SAPPE ส่งเครื่องดื่ม เซ็ปเป้ อโลเวร่า 2 รสชาติใหม่ ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

Oct 02, 2021 -None-

บมจ.เซ็ปเป้หรือ SAPPE ส่งเซ็ปเป้ อโลเวร่า โฉมใหม่ แพคเกจจิ้งสีสันสดใส เจาะกลุ่ม Gen Z มาพร้อม 2 รสชาติใหม่ น้ำผึ้งเลมอน และพีช ชูจุดเด่นด้านคุณประโยชน์ของส่วนผสมจากสมุนไพรว่านหางจระเข้ ช่วยในการย่อยอาหารและทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุและกรดอะมิโนหลากหลายชนิด เอาใจคนรักสุขภาพ แคลลอรี่น้อย ดื่มได้ทุกวัน พร้อมวางจำหน่ายผ่านร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 20 บาท

ปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการมองหาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรูปแบบใหม่ๆ ที่มีรสชาติหลากหลาย และดูแลสุขภาพด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย บริษัทฯ จึงได้เล็งเห็นโอกาสในการขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคใหม่ รวมทั้งกลุ่มผู้บริโภคเดิมที่เติบโตขึ้น เพราะเมื่ออ้างอิงข้อมูลจาก AC Nielsen พบว่า ตลาดน้ำผลไม้ปี 2563 มีมูลค่าอยู่ที่ 9,707 ล้านบาท โดยหากเจาะลึกในกลุ่ม Economy & Super Economy (น้ำผลไม้น้อยกว่า 40%) มีมูลค่าอยู่ที่ 3,482 ล้านบาท หรือคิดเป็นสัดส่วนถึง 35.87% ซึ่งมีสัดส่วนทางการตลาดมากที่สุด

 

บริษัท จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเซ็ปเป้ อโลเวร่าเครื่องดื่มผสมว่านหางจระเข้ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสน้ำผึ้งเลมอน และรสพีช ที่มาพร้อมชิ้นเนื้อว่านหางจระเข้ เต็มน้ำ เต็มเนื้อ เต็มประโยชน์ ซึ่งว่านหางจระเข้เป็นพืชสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการย่อยอาหาร รวมทั้งช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ เสมือนเป็นการดีท็อกซ์ล้างสารพิษที่อยู่ภายในร่างกายให้หมดไป แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโนหลากหลายชนิด รวมทั้งสารอาหารชนิดต่างๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังให้ประโยชน์ในหลายด้านและโดดเด่นด้วยปริมาณน้ำตาลน้อยลง ให้แคลอรีต่ำเพียง 35 กิโลแคลอรี พร้อมวางจำหน่ายและชิมรสชาติใหม่ก่อนใครได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7- Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศในราคา 20 บาท หรือติดต่อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Facebook: Sappe Aloe Vera Drink  Line: @sappeonline และ Shopee: Sappe Official Store

โดย SAPPE กำหนดกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่และกลุ่มคนทำงานช่วงอายุระหว่าง 15-40 ปี ที่มองหาวิธีการเติมเต็มความสดชื่นในระหว่างวันอย่างทันท่วงที ให้ประโยชน์และตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ ซึ่งคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เซ็ปเป้ อโลเวร่าจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมาย และคาดหวังว่าจะเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ในราคาที่ย่อมเยาว์เมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ที่อัดแน่น ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

 

ในช่วงที่ผ่านมา SAPPE ได้เดินหน้าบุกตลาดครบ 360 องศา ทั้งช่องทาง Offline และช่องทาง Online เพื่อสร้างการรับรู้ให้เข้าถึงผู้บริโภคในทุกมิติ ซึ่งหากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น เราจะพิจารณาแผนจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการตลาดตามสถานที่ต่างๆ ต่อไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ เซ็ปเป้ อโลเวร่า ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีของบริษัทเนื่องจากมีคุณประโยชน์สูงด้วยส่วนผสมว่านหางจระเข้ ที่มีทั้งความอร่อยและมอบความสดชื่นให้กับร่างกาย ถือเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ผู้บริโภคจะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอนปิยจิต กล่าว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.