หัวเว่ยเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กครั้งแรกในประเทศไทย HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition

Oct 05, 2021 -None-

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เผยโฉมHUAWEI MatePad T 8 Kids Editionผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะรุ่นแรกของหัวเว่ยในประเทศไทย ประกาศความพร้อมกรุยทางสู่การรุกตลาดผลิตภัณฑ์อัจฉริยะเพื่อเสริมพัฒนาการของลูกน้อย มุ่งนำเทคโนโลยีล้ำสมัยยกระดับชีวิตเอไอไร้รอยต่อให้ทุกครอบครัวตอกย้ำกลยุทธ์Seamless AI Life โดยHUAWEI MatePad T 8 Kids Editionจะเป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจอัจฉริยะให้ลูกน้อยวัย 3-8 ขวบได้เรียนรู้อย่างเพลิดเพลินผ่านKids Cornerและมาพร้อมความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีปกป้องดวงตา รวมถึงผู้ปกครองยังวางใจได้ด้วยโหมดช่วยดูแลการใช้งานแท็บเล็ตอย่างเหมาะสมเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อการเรียนรู้และพัฒนาการของเด็ก มาพร้อมKids Case สีสันสดใสทำจากวัสดุรักษ์โลกและStylus pen ปากกาที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็กอย่างไม่มีที่สิ้นสุด วางจำหน่ายในราคาเพียง 6,490 บาทพร้อมของสมนาคุณและโปรโมชันสุดคุ้มเมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2564 ถึง 21 ตุลาคม 2564 ทาง HUAWEI Experience Store, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่HUAWEI Storeและร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central

 

ช่วยผู้ปกครองสอดส่องดูแลการใช้งานแท็บเล็ตของเด็กๆ

หัวเว่ยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างรอบด้าน โดยใส่ฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ มาอย่างครบครันเพื่อให้ผู้ปกครองปล่อยลูกเล่นได้อย่างสบายใจ โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ไว้ได้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาการใช้ต่อเนื่อง แอปพลิเคชันที่อนุญาตให้ใช้ และกำหนดคอนเทนต์ต่างๆ ที่เด็กจะสามารถรับชมได้บน Kids Corner 

โดยสามารถกำหนดเวลาที่อนุญาตให้ใช้งานได้อย่างละเอียด เช่น จำกัดเวลา20 นาทีหลังเลิกเรียน ช่วง 17.00 – 18.00 น. หรือหลังมื้อค่ำระหว่าง 19.00 – 21.00 น. รวมถึงตั้งค่าให้แตกต่างกันระหว่างช่วงวันธรรมดากับวันเสาร์อาทิตย์ เสริมสร้าง

HUAWEI MatePad T 8 Kids Editionมาพร้อมKids Caseสีฟ้าโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งทำจากซิลิโคนสัมผัสนุ่ม ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาตรฐานระดับFood grade ปลอดภัยต่อลูกน้อยวัยซนและมีหูหิ้วสีเขียวสุดน่ารักให้เด็กๆ พกพาได้ถนัดมือ พร้อมปากกาสไตลัสให้เด็กๆ ได้ปลดปล่อยจินตนาการผ่านการวาดเขียนได้อย่างไร้ขอบเขต แบบที่จะกลายเป็นของรักของหวงชิ้นถัดไปของเจ้าตัวน้อยแน่นอนโดยอุปกรณ์เสริมทั้งสองชิ้นยังตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับของเล่นในยุโรป และผ่านการทดสอบสารอันตรายในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิคส์ (RoHS) เพื่อให้ผู้ปกครองวางใจได้ว่าลูกน้อยจะสนุกสนานกับแท็บเล็ตได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

 

HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition เปิดตัวในราคาเพียง 6,490 บาท พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับผู้ที่จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครรับทันทีของสมนาคุณมูลค่ารวม 3,108 บาทประกอบด้วย ตุ๊กตา BabyBus Panda Doll มูลค่า 649 บาท ฟรีสิทธิ์สมาชิกAzoomee VIP ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 2,198 บาท และฟรีสิทธิ์สมาชิกเกม BabyBus Panda Worldระยะเวลา 3 เดือน มูลค่า 261 บาทเมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 5ตุลาคม 2564 ถึง 21ตุลาคม 2564ทางHUAWEI Experience Store, 

