อาดิดาส เปิดตัว YEEZY BOOST 380 PYRITE และ YEEZY BOOST 380 STONE SALT

Oct 18, 2021 -None-

อาดิดาส และคานเย เวสต์ กลับมาอีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ โดยได้เผยโฉมรองเท้า Yeezy โมเดล 380 พร้อมกันทีเดียวถึง 2 คู่ คือ YEEZY BOOST 380 PYRITE และ YEEZY BOOST 380 STONE SALT สนีกเกอร์โทนสีน้ำตาลที่เข้ากับบรรยากาศในฤดูฝน

YEEZY BOOST 380 PYRITE และ YEEZY BOOST 380 STONE SALT โดดเด่นด้วยผ้าถักไพรม์นิทหลากสีแบบ sock-like ให้ความนุ่มสบายและยืดหยุ่นในการรองรับรูปเท้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ ยังใช้นวัตกรรมถักทอเส้นใยแบบโมโนฟิลาเมนต์แบบโปร่งแสง ช่วยเพิ่มความสวยงามและฟังก์ชั่นในการระบายอากาศ ส่วนเชือกรองเท้าเป็นแบบไม่ต้องผูก มาพร้อมกับเชือกรองเท้าแบบปกติอีกหนึ่งชุด ขณะที่พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็น BOOST แบบเต็มแผ่นที่ได้รับการพัฒนาให้รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงพื้นรองเท้าชั้นล่างที่ผลิตจากวัสดุยางเป็นลายก้างปลาที่เสริมให้รองเท้าคู่นี้มีดีไซน์โดดเด่นและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ด้วย

พบกับ YEEZY BOOST 380 PYRITE และ YEEZY BOOST 380 STONE SALT ได้ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 ในราคา 8,200 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ ร้านคาร์นิวาล ร้านเจดี สปอร์ต ร้านแอทมอส และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และ LINE: @adidasthailand

สำหรับอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จะมีวางจำหน่ายเฉพาะ YEEZY BOOST 380 PYRITE เท่านั้น

ติดตามกติกาการจำหน่ายและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.