เฟสบุ๊คไลฟ์ “นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น2” แนะเคล็ดลับบริหารเงินฝ่าวิกฤต ‘Covid-19’

Sep 22, 2021 -None-

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล สานต่อเฟสบุ๊คไลฟ์ นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น 2” แนะนำเคล็ดลับการบริหารการเงินในรูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสื่อสารออนไลน์ของฉลาดคิด ฉลาดใช้ โดย กรุงศรี คอนซูมเมอร์เพื่อให้ความรู้ด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคลในรูปแบบใหม่ที่เพิ่มความน่าสนใจและความทันสมัยให้เข้ากับยุคปัจจุบันเหมาะกับคนรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไป

 

ณญาณี เผือกขำ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์กล่าวว่า กรุงศรี คอนซูมเมอร์  เล็งเห็นถึงวิถีการใช้เงินของคนในปัจจุบันที่จะต้องเข้าใจการบริหารการเงิน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไปจึงได้สานต่อเฟสบุ๊คไลฟ์นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น 2” แคมเปญสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ด้วยโซเชียลมีเดีย เฟสบุ๊คแฟนเพจกรุงศรี คอนซูมเมอร์ (FB: Krungsri Consumer)’ เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายให้เกิดการตระหนักรู้ รวมทั้งจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อแนะนำเคล็ดลับดีๆ ด้านการบริหารการเงินในยุคนิว นอร์มอล หรือชีวิตวิถีใหม่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต การใช้เงินอย่างชาญฉลาด เพื่อร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 และมรสุมเศรษฐกิจไปด้วยกัน

 

ทั้งนี้นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น 2” รูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ กรุงศรี คอนซูมเมอร์มีทั้งหมด 5 ตอนด้วยกัน ซึ่งไลฟ์สตรีมมิ่งจะมีขึ้นในทุกวันเสาร์ของเดือนตุลาคม ระหว่างเวลา18.00-19.00 . เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้โดยพบกับผู้บริหารของกรุงศรี คอนซูมเมอร์, กูรูจากแวดวงธุรกิจ หรือยูทูบเบอร์คนดังที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตและบริหารการเงินที่น่าสนใจที่จะแวะเวียนมาร่วมพูดคุยในรายการและตอบคำถามแบบสด ๆทุกสัปดาห์ อาทิ 

  • พี่นก-ณญาณี เผือกขำ ประธานกรรมการ กรุงศรีคอนซูมเมอร์ (หัวข้อ: ปฏิวัติโลกการเงิน ก้าวให้ทัน โลกวิถีใหม่, เทรนด์วิถีใหม่เเห่งโลกการเงิน, นวัตกรรมทางเงินเเห่งยุคดิจิทัล และปรับตัวให้ทัน กับโลกการเงินที่เปลี่ยนเเปลง)
  • โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ เจ้าของเพจ ‘The Money Coach​’ (หัวข้อ: พลิกวิกฤตให้กลับมาอยู่รอด,เป็นหนี้แล้วแก้ยังไง ?, พลิกวิกฤตทางการเงิน สู้ภัยโควิด-19 และเสริมสร้างการเงินให้กลับมาอยู่รอด!)
  • แม่ศิ และน้องตะวัน Influencer แม่และเด็กชื่อดังจากช่องฉันกลัวที่แคบ (หัวข้อ: อาชีพเสริม เติมรายได้, อาชีพหลักก็มี อาชีพเสริมก็ควรเพิ่ม, หาทักษะเสริมเพื่อรายได้และเทคนิคการบริหารเงินภายในบ้านตามสไตล์เเม่ศิ)
  • ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช(หัวข้อ: Money Genius ใช้เงินอย่างไรไม่ให้พลาด, ประสบการณ์ผิดพลาดเรื่องการเงิน, พลิกวิกฤติการเงิน ให้กลับมายืนอีกครั้งและ Crypto ความเสี่ยงของเด็ก Gen Z)
  • เดอะวั๊ง หรือหมอวั้ง (หัวข้อ: ศรัทธา Online ผ่านพ้นวิกฤติ covid -19, เพิ่มรายได้ ผ่านดวงเเละราศีของคุณ,
    ดวงการเงิน เป๊ะปังทุกคน และศรัทธา Online ที่คุณไม่ควรพลาด)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.