้อย่างลื่นไหลพร้อมเทคโนโลยีใหม่ HUAWEI Sound ที่ประกอบด้วยระบบลำโพงและไมโครโฟนอย่างละ 4 ตัว และ Personal Voice Enhancement ยกระดับการสตรีมเกมและประชุมแบบไร้เสียงรบกวนรอบข้างไปอีกขั้น

หัวเว่ยยังตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วย HUAWEI WATCHGT3 Seriesสมาร์ทวอทช์สุดชาญฉลาดที่เอื้อต่อการวัดค่าต่างๆ ทางสุขภาพ[1]รวมถึงเป็นตัวช่วยดูแลการออกกำลังกาย พร้อมติดตามผลได้อย่างไร้รอยต่อเพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปฯ HUAWEI Health และบลูทูธ โดยผู้ใช้สามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด(SpO2)[2]และดูผลในแอปพลิเคชันได้ตลอดวัน ตรวจอัตราการเต้นของหัวใจด้วยTruSeen TM 5.0+ Heart Rate Monitoring ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น พร้อมวัดความเครียดและการนอนหลับ ส่งเสริมการดูแลตนเองด้วยการจัดโปรแกรมวิ่งอัจฉริยะตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง โดยสามารถกำหนดเวลาในการวิ่งต่อครั้งได้พร้อมร่วมทำงานร่วมกับ 4 สัญญาณดาวเทียมในการระบุโลเคชันอย่างแม่นยำ นอกจากนั้นยังรวมโหมดออกกำลังได้ครอบคลุมถึง 100 โหมดอีกด้วยHUAWEI WATCH GT3 Seriesมาพร้อมแบตอึดใช้งานได้นานสุดถึง 14 วัน หรูหราด้วยจอสัมผัสAMOLED 466 x 466และวัสดุที่เป็นมิตรต่อผิว มีให้เลือกในขนาด 46mm และ 42mm ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งสายเท่ สายหวาน และสายฟิตเนส

 

พบกับการเปิดเผยราคาของHUAWEI MateBook 14s พร้อมฟีเจอร์สุดตื่นตาตื่นใจ และโปรโมชันสุดพิเศษอีกมากมายในงานเปิดตัวHUAWEI nova 9, HUAWEI MateBook 14sและHUAWEI WATCH GT3 Seriesและเซอไพรส์กับอีกหนึ่งไลน์อัปผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ครั้งแรกที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับดีไวซ์ใหม่จอใหญ่เต็มตาสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่Facebook Huawei Mobile TH และรอดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store

[1]HUAWEI WATCH GT 3 Series ไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆแต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[2]ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.