โคคา-โคลา ส่ง ‘โค้ก ไม่มีน้ำตาล ใหม่ กลิ่นเชอร์รี’ ยกระดับความสดชื่นอร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี่

Oct 13, 2021 -None-

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวโค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รีซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ครองใจแฟนโค้กในสหรัฐอเมริกา ให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติที่ผสมผสานความอร่อยซ่าของโค้ก ไม่มีน้ำตาล กับกลิ่นหอมหวานของเชอร์รีได้อย่างลงตัว ยกระดับความสดชื่น อร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี่ แบบไม่มีน้ำตาล 

 

โคคา-โคลา ต่อยอดความสำเร็จของเครื่องดื่มสูตรไม่มีน้ำตาลด้วยโค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รีนวัตกรรมเครื่องดื่มล่าสุด ที่ไม่เพียงสร้างความคึกคักให้กับตลาดน้ำอัดลมในประเทศไทย แต่ยังเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคได้ลิ้มลองกับโค้กรสชาติใหม่ๆ ขณะที่โคคา-โคล่า เดินหน้าพัฒนาสู่การเป็นบริษัทเครื่องดื่มแบบครบวงจร ที่ยึดความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยการเปิดตัวแนะนำโค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รีนี้ยังมาพร้อมกิจกรรมการตลาดเต็มรูปแบบ ทั้งโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล สื่อนอกบ้าน รวมถึงการสื่อสาร จุดขายและในร้านค้า และสื่อดิจิทัลรูปแบบอื่นๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภค

 

โค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รีพร้อมให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองความซ่าสดชื่น อร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี่ ทั้งในแบบกระป๋องขนาด 325 มิลลิลิตร และขวดพลาสติก PET ขนาด 500 มิลลิลิตร ได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และร้านค้าใกล้บ้านคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/cocacolaTH

เครื่องดื่ม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.