Budweiser - บัดไวเซอร์ส่งกระเป๋าBud Tote Bag รุ่นลิมิเต็ด ให้รีบจองไปสะพายเท่ก่อนใคร

Sep 15, 2021 -None-

บัดไวเซอร์ หนึ่งในแบรนด์เบียร์ชั้นนำที่บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายภายใต้การบริหารงานของคุณจี๊บเทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ก่อตั้งและประธานเป็นแบรนด์ที่มีอายุยาวนานกว่า145 ปี เปิดตัวคอนซูเมอร์โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด“กระเป๋าสุดเท่” ที่มีชื่อว่า “Bud Tote Bag”ภายใต้หลัก Concept ของ  MultitaskingBag ที่ทาง Bud เล็งเห็นว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่มีพลังงานในการขับเคลื่อนสูง lifestyle มีหลากหลายของกิจกรรมที่ต้องทำในหนึ่งวัน ทั้งไปทำงาน ช้อปปิ้ง ออกกำลัง ทั้งโดยสาร BTS หรือซ้อนมอเตอร์ไซด์Budweiser จึงได้ออกสินค้าแพ็คพิเศษ Bud tote Bag ที่สามารถปรับรูปทรงการใช้งานของกระเป๋าได้หลากหลายวิธีเข้ากับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน #Budtotebag #BeABUD #Multitaskingและเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ Bud Bag ทั้งสองเวอร์ชั่นที่เปิดตัวจัดจำหน่ายมาก่อนหน้านี้และได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

Budweiser นั้นตอกย้ำความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ iconic ของโลกที่มีมานานกว่า 145ปี เป็นแบรนด์ที่ยังคงพัฒนาและมีวิวัฒนาการของตัวเองอยู่ตลอดให้เข้ากับโลคยุคใหม่มีจุดเด่นในด้าน แฟชั่นที่สนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะแตกต่างในแบบของตัวเอง กล้าออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ จึงสะท้อนออกมาเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด Bug Tote Bag ที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์หลักเรื่องการใช้งานได้อย่างหลากหลาย (Multitasking)และนำเสนอด้วยสีแดงสีหลักสำคัญของแบรนด์ Budweiser โดย Bud Tote Bag นั้นจับกลุ่มเป้าหมาย Unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพียงแค่มีไลฟ์สไตล์เป็นคนลุยๆ มี energy ชอบทำกิจกรรมหลากหลายและชอบความเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นกระเป๋าBud Tote Bag ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Bud Tote Bag มากด้วยฟังก์ชั่นและประโยชน์ใช้งานได้ถึง 4 รูปแบบด้วยกันได้แก่ Cross Body, Backpack, Shopping Bag, Shoulder Bagโดยสามารถเป็นเจ้าของLimited Edition ชิ้นนี้ในราคาเพียงใบละ 599 บาท สินค้าถูกผลิตและจำหน่ายในจำนวนจำกัด มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่17 กันยายน64ถึง 31 ตุลาคม 64 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือของ The Mall group, Siam Paragon,EmQuartier, Villa Supermarket และในช่องทางออนไลน์ที่ Wishbeer, Beercarefulและ HOBS

 

เบียร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.