โซนี่ไทยเปิดตัวมีเดียรีซีฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด XAV-AX3200 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ

Oct 16, 2021 -None-

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวมีเดียรีซีฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด XAV-AX3200 ที่จะเปลี่ยนการนั่งรถของคุณให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป  ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่จะมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อในรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ การนำทาง การสื่อสาร และความบันเทิงที่ได้รับการปรับปรุงให้ มีประสิทธิภาพดีขึ้น ด้วยการเพิ่มอินพุต A/V ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อกับแหล่งสัญญาณภาพ และเสียงเป็นไปด้วยความราบรื่น ทำให้สนุกทุกการขับขี่ และไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ โดยผลิตภัณฑ์ Media Receiver รุ่น XAV-AX3200 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ในราคา 11,990 บาท   

 

คุณสมบัติหลักของ Media Receiver รุ่น XAV-AX3200

หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาด 6.95 นิ้ว สว่างชัดและป้องกันแสงสะท้อนน พร้อมไอคอนขนาดใหญ่ ใช้งานง่ายและให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้น รวมถึงการติดตั้งสะดวก ประหยัดพื้นที่ด้วยโครงสร้างด้านหลังขนาดมาตรฐาน 1 Din (Single-DIN) กะทัดรัด แบบทำให้ติดตั้งง่ายเหมาะกับการเปลี่ยนสลับแทนวิทยุรุ่นเก่า 

รองรับการเชื่อมต่ออินพุต A/Vช่องต่อสัญญาณเข้าวิดีโอแบบ 3.5 มม. ด้านหลังช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Audio/Video ภายนอกได้เป็นอย่างดี อาทิ ทีวีจูนเนอร์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่นเกม เป็นต้น

รองรับการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบผ่านฟังก์ชั่น Apple Carplay เข้ากับจอแสดงผลและส่วนควบคุมของเครื่องเสียงรถยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถโทรออก-รับสาย, เข้าถึงเพลง, ส่งและรับข้อความ รวมถึงการแสดงเส้นทางให้เหมาะกับสภาพการจราจรในขณะขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยล่าสุดฟังก์ชั่น Apple Carplay สามารถรองรับแอปพลิเคชั่นสำหรับนำทางของบริษัทอื่นได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้ใช้มีตัวเลือกเพิ่มเติมในการไปถึงจุดหมายที่รวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ผ่านฟังก์ชั่น Android Auto™ ที่ออกมาแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้ใช้เป็นสำคัญ ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อความบันเทิงในขณะขับขี่บนท้องถนนได้โดยการกดปุ่มควบคุมบน XAV-AX3200

เพิ่มความสะดวกด้วย WebLink® Cast ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการนำเสนอแอพขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในรถยนต์โดยเฉพาะ ด้วยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android หรือ iOS   ทำให้สามารถสะท้อนหน้าจอสมาร์ทโฟนบนจอแสดงผลได้โดยตรง เพื่อให้อินโฟเทนเมนท์ตอบสนองทุกเวลาขณะใช้งานบนท้องถนน

กล้องมองหลังพร้อมแนวทางการจอดรถที่ปรับได้ เมื่อผู้ขับขี่เปลี่ยนคันเกียร์ของรถไปยังตำแหน่งถอยหลัง หรือเพียงแตะที่ไอคอนกล้องบนหน้าจอแสดงผลก็สามารถเชื่อมต่อกับกล้องหลังได้เป็นอย่างดี 

จอแสดงผลพร้อมใช้งานได้ทันทีหลังจากเปิดสวิตซ์กุญแจ

ปรับแต่งเสียงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด Sound Optimization เพราะอคูสติคภายในห้องโดยสารรถแตกต่างกัน การประมวลผลเสียงแบบดิจิตอล (DSP) ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งเสียงให้ดังกระหึ่มได้ตามความชอบส่วนตัวด้วยระบบปรับแต่ง Equalizer 10-band (EQ10) และ Dynamic Stage Organizer (DSO) พร้อมการตั้งค่าล่วงหน้า 10 แบบ ให้การปรับความถี่ที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการฟังเพลงที่หลากหลาย     

รองรับไฟล์เสียง Lossless Audio Codec(FLAC)  ที่บีบอัดโดยไม่เสียคุณภาพ โดยสามารถเล่นไฟล์ FLAC 24 บิต และความถี่ในการสุ่มตัวอย่างที่ 48 เฮิรตซ์ได้อีกด้วย

รองรับการเชื่อมต่อ 3-Pre-Out ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สร้างระบบเสียงเต็มรูปแบบ ผสานการทำงานร่วมกับ ซับวูฟเฟอร์, โมโนแอมพลิฟลายเออร์ และแอมพลิฟลายเออร์แบบ 4 แชนแนล สำหรับการสร้างเสียงที่ดัง และทรงพลังมากยิ่งขึ้น

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.