“บุญเติม” เติมโปรไม่หยุด จัดราคาพิเศษเริ่มต้น 10 บาท ดันยอดเติมวอลเล็ท ผ่าน “ตู้บุญเติม”

Oct 04, 2021 -None-

ตู้บุญเติมรุกตลาดเติมเงินวอลเล็ท ดันราคาพิเศษเริ่มต้น 10 บาท ค่ายใหญ่ทรู วอลเล็ท และช้อปปี้เพย์ เน้นขยายฐานลูกค้า ตอบโจทย์รูปแบบการใช้บริการเติมวอลเล็ทของตู้บุญเติม

 

ณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) “FSMART” ผู้นำเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยผ่านตู้บุญเติมเปิดเผยว่าตู้บุญเติมเล็งเห็นถึงความต้องการใช้บริการที่แตกต่าง จึงขยายเพิ่มราคาวอลเล็ทใหม่ เริ่มต้นที่ 10 บาท จากทรู มันนี่ วอลเล็ท และช้อปปี้เพย์เน้นขยายฐานลูกค้าใหม่ เพื่อต่อยอดการให้บริการที่แตกต่าง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบการเติมน้อย แต่เติมบ่อย ของตู้บุญเติมพร้อมเสริมแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าทรู มันนี่วอลเล็ท ที่ไม่เคยเติมและใช้บริการเติมทรู มันนี่ วอลเล็ท และเติมวอลเล็ท 10 บาทครั้งแรกที่ตู้บุญเติมจะได้รับ 1 ทรูพอยท์ ปกติใช้บริการทรูทุก 25 บาท จึงจะได้รับ 1 ทรูพอยท์ และสำหรับช้อปปี้เพย์ยังมีโปรโมชันพิเศษอีกมากมายให้ผู้ใช้งานได้ติดตามในช่วงส่งท้ายปี และนอกจาก 2 ค่ายวอลเล็ทยักษ์ใหญ่แล้วตู้บุญเติมเป็นตู้ให้บริการเติมเงินวอลเล็ทที่มีผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มของเรา มากที่สุดถึง 6 ค่าย คือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท (True Money Wallet),  ช้อปปี้เพย์ (ShopeePay), แร็บบิท ไลน์ เพย์ (Rabbit LINE Pay),  เอ็มเปย์ (mPAY), บี วอลเล็ท (BeWallet) และ สบาย มันนี่ (SABUY Money) โดยทุกค่ายเป็นผู้ให้บริการเพย์เม้นที่แข็งแกร่ง มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ และเติบโตในทุกปี 

ในไตรมาส 2 ของปี 2564 ที่ผ่านมา ลูกค้าบุญเติมมีรูปแบบ และพฤติกรรมการเติมเงินที่ตู้บุญเติมเปลี่ยนแปลงไปมาก มีการใช้บริการเติมวอลเล็ท และใช้บริการที่ 2 ภายในตู้บุญเติมเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะมูลค่าการเติมเงินเข้าวอลเล็ทของลูกค้าบุญเติม เติบโตเพิ่มขึ้น 75% มีการใช้บริการต่อเนื่องเฉลี่ย 6-7 ครั้งต่อคนต่อเดือน เมื่อเทียบกับครึ่งปีแรก ของปี 2563 และจากข้อมูลการเติบโตผู้ใช้บริการเติมวอลเล็ทของทุกค่าย จึงเชื่อว่าคนไทยยุคหลังโควิด-19 รอบนี้รูปแบบของการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์จะกลายเป็นวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ แม้ปัจจุบันกลุ่มคนทำงานจะเริ่มทยอยกลับไปใช้ชีวิตปกติเพิ่มขึ้นจากมาตรการคลายล็อกของภาครัฐ แต่วิถีชีวิตแบบเดิมๆ จะยังคงไม่กลับมาได้ 100% ซึ่งคิดว่าจากวันนี้ต่อไปพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยจะเปลี่ยนไปเป็นรูปแบบการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นในทุกกลุ่ม ซึ่งจะทำให้การเติมเงินเข้าวอลเล็ทยังคงเติบโตต่อเนื่องเช่นกัน โดยการเปลี่ยนแปลงนี้ตู้บุญเติมจะเป็นช่องทางการเติมเงินเข้าวอลเล็ทที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และใกล้ตัวผู้บริโภคในวงกว้าง ด้วยจุดเติมเงินกว่า 130,000 จุด ทั่วประเทศณรงค์ศักดิ์ กล่าว

 

นอกจากแคมเปญต่างๆ ที่บุญเติมได้รับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์แล้ว การเติมวอลเล็ททุกครั้ง และทุกบริการที่ตู้บุญเติมจะได้รับแต้มบุญเติม รีวอร์ดโดยเป็นการสะสมแต้ม เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษและสิทธิลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น ลุ้นรับทองมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 10 รางวัลทุกเดือน เมื่อฝาก-โอนทุกธนาคาร รวมทั้งนำแต้มมาแลกสิทธิลุ้น แลกรับฟรีเครดิต หรือเติมเงินได้ตลอดทั้งปี โดยลูกค้าสามารถสะสมแต้ม และใช้แต้มแลกสิทธิดีๆ แบบนี้ได้ถึงสิ้นปี 2564 ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายการส่งเสริมการขายดีๆ ได้ที่ www.facebookบุญเติมตู้เติมเงินออนไลน์ หรือแอดไลน์ @boonterm.th” @boonterm.th”

ชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.