เปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณา “Coffee Series” ของ DRT

Sep 21, 2021 -None-

บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบหลังคา ไม้สังเคราะห์ แผ่นบอร์ด ยิปซัม อิฐ คานทับหลัง เคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูป และบริการหลังการขายภายใต้เครื่องหมายการค้าตราเพชรเป็นผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างกลุ่มไฟเบอร์ซีเมนต์และมีประสบการณ์ในธุรกิจกว่า 35 ปี ต้องการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ไดมอนด์ คาเฟ่ ร้านกาแฟสำเร็จรูปตราเพชร แก่กลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยชูจุดแข็งด้านการออกแบบร้านกาแฟที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน มีหลายขนาดและโทนสีให้เลือก พร้อมติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ และสามารถควบคุมงบประมาณได้ตามที่กำหนด 

 

ภาพยนตร์โฆษณาCoffee Seriesนำเสนอทางเลือกสำหรับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งมุ่งตอบโจทย์การช่วยแก้ปัญหาด้านการสร้างร้านกาแฟด้วยไดมอนด์ คาเฟ่ ร้านกาแฟสำเร็จรูปตราเพชรที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานร้านกาแฟอย่างครบถ้วน มีหลายขนาดและรูปแบบให้เลือกสรรตามต้องการ ก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพสูง ส่งมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการรับประกันคุณภาพหลังการขาย อีกทั้งนำเสนอการตอบโจทย์ด้านการกำหนดงบประมาณการก่อสร้างที่ลูกค้าจะทราบล่วงหน้าและสามารถควบคุมได้ หมดความกังวลจากงบประมาณก่อสร้างบานปลาย

เปิดเรื่องด้วย พรีเซ็นเตอร์หนุ่มคนรุ่นใหม่ทักทายกับผู้ชมว่าถ้าคุณฝันอยากเป็นเจ้าของร้านกาแฟ อยากมีร้านสวยๆ ฟังก์ชั่นครบ แต่มีงบจำกัดและไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ให้ตราเพชรดูแลคุณสิครับ  จากนั้น จึงนำเสนอคุณสมบัติของไดมอนด์ คาเฟ่ ร้านกาแฟสำเร็จรูปจากตราเพชร ได้แก่ การออกแบบและติดตั้งด้วยวัสดุคุณภาพตราเพชร ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ โดยมี 5 ขนาดให้เลือกตามต้องการ คือ 12, 16, 20, 40 และ 63 ตารางเมตร ซึ่งแต่ละขนาดมีให้เลือก 2 โทนสี ที่เป็นเอกลักษณ์ให้เลือกและมีชื่อสอดคล้องกับเมนูกาแฟ ได้แก่เอสเปรสโซ่โทนสีน้ำตาลเข้ม สะท้อนถึงความเท่ ทันสมัย สไตล์โมเดิร์นลาเต้โทนสีอ่อน ในบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย สไตล์มินิมอล พร้อมการออกแบบภายใน ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานร้านกาแฟโดยเฉพาะ ทั้งเคาน์เตอร์ให้บริการและสำหรับวางสินค้า พื้นที่ทำงานครัว พื้นที่จัดเก็บวัตถุดิบและอุปกรณ์ พื้นที่สำหรับลูกค้าภายในร้าน ซึ่งใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพจากตราเพชร ติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ และมั่นใจด้วยการรับประกันหลังการขาย ก่อนจะจบด้วยพรีเซนเตอร์หนุ่มในชุดบาริสต้า ยืนอยู่หน้าร้านกาแฟ พร้อมเสียงปิดท้ายมาเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟ กับตราเพชร สิครับ คุณภาพเคียงคู่ร้านคุณ สวยครบเซต ตราเพชรทั้งหลัง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.