LINE MAN ลุย "คนละครึ่ง" รองรับดิลิเวอรี่ ดึง "พิมรี่พาย" เป็นพรีเซ็นเตอร์กระตุ้นยอดขาย

Sep 21, 2021 -None-

LINE MAN พร้อมลุยคนละครึ่งรองรับดิลิเวอรี่ ดึงพิมรี่พายขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก ในแคมเปญ ใหญ่ปลายปีคุ้มคนละชั้นช่วยกระตุ้นยอดขายร้านอาหารทั่วไทยที่ร่วมคนละครึ่งกับ LINE MAN งัดไม้เด็ด ปรับลดค่า GP สูงสุดไม่เกิน 20% ส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 60% และอีกมากมาย พร้อมพัฒนาระบบเชื่อมคนละครึ่งให้ใช้งานง่าย-สะดวก-รวดเร็วกว่าเดิม ตอบโจทย์ทั้งคนขายและคนสั่ง

 

ร้านค้าเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมคนละครึ่งกับ LINE MAN ได้ที่ https://bit.ly/3nmHAMe เปิดรับสมัคร ในวันที่ 24 .. เป็นต้นไปผ่านแอปฯ ถุงเงินหรือคลิก ถุงเงินกรุงไทย.com

 

ยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่าโครงการคนละครึ่งเป็นกุญแจสำคัญ ที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจที่ชะลอตัวจากการระบาดของโควิด-19 ต้องขอบคุณกระทรวงการคลังที่ปรับเปลี่ยน นโยบายให้คนละครึ่งเฟส 3 สามารถใช้กับบริการฟู้ดดิลิเวอรี่ได้แล้ว ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสั่งอาหาร โดยจ่ายผ่านคนละครึ่งแบบไม่ต้องไปซื้อเองที่หน้าร้าน และกระจายรายได้ไปยังผู้ประกอบการร้านอาหาร และไรเดอร์ จำนวนมาก LINE MAN ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มฟู้ดดิลิเวอรี่ยินดีสนับสนุนนโยบายนี้ และได้เตรียมความพร้อม เชื่อมระบบกับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ของกระทรวงการคลังมาตั้งแต่แรก

LINE MAN เตรียมเปิดแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ในชื่อแคมเปญว่า คุ้มคนละชั้น โดยดึง พิมรี่พาย แม่ค้าตัวจริง และเน็ตไอดอลชื่อดังขวัญใจมหาชน ตัวแทนของคนไทยที่เคียงข้างคนไทยทุกกลุ่ม เป็นพรีเซ็นเตอร์ ประเดิมภารกิจแรก ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านอาหารที่สมัครขายคนละครึ่งกับ LINE MAN ให้ปังต่อเนื่อง รวมถึงปรับลดค่า GP สูงสุด ไม่เกิน 20%  สำหรับออร์เดอร์จากโครงการคนละครึ่ง เพื่อช่วยลดรายจ่ายและกระตุ้นรายได้ให้กับร้านอาหาร ทั้งนี้ จากสถิติร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการในครั้งก่อนกับ LINE MAN สามารถสร้างยอดขายเติบโตโดยเฉลี่ยมากกว่า 2 เท่า และเพิ่มขึ้นสูงสุด 5-10 เท่า ทำให้ร้านที่เข้าร่วมกลายเป็นร้านดังประจำพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ในครั้งนี้ LINE MAN ยังได้เตรียมสิทธิประโยชน์มากมายให้ทั้งร้านอาหารและผู้ใช้งาน โดยแบ่งเป็น 

 

สำหรับร้านอาหารที่สมัครขายคนละครึ่งกับ LINE MAN ในระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 31 ธันวาคม 2564 ผ่านแอปพลิเคชันถุงเงิน จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม ได้แก่

 • ปรับลดค่า GP ในอัตราไม่เกิน 20% สำหรับออร์เดอร์จากโครงการคนละครึ่ง 

 • สื่อโฆษณาออนไลน์เพื่อเพิ่มการมองเห็นของผู้บริโภค และโอกาสการขายของร้าน 

 • สื่อโฆษณา จุดขายเพื่อให้ผู้บริโภครับทราบว่าร้านสามารถสั่งผ่าน LINE MAN และจ่ายผ่านคนละครึ่งได้

 • โปรโมชั่นสุดคุ้มถึง 3 เด้งเพื่อกระตุ้นยอดขายให้ร้านและลดค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภค

  • โครงการคนละครึ่ง รัฐออกค่าอาหารให้ครึ่งหนึ่ง

  • ส่วนลดค่าจัดส่งอาหารจาก LINE MAN

  • ส่วนลดค่าอาหารจากร้านที่ร่วมรายการ สูงสุดกว่า 60%

 • กิจกรรมเพื่อสร้างสีสันทางการตลาดบนโลกออนไลน์แบบต่อเนื่องจัดเต็มจากพิมรี่พายตัวแทนของแม่ค้า มือทอง ช่วยกระตุ้นยอดขายร้านอาหารให้ปังต่อเนื่อง

สำหรับผู้ใช้สิทธิคนละครึ่ง LINE MAN ได้เตรียมส่วนลดแบบคุ้มคนละชั้นเพิ่มเติมสูงสุดถึง 60% สำหรับร้าน ที่ร่วมรายการ ส่วนลดค่าจัดส่ง และดีลสุดคุ้มรวมมากกว่า 22,000 ดีลบนแอปฯ LINE MAN 

 

นอกจากนี้ LINE MAN ยังได้เตรียมความพร้อมของระบบเพื่อรองรับการใช้จ่ายคนละครึ่งผ่านแอปฯ LINE MAN ให้ใช้ง่ายมากยิ่งขึ้นและไม่ซับซ้อน จึงมั่นใจได้ว่าร้านค้าและผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อสั่งอาหาร ผ่านโครงการคนละครึ่งบนแอปฯ LINE MAN 

 

เรามุ่งหวังว่าการพัฒนาระบบของ LINE MAN และการสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดครั้งใหญ่เพื่อสนับสนุนโครงการ คนละครึ่งเฟส 3 นี้จะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจ เพิ่มเงินหมุนเวียนให้กับธุรกิจร้านอาหารซึ่งเป็นธุรกิจฐานรากของประเทศ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายยอด กล่าว 

 

ร้านอาหารที่สนใจสมัครขายคนละครึ่งกับ LINE MAN สามารถอ่านรายละเอียดเตรียมความพร้อมก่อนสมัครได้ที่ https://bit.ly/3nmHAMe โดยจะเปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 31 ธันวาคม 2564 ในช่วงเวลา 06:00 - 23:00 . ผ่านแอปฯ ถุงเงินหรือคลิก ถุงเงินกรุงไทย.com

พรีเซ็นเตอร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.