“โรบินฮู้ด” แทคทีม “เชลล์” มุ่งช่วยร้านอาหารฝ่าวิกฤตโควิดในแคมเปญ “Taste of The Legendary”

Sep 18, 2021 -None-

โรบินฮู้ดแอปเพื่อคนตัวเล็ก แพลตฟอร์มฟู้ดดิลิเวอรี่สัญชาติไทย เดินหน้าช่วยเหลือคนตัวเล็กอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดและ ..ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ร่วมสืบสานตำนานเชลล์ชวนชิมสัญลักษณ์ความอร่อยที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 60 ปี ส่งแคมเปญ “Taste of The Legendary” คัดสรรกว่า 1,000 เมนูเด็ดจากสุดยอดร้านอาหารกว่า 70 ร้าน ที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากเชลส์ชวนชิมขึ้นแพลตฟอร์มโรบินฮู้ด พร้อมส่งตรงรสชาติแห่งตำนานให้ลูกค้าโรบินฮู้ดกว่า 2 ล้านคน ได้ลิ้มลองถึงบ้านแล้ววันนี้ หวังให้แคมเปญนี้ช่วยเพิ่มโอกาสและช่องทางการขายต่อลมหายใจให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถพยุงธุรกิจต่อไปได้ รวมถึงเป็นการสร้างทางเลือกที่เพิ่มความหลากหลายและตอบโจทย์ความอร่อยให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น 

สีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการโรบินฮู้ดแพลตฟอร์มฟู้ดดิลิเวอรี่ กล่าวว่าโรบินฮู้ดตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงยืดเยื้อ เราพร้อมยืนหยัดเป็นตัวกลางสนับสนุนร้านค้าโดยเฉพาะร้านเล็ก ด้วยการยึดมั่นในหลักการของแพลตฟอร์มที่ไม่เก็บค่า GP มุ่งช่วยลดต้นทุนในการทำธุรกิจ เพื่อให้ร้านค้าพอมีแรงที่จะฮึดสู้พยุงกิจการให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ และเพื่อให้การช่วยเหลือมีพลังมากขึ้น จึงได้ร่วมกับบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดส่งแคมเปญ “Taste of The Legendary” นำร้านที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากเชลล์ชวนชิมกว่า 70 ร้านในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลขึ้นแพลตฟอร์ม เพื่อเพิ่มโอกาสและช่องทางการขายให้กับร้านค้า ให้ลูกค้าโรบินฮู้ดกว่า 2 ล้านคน ได้ลิ้มลองความอร่อยแบบส่งตรงถึงบ้าน นอกจากจะช่วยลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด เรายังเชื่อว่าทุก ออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่งจะเป็นกำลังใจให้กับ      “คนตัวเล็ก”  ทั้งร้านค้าและไรเดอร์ในช่วงเวลาที่ยากลำบากและท้าทายเช่นนี้

เรืองศักดิ์ ศรีธนวิบุญชัย กรรมการบริหาร ธุรกิจโมบิลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าตลอดระยะเวลากว่า 60 ปีที่  “เชลส์ชวนชิม”  สัญลักษณ์แห่งความอร่อยที่อยู่คู่กับสังคมไทยนับเป็นอีกหนึ่งบทสะท้อนภารกิจและเจตนารมณ์ของเชลล์ในการ  “เติมสุขให้ทุกชีวิต”  ผ่านอาหารอร่อยหลากหลายรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มดิลิเวอรี่ พร้อมทั้งสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับโดยทุกร้านได้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเป็นร้านอาหารเชลล์ชวนชิม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรสชาติอร่อยมาก มีความเป็นเอกลักษณ์ และคุ้มค่าแก่การเดินทางไปลิ้มรส  ซึ่งจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส  โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจร้านอาหาร การร่วมมือกับโรบินฮู้ด ฟู้ดดิลิเวอรี่ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักในการช่วยเหลือร้านอาหารให้มีโอกาสทางการขายที่เพิ่มขึ้น ลูกค้ายังได้รับประทานอาหารที่ได้รับการการันตีความอร่อยในแบบฉบับของเชลล์ชวนชิมโดยไม่ต้องเสี่ยงเดินทางออกนอกบ้าน พร้อมทั้งยังถือเป็นการส่งมอบกำลังใจและสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารทั้งร้านเล็กและร้านใหญ่ ให้ได้เพิ่มยอดขายจากช่องทางฟู้ดดิลิเวอรี่อีกด้วย

จับมือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.