อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม FORUM 84 CHAMPIONS ฉลองความยิ่งใหญ่ของ 4 ทีมแชมป์ NBA

Oct 16, 2021 -None-

adidas FORUM เป็นหนึ่งในโมเดลรองเท้าระดับตำนานของวงการบาสเกตบอล NBA โดยเฉพาะในปี 1984 ที่ชื่อเสียงของ adidas FORUM โด่งดังมากจนสามารถเรียกได้ว่าเป็น MVP ประจำฤดูกาลปกติของโลกสนีกเกอร์เลยก็ว่าได้ จากจุดเริ่มต้นจากผู้เล่นในสนาม สู่การเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนวัฒนธรรมป๊อป อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ผสมผสานเอกลักษณ์ทางการออกแบบจากยุค 80 เข้ากับอัตลักษณ์อันโดดเด่นของแต่ละทีมอย่างลงตัว คอลเลคชั่น FORUM 84 CHAMPIONS นี้ จึงเป็นตัวแทนของความยิ่งใหญ่ และเกมกีฬาอย่างแท้จริง

 

โดยรองเท้าทั้ง 4 คู่ เป็นการแต่งแต้มสีประจำทีมที่คุ้นตาลงบนรองเท้า 2 รุ่น คือ FORUM 84 HIGH และ FORUM 84 LOW เพื่อเฉลิมฉลองความรุ่งเรืองของวงการบาสเกตบอลอเมริกันในปี 1984 โดดเด่นด้วยวัสดุหนังสีขาวหลายเฉด ตัดกับสีสันของรายละเอียดผ้าลูกฟูกบริเวณส้นเท้า และรอบข้อเท้า นอกจากนี้ยังมีตัวเลข “84” ซึ่งเป็นปีที่รองเท้ารุ่นนี้ถือกำเนิดเป็นครั้งแรก ประทับอยู่บนลิ้นรองเท้าด้วยฟอนต์สไตล์เรโทร รวมถึงโลโก้ Trefoil บริเวณพื้นรองเท้าชั้นใน ลิ้นรองเท้า และส้นเท้าด้วย 

สำหรับสองโทนสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ คือ สีม่วงเข้มตัดกับสีเหลืองทองของทีมลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ซึ่งเข้าคู่กันกับสีของทีมฟีนิกซ์ ซันส์ที่เป็นสีม่วงเข้ม และสีส้ม ในขณะที่บอสตัน เซลติกส์ และมิลวอกี บักส์ต่างก็มีสีประจำทีมเป็นสีเขียว 

 

พบกับคอลเลคชั่นรองเท้า FORUM 84 CHAMPIONS ได้ในวันศุกร์ที่ 8 และ 15 ตุลาคม 2564 ในราคา 4,000 บาท สำหรับ FORUM HIGH และ 3,200 บาท สำหรับ FORUM LOW ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และ LINE: @adidasthailand โดยมีรายละเอียดวันวางจำหน่ายดังนี้

  • วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564: FORUM 84 HIGH LAKERS และ FORUM 84 LOW CELTICS
  • วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564: FORUM 84 HIGH BUCKS และ FORUM 84 LOW SUNS

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.