บาร์บีคิวพลาซ่าจับมือคิวเฟรช เปิดตัวชุดอาหารพร้อมปรุง “GON กับแก๊งกุ้ง” และ “GON ยกมาทั้งทะเล”

Sep 12, 2021 -None-

เขย่าวงการอุตสาหกรรมอาหารอีกครั้งคิวเฟรชเมื่อแบรนด์ดัง“บาร์บีคิวพลาซ่า”และ“คิวเฟรช”ร่วมเปิดตัวชุดอาหารพร้อมปรุง (Ready To Cook) “GON กับแก๊งกุ้ง”และGON ยกมาทั้งทะเล”ชูจุดเด่นจากการคัดสรรอาหารทะเลคุณภาพดีสดใหม่ส่งตรงจากทะเลอาทิเนื้อปลาแซลมอนปลาหมึกหอยแมลงภู่และกุ้งพร้อมเสิร์ฟควงคู่มากับโปรดักส์ซิกเนเจอร์จากบาร์บีคิวพลาซ่าอย่างคามะจังและน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรดั้งเดิมที่ครองใจคนไทยมายาวนานกว่า34ปีตอบโจทย์อินไซต์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการทำอาหารรับประทานเองที่บ้านพร้อมวางขายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำได้แก่กูร์เมต์มาร์เก็ตโลตัสท็อปส์ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่179บาทเท่านั้น

 

ด้านผู้บริหารหัวเรือใหญ่จากฟู้ดแพชชั่นคุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาดกลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่นเผยว่า “ถือเป็นอีกครั้งสำคัญในการสานต่อกลยุทธ์Licensing Partnerships ที่เราทำมาตลอดตั้งแต่ต้นปีครั้งนี้เราได้จับมือกับไทยยูเนี่ยนซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจอาหารทะเลแช่แข็งในไทยร่วมคิดค้นโปรดักส์ใหม่ที่ตอบโจทย์และรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ยังคงเลือกช้อปสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ตนำกลับไปปรุงอาหารรับประทานเองที่บ้านซึ่งจะวางจำหน่ายในชื่อชุดสไตล์บาร์บีคิวพลาซ่าอย่าง “GON กับแก๊งกุ้ง”และ “GON ยกมาทั้งทะเล”ขยายฐานลูกค้าเตรียมขึ้นแท่นสินค้าขายดีหนุนยอดขายให้แก่พาร์ทเนอร์ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้โดยความพิเศษครั้งนี้นอกจากจะเป็นอีกช่องทางการสร้างรายได้ให้กับแบรนด์จากการเก็บค่าGP สินค้ากับพาร์ทเนอร์แล้วเรายังเตรียมจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้แก่แฟนบาร์บีคิวพลาซ่าด้วยการรังสรรค์เมนูใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟโดยการใช้วัตถุดิบหลักของไทยยูเนี่ยนเตรียมบุกตลาดเดลิเวอรีเร็วๆนี้อยากให้รอติดตาม”

คุณธนโชติ บุญมีโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดบริษัทไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปจำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ก้าวสำคัญของความร่วมมือระหว่างคิวเฟรชและฟู้ดแพชชั่นภายใต้แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่าในครั้งนี้ยังคงขานรับความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้านและมองหาวัตถุดิบอาหารที่สดใหม่รวมถึงรสชาติเหมือนรับประทานในร้านการจับมือกันครั้งนี้ยังสร้างความหลากหลายและเป็นตัวเลือกใหม่ของผลิตภัณฑ์อาหารทะเลพร้อมปรุงเอาใจทั้งสายปิ้งย่างต้มหรือลวกที่มาพร้อมกับมาตรฐานการผลิตระดับโลกเราการันตีการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบผสานกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยทำให้สินค้าคิวเฟรชคงความสดใหม่ไว้อย่างเต็มเปี่ยมพร้อมรักษาคุณค่าทางโภชนาการซึ่งมีจุดเด่นคือเรามั่นใจในความปลอดภัยของผู้บริโภคการันตีไม่มีฟอร์มาลีนสามารถตรวจสอบกรรมวิธีการผลิตได้ทุกขั้นตอนสะดวกและไม่ยุ่งยากต่อการนำไปปรุงอาหารคงคอนเซ็ปต์ “ฟรีซความสดใหม่ให้ชีวิตลงตัว”

ร่วมเปิดตำนานความอร่อยสไตล์ปิ้งย่างในชุด “GON กับแก๊งกุ้ง”และ “GON ยกมาทั้งทะเล”จากบาร์บีคิวพลาซ่าและคิวเฟรชได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอรมาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศสอบถามและติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่www.barbqplaza.com ,Facebook Bar B Q Plaza Thailand  และwww.qfreshshop.com, Facebook Qfresh Shop, ไลน์@QfreshShop

 

จับมือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.