เซลฟี่(Selfie) ผู้นำนวัตกรรมทันตกรรมอัจฉริยะ เปลี่ยนโลกการจัดฟันแบบใสให้ทำได้จากที่บ้าน100%

Sep 21, 2021 -None-

ในโลกของธุรกิจในปัจจุบัน คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการที่เราจะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับวิถีปฏิบัติแบบเดิมๆ ที่ทำกันมาเป็นเวลานานนั้นเป็นเรื่องที่ยากเป็นอย่างยิ่ง แต่ เซลฟี่” (Selfie) บริษัทสตาร์ทอัพระดับนานาชาติกำลังสร้างการเปลี่ยนแปลงนี้ให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน ด้วยจุดมุ่งหมายในการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การจัดฟันแบบใสให้เข้าถึงได้ง่ายและเป็นมิตรมากยิ่งขึ้น โดยการนำเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาออกแบบประสบการณ์ของบริโภคในรูปแบบใหม่พร้อมบุกเบิกนวัตกรรม ทันตกรรมอัจฉริยะ เป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อ “Smart Dentistry”

 

ทันตกรรมอัจฉริยะหรือ “Smart Dentistry” คือ การเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ทางทันตกรรมที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการรักษาด้านการจัดฟันแบบใสทางออนไลน์ให้ได้มากที่สุดโดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของการดูแลรักษา ด้วยการใช้เทคโนโลยี SmartR ที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะของเซลฟี่ ทำให้ทันตแพทย์สามารถที่จะดูแลการสบฟันที่ผิดปกติในระดับเล็กน้อยถึงปานกลางได้ด้วยระบบทันตกรรมระยะไกล (Tele-dentistry) หรือระบบออนไลน์นั่นเอง

จากการพัฒนานวัตกรรมล่าสุด เซลฟี่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Selfie Impression Kit” หรือชุดพิมพ์ฟันด้วยตัวเอง ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นประสบการณ์จัดฟันแบบใสได้ง่ายๆ จากที่บ้าน โดย Selfie Impression Kit นี้ยังเป็นชุดพิมพ์ฟันที่ถูกพัฒนาและออกแบบโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันในอเมริกาและยุโรป และผ่านการรับรองจากสำนักงานองค์การอาหารและยา อีกทั้งยังถือเป็นนวัตกรรมทางทันตกรรมแรกในประเทศไทยที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการติดหรือแพร่เชื้อโควิด-19ได้อีกด้วย

 

ชุดพิมพ์ฟันของเซลฟี่ยังใช้งานได้ง่าย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสร้างแบบพิมพ์ฟันด้วยตัวเองจากมุมสบายๆ ภายในบ้าน และส่งกลับมาให้ทันตแพทย์ประเมินว่าฟันของคุณว่าเข้าข่ายการจัดฟันแบบใสกับเซลฟี่หรือไม่ หลังจากนั้นก็สามารถรอรับแผนการรักษาที่ผ่านการอนุมัติโดยทันตแพทย์ตั้งแต่ต้นจนจบในรูปแบบ 3 มิติ หรือหากคุณไม่ได้เข้าพบทันตแพทย์ในรอบ 18 เดือนที่ผ่านมา ทางเซลฟี่ยังมีคลินิกพาร์ทเนอร์ที่คอยให้บริการตรวจและพิมพ์ฟันให้คุณอีกด้วย

หลังจากอนุมัติแผนการรักษาแบบ 3 มิติแล้ว ชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใสครบเซ็ทจะถูกจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างสะดวกสบาย โดยชุดอุปกรณ์จัดฟันแบบใส “Selfie SmartR Aligner” ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อการจัดฟันแบบใสแบบระยะไกล โดยมาในดีไซน์ที่แตกต่าง ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบเพื่อให้เกิดเป็นชุดอุปกรณ์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ Smart Dentistry พร้อมด้วยทีมงานที่คอยดูแลให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน และมีการติดตามความคืบหน้าผ่านช่องทางออนไลน์และ Selfie Application โดยผู้เชี่ยวชาญและทันตแพทย์ตลอดการรักษา เพื่อให้คุณค้นพบรอยยิ้มในฝันของคุณได้ง่ายๆ ที่บ้านอย่างแท้จริง

Innovation

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.