ยูนิโคล่เปิดตัว LifeWearmagazine ฉบับที่ 5 รับซีซันส์ Fall/Winter 2021 ด้วยธีม “Neighborhood Living

Sep 12, 2021 -None-

ยูนิโคล่แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกเปิดตัวนิตยสารLifeWearmagazineฉบับประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2021 ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้ โดยนิตยสารLifeWearmagazineเป็นนิตยสารแจกฟรีที่จะเล่าถึงปรัชญาLifeWear ของยูนิโคล่ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยธีมครั้งนี้คือ “Neighborhood Living” เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ต่างๆรวมถึงเพื่อนบ้านรอบตัวผ่านบทสัมภาษณ์และบทความที่จะทำให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนกับพื้นที่อยู่อาศัยที่หล่อหลอมเป็นวิถีชีวิตในแต่ละวัน และยังสะท้อนถึงความสัมพันธ์ในเชิงบวกระหว่างการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกับปรัชญา LifeWear

ทาคาฮิโระคิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Groupตั้งคำถามกับสถานการณ์ปัจจุบันว่า “คิดว่าตอนนี้เราไม่สามารถเดินทางไปที่อื่นสะดวกอย่างที่เคยหรือว่าเป็นโอกาสใหม่ที่จะได้ขยายพื้นที่ของตัวเอง?” ทาคาฮิโระได้กล่าวเพิ่มอีกว่า“แน่นอนว่าตอนนี้การเดินทางไปต่างประเทศเป็นเรื่องยาก นักท่องเที่ยวหลายคนสามารถไปท่องเที่ยวได้ทุกมุมโลกผ่านรูปภาพหรือความทรงจำเก่าๆ ที่มีถึงอย่างไรตอนนี้เราก็ทำได้แค่อดทนเรายังไม่สามารถเจอเพื่อนใหม่ๆที่อื่นได้ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เราได้กลับมามองถึงพื้นที่ที่เราอยู่อาศัย และสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆที่อยู่รอบตัวเรามากขึ้นซึ่งบทความสุดพิเศษในนิตยสารLifeWearmagazineฉบับนี้จะพูดถึงวิถีชีวิตการแต่งกายของผู้คนในประเทศต่างๆรวมถึงผู้คนที่เขาเรียกว่า “บ้าน”

เนื้อหาสำคัญของนิตยสาร LifeWearmagazine ฉบับFall/Winter 2021

Local Focus, Global Vision

บริษัทสถาปนิกเฮอร์ซ็อก แอนด์ เดอ เมอรอน(Herzog & de Meuron)โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น มีผลงานอยู่ทั่วทุกมุมโลก ผู้ก่อตั้งเป็นกลุ่มเพื่อนสมัยเด็ก ที่เติบโตจากเมืองที่เปี่ยมด้วยศิลปะในประเทศสวิตเซอร์แลนด์อย่างเมือง Basel พวกเขาเล่าว่าการเป็นสถาปนิกเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คาดหวังไว้เลย และในนิตยสารเล่มนี้พวกเขาจะแชร์ประสบการณ์ที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนว่าพวกเขาเจอกันได้อย่างไร รวมถึงปรัชญาในการออกแบบสถาปัตยกรรมของพวกเขาอีกด้วย

Hello, Jonathan

บทสัมภาษณ์ 12 คำถามกับโจนาธาน แอนด์เดอร์สัน(Jonathan Anderson) ดีไซเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังคอลเลคชันUNIQLO andJW Anderson ที่จะเล่าถึงงานออกแบบและไลฟ์สไตล์ในระหว่างที่เขาได้เดินทางในย่านพลุกพล่านอย่าง Soho กลางกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่สะกดความสนใจของเขาตั้งแต่ยังอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งบทสนทนากับโจนาธานครั้งนี้จะเล่าถึงเบื้องหลังการออกแบบคอลเลคชันของ UNIQLO and JW Anderson ในฤดูกาลนี้ด้วยเช่นกัน

Barbican Neighbors

บาร์บิกัน คือย่านที่พักสไตล์โมเดิร์น ณ กรุงลอนดอน สร้างเสร็จในปี 1976 ผู้คนที่อยู่อาศัยที่นี่ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนทำงานสายครีเอทีฟ อยู่รวมกันเป็นคอมมูนิตี้ที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ โดยเรื่องราวของย่านที่พักบาร์บิกันจะพาไปรู้จักกับนักตัดต่อ นักเขียน ช่างภาพ และอีกหลากหลายอาชีพในสายงานครีเอทีฟเพื่อเล่าถึงมุมมองที่น่าดึงดูดของพื้นที่แห่งนี้ได้ชัดเจนขึ้น

UNIQLO & White Mountaineering

การคอลแลบบอเรชันกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่และแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง White Mountaineering โดยคอลเลคชัน UNIQLO and White Mountaineering นี้มาในธีม “Outerwear as a common language for all people” หรือ “เสื้อตัวนอกถือเป็นภาษากลางที่ทุกคนสามารถสื่อสารกันได้” โดยนิตยสารเล่มนี้จะพาไปรู้จักแรงบันดาลใจของธีมนี้จากนักออกแบบชาวญี่ปุ่นอย่าง โยสุเกะ ไอซาวา (Yosuke Aizawa)

HarukaAyase - As Time Goes By

นักแสดงสาวที่มีเสน่ห์มากขึ้นทุกวันอย่างฮารุกะอายาเสะ (HarukaAyase) ในคอลเลคชันUNIQLO / INES DE LA FRESSANGE จะมาเล่าในบทสัมภาษณ์สุดพิเศษถึงทัศนคติในการใช้ชีวิตและเคล็บลับต่างๆเพื่อช่วยให้คุณเติบโตและก้าวหน้าในวิธีของคุณเอง

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.