ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ PUFF. หมักอร่อยแดดเดียวสายสุขภาพ สไตล์โฮมเมด

Sep 15, 2021 -None-

แบรนด์อาหาร PUFF. (พัฟ.เป็นแบรนด์ผลิตอาหารพร้อมปรุง โดยเราเชี่ยวชาญการหมักเนื้อสัตว์ต่างๆ กับเครื่องเทศและสมุนไพร โดยแบรนด์ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารในงาน DIPROM MEGA MALL 2021 “ช้อปเที่ยวทิพย์ทั่วไทยให้ หายคิดถึง จัดโดย ของกองพัฒนาชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปของ พัฟ. เราใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการผลิตสไตล์โฮมเมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มาจากแหล่ง ผลิตที่ได้มาตรฐาน แล้วนามาหมักด้วยสมุนไพรไทยตามธรรมชาติซึ่งมีประโยชน์และเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  พร้อมปรุงรสชาติด้วยเกลือ หิมาลายัน 100% น้ำตาลหล่อฮังก๋วย กรรมวิธีการปรุงอาหารนั้นไม่มีส่วนผสมของแป้งประกอบอาหารต่างๆ อีกทั้งไม่มีการเติมแต่งสี แต่งรสด้วย ผงชูรส ไม่มีสารกันบูด ผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ทุกคนที่ดูแลสุขภาพ รวมทั้งผู้ที่ลดน้ำหนักแบบคีโตผู้ป่วยเบาหวาน และผู้ป่วยที่ต้องควบคุมน้ำตาล รสชาติกลมกล่อม คลาสสิคและมีระดับทุกคนจึงสามารถรับประทานได้

ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ (มีรสเผ็ดจัดจ้าน เหมาะรับประทานกับข้าว)

 

สันคอหมูอนามัยแดดเดียว สูตร ลาบคั่วล้านนา  ราคาขาย 280 บาท ปริมาณ 250 กรัม สันคอหมูหมักแดดเดียว สูตรใหม่หมักด้วยเครื่องเทศพื้นเมือง อาทิ พริกแห้งโป๊ยกักเม็ดผักชีเปราะหอมมะแขว่นลูกจันทน์เทศเทียนข้าวเปลือกดอกจันทน์เทศมะแหลบอบเชยดีปลีกระวานพริกไทยดํากานพลู  พร้อมอบลมร้อนฆ่าเชื้อ 70 - 90 องศาไม่เพิ่มผงชูรส ไม่ผสมแป้งประกอบอาหารไม่ผสมสีและสารกันบูด

 

ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป พัฟ. บรรจุถุงสูญญากาศที่มีความเหนียว ทนความเย็นและร้อน สามารถเก็บช่องแช่แข็งได้เพราะ ถุงสามารถเก็บ เข้าแช่แข็งได้นานโดยไม่ฉีกขาด

วิธีปรุง : ก่อนรับประทานควรทอดให้สุก

การเก็บรักษาเก็บไว้ในตู้เย็น หากทานไม่หมดควรเก็บในตู้แช่แข็ง

 

ช่องทางการจำหน่าย

IG: puffmeatmarinade

FACEBOOK: https://www.facebook.com/puffmeatmarinade

Line OA: puffmeatmarinade

TIKTOK: @puffmeatmarinade

TWITER: @puffmarinade

https://shopee.co.th/puffmeatmarinade

https://www.lazada.co.th/shop/puff-meat-marinade

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.