เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ 16 องค์กร สานต่อโครงการถุงปันยิ้ม

Sep 03, 2021 -None-

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ 16 องค์กร ร่วมกันสานต่อโครงการถุงปันยิ้ม มอบอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ ได้แก่ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย, ถุงมือยาง รวมทั้ง ป๊อปคอร์น และสิ่งของจำเป็นต่างๆสำหรับใช้ทำความสะอาดให้กับบุคลากรการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสนามบีดีเอ็มเอส สนามกีฬา ทอ. (ธูปะเตมีย์) เพื่อสนับสนุนการทำหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ตลอดจนเป็นกำลังใจ และแทนคำขอบคุณในความเสียสละของทุกท่าน โดยมี รศ.อัจจิมา เศรษฐบุตร กรรมการและเลขานุการมูลนิธิเวชดุสิตฯ เป็นผู้รับมอบ

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับโครงการถุงปันยิ้ม เป็นโครงการที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจริเริ่มขึ้นเพื่อนำส่งความสุข รอยยิ้ม และความห่วงใย ให้กับคนไทยทุกคน ที่ผ่านมาเราได้ดำเนินการช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง โดยจัดทำถุงปันยิ้มมอบให้ชุมชนต่างๆไปแล้วกว่า 800 ครัวเรือน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในภาวะวิกฤตเช่นนี้ และในครั้งนี้เราได้จับมือกับ 16 องค์กรชั้นนำร่วมกันมอบอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ และสิ่งของจำเป็นให้กับบุคลากรการแพทย์ ซึ่งเป็นผู้ปฏิบัติงานด่านหน้าที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยง เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน และเพื่อตอบแทนในความเสียสละของท่าน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันจัดทำถุงปันยิ้มปันน้ำใจอีกกว่า 800 ถุง สำหรับนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด 19 ทั้งผู้ติดเชื้อ หรืออยู่ระหว่างการกักตัว โดยนำไปมอบให้กับ 3 ชุมชน ได้แก่ ชุมชน 70 ไร่ คลองเตย, ชุมชนวัดท่าตอ อำเภอมหาราช จ.อยุธยา และโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อแบ่งเบาภาระ และบรรเทาความเดือดร้อนในภาวะวิกฤต สุดท้ายนี้ผมต้องขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่าน จิตอาสาทุกภาคส่วนที่มาร่วมกันช่วยเหลือสังคมผ่านโครงการนี้ ผมเชื่อว่ากำลังใจที่เรามีให้กันจะนำพาเราทุกคนให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด 19 ในครั้งนี้ได้ครับ”

รศ.อัจจิมา เศรษฐบุตร กรรมการและเลขานุการมูลนิธิเวชดุสิตฯ กล่าวว่า “ขอบคุณเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และพันธมิตรธุรกิจทั้ง 16 องค์กร ในการสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์-พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ด้วยการมอบอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ และสิ่งของจำเป็นต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นแรงสนับสนุน และเป็นกำลังใจที่สำคัญให้พวกเราได้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยและต่อสู้กับไวรัสโควิดได้อย่างเต็มกำลัง”

นอกจากนี้ ยังได้ลงพื้นที่แจกจ่ายถุงปันยิ้ม โดยได้รับการสนับสนุนจาก Shopee Express ในการอำนวยความสะดวกเรื่องการขนส่งถุงปันยิ้มไปยังชุมชน 70 ไร่ คลองเตย, ชุมชนวัดท่าตอ อำเภอมหาราช จ.อยุธยา และโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาให้กับพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อน และมีความเสี่ยงสูงในการติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งภายในถุงปันยิ้ม ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด และดูแลสุขภาพอนามัย ได้แก่ ผงซักฟอกเปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT, ยาสีฟันซอลส์ตรีผลา, น้ำยาบ้วนปากซอลล์เกลือสมุนไพรอายุรเวท สูตรข่อย และสูตรตรีผลา, แปรงสีฟันเดนเทอร์ โปร คลีน, ยาสีฟันเด็กโคโดโม สูตรอัลตร้า ชิลด์ ชนิดครีม รสสตรอเบอร์รี่, แปรงสีฟันเด็กโคโดโม รุ่นซอฟท์ แอนด์ สลิม, แป้งเด็กโคโดโม สูตรเจนเทิล ซอฟท์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กโคโดโม โอกานิคุ สูตรนิวบอร์น กลิ่นเนเชอรัลบลูมมิ่ง, ฮันนี่ วี บีเอสซี สวีท ฮันนี่ แบร์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ เจล, ดอกบัวคู่ แชมพูสมุนไพร สูตรซีรั่ม, สบู่สมุนไพรดอกบัวคู่ แอนตี้แบคมังคุด, กระดาษทิชชู่จาก บมจ.โอสถสภา, เบบินี่ คูลแพด, โปรวาเมด แอสตาแซนทีน คลีนซิ่ง โฟม, ซาร่า พาราเซตามอล รวมทั้งเครื่องดื่ม อาหารกระป๋อง และขนม ได้แก่ น้ำดื่มจาก PTG, กระทิงแดงจีทูผสมโสมเอเชียสกัด, เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ GO, เครื่องดื่มแมนซั่ม ผสมคอลลาเจน, ไฮ่ เครื่องดื่มผสมวิตามินซี 200%, ยันฮี วิตามิน วอเตอร์, ดอกบัวคู่เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป, ปลากระป๋องตราสามแม่ครัว, มันฝรั่งกรอบ ตรา ปาปริก้า, ทาโรไลท์, มาชิตะฟันขนมข้าวโพดอบกรอบ, กาแฟมอคโคน่า 3 in 1, ซุปเปอร์กาแฟ 3 in 1 และลูกอมกลิ่นลิ้นจี่ ตราฟุซฟิซ

การได้รับสิ่งของสนับสนุนในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ที่ต้องกักตัวเฝ้าระวังอาการ รวมถึงผู้ติดเชื้อที่กำลังรอการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และพันธมิตรธุรกิจ 16 องค์กร ในการเคียงข้างคนไทยสู้กับโควิด 19 ให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

โรงภาพยนตร์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.