สถานการณ์สร้างทุกคนให้เป็น “ฮีโร่” ซูเปอร์สปอร์ตส่งแคมเปญ Celebrate Our Heroes ฉลองครบรอบ 24 ปี

Oct 15, 2021 -None-

ถ้าเทียบโลกตอนนี้เป็นภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่ง จากสถานการณ์ที่เป็นอยู่คงจะมีฮีโร่เข้าฉากมากอบกู้สถานการณ์ให้กลับมาปกติได้

แต่เมื่อนี่คือโลกแห่งความเป็นจริง ที่ไม่มีใครมีพลังพิเศษเหนือกว่าใคร สถานการณ์ที่เกิดขึ้นสร้าง ทุกคนเป็นฮีโร่ ที่สามารถปรับตัวและสู้ต่อไปกับสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นหมอ นักธุรกิจ พ่อค้า-แม่ค้า พนักงานบริษัท คนธรรมดาทั่วไป

“ซูเปอร์สปอร์ต” ร้านค้ากีฬาอันดับ 1 ของประเทศไทย ขอขอบคุณหัวใจแข็งแกร่งของฮีโร่นักสู้ทุกคน ด้วยภาพยนตร์โฆษณาจากแคมเปญ Celebrate Our Heroes ให้กำลังใจทุกคนสู้! ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตตั้งใจจัดขึ้นเพื่อฉลองครบ 24 ปี พร้อมสนับสนุนให้ฮีโร่ทุกคนมีร่างกายแข็งแรงและหัวใจแข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์

ภาพยนตร์โฆษณา Celebrate Our Heroes นี้ สร้างสรรค์ขึ้นโดยสะท้อนเรื่องราวที่ยากลำบากของคนธรรมดาในอาชีพต่างๆ ทั้งอาชีพที่ต้องเผชิญกับความรุนแรงของสถานการณ์โดยตรงอย่างเจ้าหน้าที่หรือบุคลากรทางการแพทย์ หรือแม้กระทั่งคนหาเช้ากินค่ำ ที่ไม่สามารถใช้ชีวิตทำงานตามปกติ ซึ่งไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ล้วนแต่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดนี้ทั้งสิ้นไม่มากก็น้อย แต่ทุกคนก็ยังยืนหยัดด้วยสปิริตนักสู้ และพร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายที่เข้ามา

คุณโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและสถานการณ์ลุ้นกันวันต่อวันที่ทุกคนเผชิญอยู่ หากเปรียบเป็นกีฬา ผู้ที่จะคว้าชัยชนะ คือผู้ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ เรามีตัวอย่างของผู้ที่เอาชนะอุปสรรคระหว่างสถานการณ์แพร่ระบาดอยู่มากมาย ซึ่งพวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามและสปิริตของนักสู้ แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตนอกบ้านตามปกติ ซูเปอร์สปอร์ตจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ให้กำลังใจ และขอขอบคุณหัวใจที่แข็งแกร่งของฮีโร่ทุกคน”

นอกจากการให้กำลังใจและขอบคุณฮีโร่ทุกคนผ่านภาพยนตร์โฆษณา ในโอกาสครบรอบ 24 ปีของซูเปอร์สปอร์ต จึงชวนทุกคนร่วมฉลองด้วยการมีสุขภาพดีและแข็งแรง พร้อมเผชิญกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ผ่านแคมเปญ Celebrate Our Heroes  ด้วยไฮไลท์โปรโมชั่นแบบ จัดเต็ม 5 ข้อเสนอ สุดพิเศษ ทั้งการช้อปหน้าร้านและออนไลน์ ทาง www.supersports.co.th เพื่อเป็นส่วนสนับสนุนให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย เพื่อให้มีร่างกายและหัวใจที่แข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์ ประกอบด้วย

  • Hero Price - พบโปรโมชั่นดี Hero Price ราคาพิเศษเฉพาะเดือนนี้ กับชุดและอุปกรณ์กีฬาหลากหลายชนิด เริ่มต้นที่ 299 บาท
  • Hero Products - ไอเทมเด็ดห้ามพลาดกับ Hero Product จากแบรนด์กีฬาชั้นนำ ช้อปชิ้นที่ 2 เพียง 24 บาท
  • Hero Deal – ส่วนลดโดนๆ Hero Deal ลดเพิ่มทันที 240 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท
  • Hero Point - แลกส่วนลดสุดคุ้มกับ Hero Point ใช้คะแนนเดอะวัน เพียง 24 คะแนนแลกเป็นส่วนลด 100 บาท
  • Hero Offers – สิทธิพิเศษสำหรับฮีโร่บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาล กับส่วนลดไปเลย 40% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ Crocs และ Skechers และยังลดเพิ่มอีก 24% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC

ไฮไลท์โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ต กับแคมเปญ Celebrate Our Heroes  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 พฤศจิกายน 2564 ที่ซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.supersports.co.th รวมถึงบริการพิเศษอื่นๆ

“เราอยากให้ทุกคนสามารถเริ่มใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล พร้อมกับมีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟ หรือเล่นกีฬาที่ชื่นชอบต่อไปได้ ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตพร้อมที่จะสนับสนุนให้ทุกคนสนุกกับกีฬาด้วยสินค้าและบริการที่ครบครัน ด้วยช่องทางการขายทั้ง ช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ที่ตอบรับกับความต้องการ และสะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละคน กับแคมเปญ Celebrate Our Heroes ด้วยไฮไลท์โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม 5 ข้อเสนอสุดพิเศษของซูเปอร์สปอร์ต”  คุณโทนี่ กล่าวทิ้งท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.