เปิดตัว“Getfin”แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย

Oct 09, 2021 -None-

“Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ชูจุดเด่นให้นักขายไม่ต้องลงทุนไม่สต็อกสินค้า ไม่ต้องขายแข่งตัดราคาไม่เสียค่าจัดส่งลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง ด้วยไอเดียสู่การพัฒนาจนออกมาเป็น ‘Seller Commerce ที่แรกในไทย’ โดยนายกัณจ์ พัฒนเสรี นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร ร่วมกับนายพรพิพัฒน์พัฒนเศรษฐานนท์ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เก็ทฟิน จำกัด ที่พลิกวิกฤตนักขายในตลาด E-commerce ที่มีการแข่งขันสูง สู่โอกาสให้นักขายออนไลน์ แบรนด์ และลูกค้าได้วินกันทุกฝ่ายตั้งเป้าสร้างนักขายออนไลน์100,000 รายใน 3เดือน

 

 

นายกัณจ์ พัฒนเสรี ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บริษัท เก็ทฟิน จำกัด กล่าวว่า“เก็ทฟิน (Getfin) เป็นแพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ หรือ Seller Commerce ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าและนักขายออนไลน์ ไว้ในที่เดียวแห่งแรกในไทย เพื่อให้แบรนด์กระจายสินค้า นักขายออนไลน์ได้เลือกสินค้าไปขายสร้างรายได้และลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรงโดยเป็นโมเดลธุรกิจที่มุ่งหวังให้ทุกฝ่ายได้รับผลประโยชน์แบบวินๆ ทั้งแบรนด์ นักขายออนไลน์และลูกค้าเชื่อมั่นว่าเป็นฟันเฟืองสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล สร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับทุกคน ซึ่งไม่ใช่เพียงทางเลือก แต่เป็นทางรอดที่ช่วยสร้างรายได้ให้นักขายได้อย่างแท้จริง

Getfinมีระบบที่ช่วยทำให้การขายออนไลน์เป็นเร่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง ผ่านบริการ 5 ฟีเจอร์หลัก 1. Dropshipระบบที่ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องจัดส่งสินค้าด้วยตนเอง 2. Shareสินค้าหรือบทความจาก Getfinไปยังช่องทางการขายของตนเอง 3. Liveขายสินค้าผ่าน Facebook page เป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นเรื่องส่วนลดเพื่อกระตุ้นการขายให้ลูกค้า 4. Review สินค้าที่ตนเองซื้อผ่าน Getfinได้บนหน้ารายละเอียดสินค้านั้นๆ5. Websiteเป็นหน้าร้านขายออนไลน์ส่วนตัวที่สร้างความน่าเชื่อของนักขายออนไลน์ สามารถเลือกสินค้าที่ตนเองถนัดมาขายที่ getfin.me ได้ทันที

“เราต้องเปลี่ยน Mindset ของการขายสินค้าออนไลน์ที่ต้องสต็อกสินค้า สู่การสร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุน ให้นักขายออนไลน์เลือกขายสินค้าได้ตามความถนัด ตั้งเป้ามีนักขายออนไลน์ 100,000 คน ภายใน 3 เดือน  โดยมี Ecosystems ที่แข็งแรง ที่ทำให้ทุกฝ่ายรับผลประโยชน์แบบเท่าเทียมกัน ตามคอนเซ็ปต์ “Getfinมา Win ทุกคน” ซึ่งช่วยให้นักขายออนไลน์ลดต้นทุนเรื่องสต็อกสินค้า เพียงมีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว สามารถทำการตลาดผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ได้  และหากโพสต์ขายสินค้าสม่ำเสมอก็ยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ไม่ยาก สามารถสมัครเป็นนักขายได้ที่ getfin.me/seller ”

 

นายพรพิพัฒน์พัฒนเศรษฐานนท์ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า “Getfinมีระบบคัดกรองนักขายออนไลน์และแบรนด์สินค้าอย่างรัดกุม เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าตรงตามความต้องการในราคามาตรฐาน
ซึ่งระบบการขายออนไลน์สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับทุกคน โดยที่ไม่ต้องลงทุน ทำการตลาดตามแบบฉบับที่นักขายต้องการได้ นอกจากจากนี้ ยังแก้ Pain Point ในธุรกิจ E-commerce ที่แบรนด์ต้องขายตัดราคา สินค้าถูกลอกเลียนแบบ นักขายออนไลน์ต้องสต็อกสินค้า และลูกค้าได้สินค้าไม่ตรงปก  ซึ่ง Getfinช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวและตอบโจทย์การซื้อและขายสินค้าบนออนไลน์ในปัจจุบันได้

นอกจากนี้ Getfinรวบรวมแบรนด์ดังคุณภาพกว่า 500 แบรนด์ และมีแผนจะเพิ่มแบรนด์ดังต่างๆรวมกว่า 800
แบรนด์ภายในปี 2564 โดยเปิดรับสมัครแบรนด์สินค้าที่สนใจขายทาง partner.getfin.me/register และมีระบบชำระเงินมาตรฐานความปลอดภัยทางการเงินระดับสากล  ทำให้ลูกค้าเลือกชำระเงินได้ทุกช่องทางอย่างมั่นใจและมีบริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน และลูกค้าได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง  โดยช้อปได้ที่ getfin.me และ Application บน iosและ Android พร้อมให้บริการเดือนธันวาคมนี้ ติดตามรายละเอียด เก็ทฟิน (Getfin)เพิ่มเติมได้ตาม Link นี้:https://www.youtube.com/watch?v=RUobpKFYwb4

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.