Gillette ผู้นำมีดโกนหนวด จับมือ Bugatti ซูเปอร์คาร์ชั้นนำ เปิดตัวมีดโกนหนวด Heated Razor รุ่นพิเศษ

Sep 20, 2021 P.Patikom

ผู้นำตลาดมีดโกนหนวดของโลก Gillette ของ P&G โดย GilletteLabs ซึ่งเป็นแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ Gillette ระดับพรีเมียมทำงานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม สวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี ได้จับมือกับหนึ่งในซูเปอร์คาร์ชั้นนำของโลก Bugatti รถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์ (Bugatti จะเรียกตัวเองว่าเป็นรถ Hyper Sports Car) สัญชาติฝรั่งเศส ร่วมมือเป็นพันธมิตรสร้างสรรค์มีดโกนหนวด Gillette (ยิลเล็ตต์) แบบ Heated Razor (มีดโกนหนวดทำความร้อนให้ความอบอุ่นขณะ โกนหนวด) รุ่นพิเศษ Gillettelabs | Bugatti Special Edition ซึ่งเป็นมีดโกนหนวดแบบทำความร้อนได้ขณะโกนหนวด ให้ความรู้สึกขณะโกนหนวดเหมือนมีผ้า ขนหนูร้อนคอยประคบบริเวณผิวหนังที่โกนหนวดไปพร้อมกัน และเป็นการโกนหนวดด้วยตัวเองที่บ้านโดยไม่ต้องไปใช้บริการนี้ที่ร้านตัดผม

Gary Coombe, CEO ของ P&G Grooming กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Bugatti ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลในด้านรถยนต์ที่ล้ำสมัย ความร่วมมือนี้มีรากฐานมาจากความชื่นชอบร่วมกันในเรื่องของคุณภาพและสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูง รถ Bugatti แต่ละคันสร้างให้เกิดประสบการณ์การขับขี่ที่ ไม่มีใครเทียบได้ ดังนั้นมีดโกนหนวดที่สามารถโกนหนวดได้นุ่มนวลละเอียดหมดจดเป็นพิเศษนี้ ไม่ได้ถูกพัฒนาเพียงเพื่อโกนหนวดเท่านั้น แต่ยังสร้างประสบการณ์ การโกนหนวดที่บ้านที่หรูหราที่สุดด้วย”

มีดโกนหนวด GilletteLabs |  Bugatti Special Edition Heated Razor หลอมรวมเทคโนโลยีชั้นนำที่มีการออกแบบที่ซับซ้อนด้วยการกดปุ่มที่มีดโกนหนวด มีดโกน หนวด Special Edition Heated Razor จะถูกเปิดใช้งานและมอบความอบอุ่นที่ผ่อนคลายในทันทีในขณะโกนหนวด เป็นการโกนหนวดที่ให้ความรู้สึกขณะโกน หนวดที่สบายยิ่งขึ้นและมีความสะดวกยิ่งขึ้น อย่างเห็นได้ชัดในการโกนหนวด

มีดโกนหนวดแบบ Heated Razor ของ Gillette เปิดตัวในปี 2018 และได้รับการยอมรับเมื่อเปิดตัวว่า เป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ฉลาดที่สุดแห่งปีโดยนิตยสาร Time Magazine ซึ่ง Heated Razor เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีการอัพเดทอย่างสมบูรณ์นี้ จะนำมีดโกนหนวด Gillette Heated Razor ที่ไม่เคยมีมาก่อนไปสู่อีกมิติหนึ่ง

สีของมีดโกนหนวด GilletteLabs  |  Bugatti Special Edition Heated Razor รุ่นใหม่นี้เป็นสี Bugatti Agile Bleu ซึ่งเป็นสีรถแข่งในตำนานของฝรั่งเศส ที่ถูกตีความ ใหม่สำหรับรถรุ่น Chiron Pur Sport ซึ่งเป็น Chiron ที่ปราดเปรียวที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่ Bugatti’s Atelier ในเมือง Molsheim ประเทศฝรั่งเศส

ดีไซน์ที่สวยงาม ด้ามจับทำจาก Aluminum-Zinc เกรดพรีเมียม เป็นตัวกำหนดองค์ประกอบและรูปลักษณ์ของมีดโกนหนวด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนวัตกรรม วัสดุน้ำหนักเบาอะลูมิเนียมชุบผิวและไททาเนียม ที่หล่อหลอมการออกแบบภายในของ Bugatti Chiron Pur Sport

Wiebke Stahl กรรมการผู้จัดการของ Bugatti International กล่าวว่า "Bugatti รวบรวมความหลงใหลในความสมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากสมรรถนะและประสิทธิ ภาพ ดีไซน์ที่ปฏิวัติวงการ และคุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่ง GilletteLabs ก็มีค่านิยมที่เหมือนกันมากนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำ ของโลกในด้านการดูแลการโกนหนวด ซึ่งที่ Bugatti เราภาคภูมิใจในการมอบสุดยอดประสบการณ์อันหรูหราในทุกสิ่งที่เราทำ”

Gillette และ Bugatti มีประวัติอันยาวนานในด้านความก้าวหน้าทางการปฏิวัติในอุตสาหกรรมของพวกเขา ในปี 1901 Gillette ได้เปิดตัวมีดโกนหนวดระบบแรก ซึ่งมีใบมีดโกนหนวดปลอดภัย 2 ชิ้น และยังได้กำหนดมาตรฐานสำหรับนวัตกรรมการดูแลการโกนหนวด ด้วยมีดโกนหนวดทำความร้อนเครื่องแรกของโลก ส่วน Bugatti ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 ได้พลิกโฉมวิศวกรรมยานยนต์และโลกแห่งมอเตอร์สปอร์ต ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ Ettore Bugatti มีชื่อเสียงได้รับการยกย่องในเรื่องการ ดีไซน์ที่มีวิสัยทัศน์และคุณค่าของเสน่ห์ในนวัตกรรมและงานฝีมือที่เชี่ยวชาญมีศิลปะ

ชุดมีดโกนหนวด GilletteLabs | Bugatti Special Edition Heated Razor ประกอบด้วย Heated Razor, แท่นชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก, ชุดใบมีดโกนหนวดรีฟิล 2 ชุด, ผ้าทำความสะอาดหลังโกนหนวดแบบสั่งทำ และปลั๊กอัจฉริยะ 

มีดโกนหนวด GilletteLabs | Bugatti Special Edition Heated Razor จะเปิดตัวในบางตลาดตั้งแต่เดือนกันยายน 2021

Cr : BUGATTI


Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.