เดอะมอลล์ กรุ๊ป สนับสนุนโครงการ “แยกขวด ช่วยหมอ” ประเดิมโดย ไทยน้ำทิพย์ – ไทยประกันชีวิต

Sep 10, 2021 -None-

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกความร่วมมือองค์กรต่างๆ เชิญชวนร่วมบริจาคขวดน้ำพลาสติก PET สนับสนุนโครงการแยกขวด ช่วยหมอ  อัพไซเคิลเป็นชุด PPE  ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ สู้วิกฤตโควิด-19   โดย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ บริษัท ไทยประกันชีวิต  จำกัด (มหาชน) ประเดิมนำขวดน้ำพลาสติก PET ร่วมบริจาคผ่านเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพื่อส่งมอบต่อให้กับโครงการ  แยกขวด ช่วยหมอ  โดยมี ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์  ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  เป็นผู้รับมอบ จาก รัฐภัทร์ ศรีเลิศ ผู้อำนวยการบริหารลูกค้ารายสำคัญ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด  จำนวน 1,000 กิโลกรัม และ ประสาน ศรเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป Strategic Alliance & CSR  รับมอบจาก บดีศร กษมางกูร ผู้จัดการ ส่วนกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  จำนวน 70 กิโลกรัม  โดยขวดพลาสติก PET ดังกล่าวจะนำไปอัพไซเคิลเป็นชุดป้องกันส่วนบุคคล ที่สามารถนำไปซักและใช้ซ้ำได้ถึง 20 ครั้ง (Reusable PPE)  ส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ขาดแคลน  เพื่อช่วยปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19  (ชุด PPE 1 ชุด ใช้ขวดน้ำพลาสติกจำนวน 18 ขวด)       

สำหรับองค์กร และประชาชนที่สนใจบริจาคขวดน้ำเป็นจำนวนมาก สามารถนำขวดที่ล้างทำความสะอาดและแห้งแล้ว ร่วมบริจาคกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยประสานงานได้ที่ วาสนา โตเจริญ โทร.0846413136  หรือร่วมบริจาคได้ที่จุดติดตั้ง Plastic Drop Point  ในศูนย์การค้ากลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้แก่ เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้  25 ธันวาคม 2564 

เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมผนึกความร่วมมือองค์กรต่างๆ ร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังในการผลักดันโครงการแยกขวด ช่วยหมอและจะยังคงเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทย, ประชาชนคนไทย และบุคลากรทางการแพทย์ ในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด และจะยังคงมุ่งมั่นให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดดังเช่นที่ผ่านมา 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.