ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต จัดดินเนอร์สุดพิเศษ ร่วมกับเชฟTom Köffersจากร้านSurf&Turf by Soul Kitchen

Oct 05, 2021 -None-

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต จัดดินเนอร์มื้อพิเศษ ร่วมกับเชฟ Tom Köffersเชฟหนุ่มผู้มากความสามารถ เจ้าของร้านเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ(Surf&Turf by Soul Kitchen) ย่านเมืองเก่าภูเก็ตที่ได้รับการยกย่องจากมิชลิน ไกด์ ไทยแลนด์ จะมารังสรรค์ความอร่อยของ Surf & Turf ณ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต เป็นเวลา 2 วันตั้งแต่วันที่ 15 และ 16 ตุลาคมนี้

ชวนลิ้มลองดินเนอร์มื้อพิเศษกับอาหารเลิศรสสไตล์ยุโรปร่วมสมัยที่เชฟทอมปรุงแต่งด้วยรสชาติของภาคใต้แบบภูเก็ต ผสมด้วยพื้นฐานของชาวเยอรมันและเทคนิคการทำอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม โดยดินเนอร์มื้อพิเศษนี้เชฟทอมได้เตรียมสร้างสรรค์เมนูที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นเอกเลยทีเดียวนอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังจัดเตรียมไวน์และค็อกเทล ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะจากเหล้ารัมของ Chalong Bay รัมหนึ่งเดียวที่ผลิตบนเกาะภูเก็ต พร้อมเสียงเพลงจากดีเจที่จะเคล้าคลอสร้างความเพลิดเพลินตลอดงาน ดินเนอร์ 6 คอร์ส สไตล์ Surf & Turf ราคา 2,200++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ค็อกเทลพิเศษ 4 แก้ว จาก Chalong Bayในราคา 1,399++ บาท ต่อท่าน สำรองที่นั่งได้ที่ โทร 076-362 999 หรืออีเมล์ [email protected]

สำหรับท่านที่สนใจสนใจเข้าพัก โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต นำเสนอ แพคเกจ Stay in Style ในราคาพิเศษเพียง 3,999 บาทสุทธิ ซึ่งประกอบด้วย ห้องพักแบบดีลักซ์ ลากูน วิว, อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตรับประทานอาหารมูลค่า 999 บาท และเครื่องดื่มที่เสิร์ฟไม่อั้น 1 ชั่วโมงดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ https://www.dusit.com/dusitthani-lagunaphuket/th/specialoffers/

Surf and Turf by Soul Kitchen ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ของคนไทย-เยอรมันได้รับรางวัล Michelin Guide Bib Gourmand เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน (2019-2021) อาหารได้รับอิทธิพลจากอาหารไทยภาคใต้ แต่ยังแสดงถึงจิตวิญญาณของชาวเยอรมันและเทคนิคแบบฝรั่งเศสของเชฟTom Köffersส่วนผสมทั้งหมดผ่านการคัดสรรมาอย่างดี และใช้เพื่อสร้างอาหารฟิวชั่นที่เต็มไปด้วยรสชาติของท้องถิ่นและความทันสมัยในเวลาเดียวกัน

 

โรงแรม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.