Kids Cornerจัดเต็มคอนเทนต์เพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ของเจ้าตัวน้อย

HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition มาพร้อมกับคอนเทนต์เพื่อการเรียนรู้ที่ติดตั้งมาให้พร้อมในตัวเครื่องแบบอัดแน่นเต็มอิ่ม เหมาะจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะคอยเติบโตไปพร้อมกับเด็ก ด้วยเหตุนี้หัวเว่ยจึงคิดค้น “มุมสำหรับเด็ก” หรือ“Kids Corner” ขึ้นมาเพื่อให้พ่อแม่ผู้ปกครองวางใจได้ว่า เด็กๆ จะใช้เทคโนโลยีอย่างปลอดภัย โดยใน Kids Corner นี้จะมีทั้งเครื่องมือบันทึกเสียง กล้องถ่ายรูป กระดานวาดภาพ และสื่อมัลติมีเดียเพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนได้รับการออกแบบให้มี UI ที่น่ารักสมวัย มอบความเพลิดเพลินและเสริมสร้างจินตนาการไม่รู้จบ

 

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่างAzoomee และ BabyBus ซึ่งล้วนเป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กระดับแนวหน้า โดยติดตั้งทั้งสองแอปพลิเคชันนี้ไว้ในKids Cornerเพื่อให้เด็กได้เรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับแอปพลิเคชันได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เด็กยังสามารถเข้าถึงแอปฯ ใน Kids Corner ได้ด้วยตนเองกับพาสเวิร์ดสองชุด คือชุดสำหรับผู้ปกครอง และรหัสจดจำง่ายๆ สำหรับเด็กที่ให้เด็กสามารถเข้าถึง Kids Corner ได้ทันทีหากหลุดออกจากแอปฯ ในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อความเพลิดเพลินอย่างต่อเนื่อง

วินัยและความสมดุลระหว่างการเล่นและการเรียนให้ลูกน้อยไปในตัวและผู้ปกครองยังสามารถเข้าไปดูบันทึกการใช้งานแท็บเล็ตของลูกย้อนหลังได้ทุกเวลา

 

การันตีมาตรฐานความปลอดภัยต่อดวงตา

หมดห่วงกับความปลอดภัยต่อดวงตาสำหรับเด็ก เพราะหัวเว่ยได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยปกป้องดวงตาในหลายระดับ ตั้งแต่การใส่ความสามารถในการปรับสีให้เหมาะกับคอนเทนต์ที่เปิดใช้ การช่วยลดแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ ไปจนถึงการติดตั้งGravity Sensorซึ่งสามารถตรวจจับได้ว่าผู้ใช้กำลังนอนเล่นแท็บเล็ตอยู่หรือไม่ เพื่อส่งสัญญาณแจ้งเตือนให้ปรับท่านั่งให้เหมาะสมระหว่างใช้งาน รวมถึงสามารถตรวจจับการสั่นสะเทือน และแจ้งเตือนแนะนำหลีกเลี่ยงการใช้งานระหว่างเดินอยู่ริมถนนหรือโดยสารในรถยนต์ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุหรือการกระทบต่อสุขภาพดวงตา นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมด eBook ที่เมื่อเปิดใช้งาน แท็บเล็ตจะปรับสี, คอนทราสต์, ความสว่าง, ความคมชัด และอื่นๆ ให้ใกล้เคียงกับหน้ากระดาษ เพื่อมอบประสบการณ์การอ่านeBook ที่สบายตาและให้ความรู้สึกเสมือนอ่านหนังสือกระดาษจริงๆ โดยทุกความสามารถที่ว่ามานี้ล้วนเข้าไปตั้งค่าการใช้งานได้ใน Kids Corner

ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ HUAWEI Storeและร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

 

 

การศึกษา

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.