แอร์แคเรียร์ คว้ารางวัลชนะเลิศนวัตกรรมดีเด่น จากงาน Product Innovation Award 2021

Sep 29, 2021 -None-

วรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ เนื่องในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่น Carrier Color Smart ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านแบรนด์ที่มีนวัตกรรมดีเด่น ในสาขาเครื่องปรับอากาศ ประจำปี 2564 ตามโครงการ Product Innovation Award 2021 ซึ่งเป็นผลโหวตจากผู้บริโภคทั่วประเทศ จัดโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์  มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่เกียรติยศ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

 

วรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กล่าวว่าผมรู้สึกดีใจและภาคภูมิใจที่แคเรียร์ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล Product Innovation Award 2021 ในสาขาแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมโดดเด่น จากผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นเรือธงในระบบอินเวอร์เตอร์รุ่น Carrier Color Smart ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการที่เครื่องปรับอากาศสามารถเปลี่ยนหน้ากากผ้า Magic Color รอบตัวเครื่องได้มากกว่า 30 แบบ ทำให้กลายเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดที่สามารถเลือกสีสันและลวดลายได้ตรงตามสไตล์ของผู้บริโภคได้ อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Wi-Fi  และสามารถตรวจสอบค่าไฟได้แบบเรียลไทม์ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและความคุ้มค่าของผู้บริโภค

 

ทางแคเรียร์มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท และยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ผู้ใช้งานผ่านเครื่องปรับอากาศที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย  มีประสิทธิภาพ ทนทาน ประหยัดพลังงาน และมีราคาจำหน่ายที่คุ้มค่า 

 

ทั้งนี้พิธีมอบรางวัลดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Business+ Product Innovation Award 2021 จัดโดยนิตยสาร BUSINESS+ ภายใต้บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปีให้แก่องค์กร หรือบริษัทชั้นนำในแต่ละสาขาธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้บริโภคทั่วประเทศให้เป็นสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมและโดดเด่น

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/carrierthailand หรือทางเว็บไซต์ www.carrierthailand.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.