ทีทีบี ออลล์ฟรี ผู้นำเทรนด์ความฟรี ต่อยอดความประหยัดแบบ “ฟรีรอบด้าน”

Sep 13, 2021 -None-

หลังการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตอย่างสมบูรณ์ จนเกิดเป็น ทีเอ็มบีธนชาต” เป็นธนาคารที่มีลูกค้ารวมกว่า 10 ล้านราย พร้อมวางเป้าหมายเพื่อมุ่งสู่การสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งในวันนี้และอนาคต โดยมี Hero Product อย่าง ทีทีบี ออลล์ฟรี” (ttb all free) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บัญชีเพื่อใช้ของธนาคาร ยังคงยืนหยัดการเป็นผู้นำเทรนด์ความฟรีที่ให้ฟรีค่าธรรมเนียมมาก่อนใคร รวมถึงการพัฒนาสิทธิประโยชน์ประกันอุบัติเหตุฟรี ซึ่งเป็นประกันขั้นพื้นฐานที่คนไทยทุกคนควรมี เพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงหากเกิดอุบัติเหตุ และในวันนี้ ttb all free ยังคงเดินหน้าต่อ เพื่อตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้ลูกค้า ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน” ในทุกสถานการณ์

ล่าสุด ทีทีบี ได้ต่อยอดสู่ “บัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล” ที่เน้นจุดขายเรื่องสิทธิประโยชน์ด้านการใช้จ่ายออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางหลักในช่วงสถานการณ์โควิด-19

คุณนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีเอ็มบีธนชาต หรือทีทีบี (ttb) กล่าวถึง แนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝาก ttb all free ยังคงตอกย้ำจุดเด่นด้าน “ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน” พร้อมทั้งการพัฒนาสิทธิประโยชน์ให้สอดคล้องกับสถานการณ์โควิด-19 ช่วยแก้ปัญหาที่ลูกค้ากำลังเผชิญอยู่ และช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง

โดยล่าสุดธนาคารได้พัฒนาบัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล ซึ่งลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี และไม่ต้องพกบัตร ลดการสัมผัสเงิน ทั้งยังอัพเกรดความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ให้สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

“ผู้ใช้บัตรเดบิตออลล์ฟรี ดิจิทัล ยังคงได้รับสิทธิประโยชน์ไม่แตกต่างจากการถือบัตรแข็งแบบเดิม แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่มีการล็อกดาวน์หลายคนต้อง Work from Home และร้านค้าต้องปิดให้บริการจึงไม่สะดวกในการนำบัตรแข็งไปรูดใช้จ่ายตามร้านค้าหรือผู้ให้บริการ แน่นอนว่าการใช้จ่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้กลายเป็นช่องทางที่จำเป็นสำหรับยุคนี้ไปแล้ว

ดังนั้น บัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล จึงเข้ามาตอบโจทย์การใช้จ่ายที่สะดวกคล่องตัวมากขึ้น พร้อมทั้งได้สิทธิประโยชน์ด้านโปรโมชั่นในเรื่องการใช้จ่ายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดค่าส่ง และค่าอาหารจากแอปพลิเคชัน Food Delivery อาทิ LINE MAN GrabFood และ Online Shopping อาทิ Shopee เพื่อทำให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น และเมื่อผูกบัตรเดบิตออลล์ฟรี ดิจิทัล ไว้กับแอปพลิเคชัน เมื่อเวลาใช้จ่ายชำระเงินก็ง่าย กดจ่ายได้เลยทันที”

ความน่าสนใจที่สะท้อนความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อมาใช้งานบัตรเดบิตออลล์ฟรี ดิจิทัล คือลูกค้าจะได้รับคะแนน wow คืน 1% ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ ยอดใช้จ่ายสะสม 2,500 บาทขึ้นไป/เดือน ซึ่ง 1 wow =  1 บาท จึงเปรียบเหมือนได้เงินคืนเข้ากระเป๋าแบบฟรีๆ ซึ่งลูกค้าสามารถนำคะแนน wow แทนเงินสดได้ทุกร้านค้าทั่วโลก เช่น ลูกค้าช้อปออนไลน์ไป 1,000 บาท ผ่านบัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล ลูกค้าก็จะได้รับคะแนน 10 wow = 10 บาท เมื่อช้อปครั้งต่อไปหรือช้อปมากขึ้น มูลค่าเงินคืนก็จะถูกสะสมมากขึ้น และสามารถนำไปจับจ่ายซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้อีก

คุณนันทพร กล่าวเสริมว่า นอกเหนือจากมูลค่าเพิ่มในรูปแบบเงินคืนหรือส่วนลด ผู้ถือบัตรยังได้สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครองประกันช้อปออนไลน์ โดยทุกครั้งที่ซื้อสินค้าออนไลน์แล้วเลือกจ่ายด้วยบัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล ต่อมาหากของผิดสเปก สูญหาย หรือเสียหายจากการขนส่ง ก็จะได้รับการชดเชยให้สูงสุดถึง 5,000 บาทต่อครั้ง และสูงสุด 10,000 บาทต่อปี

ทั้งนี้ ลูกค้าผู้ใช้งานบัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ฟรีประกันอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นโซลูชั่นด้านความคุ้มครองที่ทีเอ็มบีธนชาตเริ่มเปิดตัวเป็นเจ้าแรกในตลาด เพื่อทำให้ลูกค้าบัญชี ttb all free สามารถรับสิทธิรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพียงคงเงินไว้ในบัญชี ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ทุกวัน ก็จะได้รับฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุ สูงสุด 3,000 บาทต่ออุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน พร้อมรับฟรีความคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท

นับเป็นการช่วยประหยัดเงินของลูกค้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ทีทีบีพยายามส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงการได้รับความคุ้มครองขั้นพื้นฐานที่คนไทยทุกคนควรมีอีกด้วย

“บัตรเดบิต ออลล์ฟรี ดิจิทัล จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอกย้ำความโดดเด่นของสิทธิประโยชน์ในชีวิตประจำวันที่ให้ลูกค้า ttb all free ได้ใช้ชีวิตฟรีรอบด้านได้เป็นอย่างดี และเป็นคำตอบของการใช้จ่ายวิถีใหม่อย่างแท้จริง สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยน  แปลงตามสถานการณ์ จึงช่วยลูกค้าเกิดความประหยัด ลดค่าใช้จ่าย และเป็นเส้นทางสู่การสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต” คุณนันทพร กล่าว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.