FWD ประกันชีวิต ร่วมรณรงค์เดือนแห่งการต่อต้านมะเร็งเต้านมสากล ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ

Oct 07, 2021 -None-

FWD ประกันชีวิตหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ของไทย เห็นความสำคัญของสุขภาพผู้หญิง จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมสากล (World Breast Cancer Awareness Month) พร้อมมอบส่วนลดค่าเบี้ยฯ ปีแรกทันที 20% เพียงกรอกโค้ดCANCER20ในช่องรหัสโปรโมชั่น เมื่อซื้อ ประกันมะเร็ง FWD Easy E-Cancerหรือประกันโรคร้าย Big 3” ผ่านทาง https://fwdth.co/WBDPRตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่11 ตุลาคม 2564 หากตรวจเจอโรคไม่ว่าระยะใดรับความคุ้มครองเป็นเงินก้อนทันที สูงสุด 1 ล้านบาท

จากแนวโน้มผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปีจากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุขพบว่า มีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ วันละ 336 คน 1โดยพบในผู้หญิงที่มีช่วงอายุ 30-39 ปี เพิ่มขึ้นกว่า 223% โดยเฉพาะมะเร็งเต้านม ซึ่งพบมากที่สุดในผู้หญิงไทย2

 

นายอาร์จัน เวส ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานพัฒนาและสนับสนุนธุรกิจ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชนกล่าวว่าFWD ประกันชีวิต สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมสากลจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้อุ่นใจในเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้น เราหวังว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเตือนและส่งเสริมให้ลูกค้าเข้ารับการตรวจคัดกรองมะเร็งเป็นประจำมากขึ้นเพื่อรับการรักษาทันท่วงทีโดย FWD Easy E-cancer ออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้า (customer-led)เพื่อช่วยลดความกังวลใจและพร้อมใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

สำหรับ FWD Easy E-Cancerประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากโรคมะเร็ง ทุกชนิด ทุกระยะ” มีความโดดเด่น คือ เมื่อตรวจเจอมะเร็งทุกชนิดแม้ระยะเริ่มต้นรับเงินก้อนทันที ตั้งแต่ 200,000 ถึง 1,000,000 บาทซื้อง่ายและสะดวก ใช้เวลาเพียง นาที ผ่านแพลตฟอร์ม iFWDรับกรมธรรม์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ภายใน 48 ชั่วโมงหลังกรมธรรม์อนุมัติ พิเศษสุดจ่ายเบี้ยประกันคงที่ 5 ปี และยังได้รับความคุ้มครองเมื่อเสียชีวิต 50,000 บาท อีกทั้งยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามที่กฎหมายกำหนด รับประกันตั้งแต่อายุ 20-60 ปี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 497 บาทต่อปี

โปรดศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่https://ifwd.fwd.co.th/ หรือ facebook.com/FWD Thailand หรือ FWDContact Centerโทร.1351

 

ประกันชีวิต

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.