ช้อปปี้มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจไทยผ่านโครงการ #ShopeeTogether ต้อนรับเทศกาล 9.9 Super Shopping Day

Sep 02, 2021 -None-

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าสนับสนุนชาวไทยภายใต้แคมเปญ #ShopeeTogether ซึ่งเน้นการมอบการสนับสนุนให้แก่ชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผ่านความช่วยเหลือต่างๆ เพื่อชาวไทยหลากหลายกลุ่ม รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ สถานพยาบาล รวมถึงผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย และนักช้อปชาวไทย ประเดิมในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี 9.9 Super Shopping Day    

    

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่าบริษัทของเรามุ่งมั่นในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวไทย และเราตั้งใจที่จะเพิ่มการช่วยเหลือให้แก่ชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในครั้งนี้ รวมถึงช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และสถานพยาบาลในการรับมือการระบาดของโรค ช่วยเหลือธุรกิจรายย่อย และผู้ขายที่ธุรกิจได้รับผลกระทบ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อให้นักช้อปได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายและคุ้มค่า ผ่านแคมเปญประจำปีเรา

ช้อปปี้ผนึกกำลัง Sea Limited และ การีนา บริจาคถังออกซิเจน 2,000 ถัง ให้แก่สถานพยาบาลทั่วประเทศไทย


นับตั้งแต่เริ่มต้นของสถานการณ์แพร่ระบาด Covid-19 จนถึงปัจจุบัน ช้อปปี้ได้มีการดำเนินหลากหลายกิจกรรมในการให้ความช่วยเหลือภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว โดยความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้ความช่วยเหลือต่างๆ สอดคล้องกับภารกิจสำคัญขององค์กรคือการใช้เทคโนโลยีเพื่อมุ่งยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาค โดยช้อปปี้มุ่งมั่นในการให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และสถานพยาบาลในการรับมือกับสถานการณ์ผู้ป่วย Covid-19 ในประเทศไทย โดยล่าสุด ช้อปปี้ในความร่วมมือกับ Sea Limited และการีนา เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยโดยการมอบถังออกซิเจน 2,000 ถัง โดยการสนับสนุนจากบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศที่ต้องการออกซิเจน โดยถังออกซิเจนทั้ง 2,000 ถัง จะถูกกระจายไปยัง สถานพยาบาลต่างๆ ทั้งโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม ในทั่วประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทยต่อไป

9.9 Super Shopping Day แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของช้อปปี้ เพื่อสนับสนุนนักช้อปชาวไทย 

 

ในประเทศไทย 9.9 Super Shopping Day จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน เพื่อมอบความสะดวกสบายและคุ้มค่าให้แก่ชาวไทย ในการจับจ่ายสินค้าได้ง่าย ที่บ้าน

 

โปรโมชั่นไฮไลท์ได้แก่ ดีล 9 บาท  คูปองส่วนลด 999 บาท  ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท  ดีลพิเศษช่วงเที่ยงคืน  และ ShopeePay ยังมีคูปองส่งฟรี  และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าผ่าน ShopeePay บนช้อปปี้ โดยจะได้รับคูปองช้อปปี้ทันที มูลค่า 200 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง อีกมากมายในช่วง 9.9 Super Shopping Day นอกจากจะช่วยนักช้อปชาวไทยแล้ว แคมเปญนี้ยังช่วยผู้ขายและแบรนด์ในประเทศในการสร้างรายได้ สร้างการเติบโต เพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 9.9 Super Shopping Day ได้ที่ https://shopee.co.th/m/99

ยกระดับการสนับสนุนจากช้อปปี้ช่วยเปย์ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day 

 

ช้อปปี้พร้อมสนับสนุนคนไทยท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนและธุรกิจต่าง ภายใต้โครงการ #ShopeeTogether ในช่วงแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day นี้จะมาพร้อมกับช้อปปี้ช่วยเปย์ที่จะมาสนับสนุนในการลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่คนไทยและกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ เพื่อให้ทุกการจับจ่ายเท่ากับการสร้างรอยยิ้มให้แก่ธุรกิจในประเทศในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งนี้  

 

ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 กันยายน 2564ช้อปปี้ช่วยเปย์จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ใหม่ได้รับโบนัสสูงสุด 699 บาท  ผ่าน ShopeePay กระเป๋าตังค์ออนไลน์ของช้อปปี้ โดยดบนัสนี้สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าหรือบริการบนช้อปปี้ได้ แต่ไม่สามารถถอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้ และนำไปใช้ได้กับแพล็ตฟอร์มช้อปปี้ ประเทศไทยเท่านั้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช้อปปี้ช่วยเปย์ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeechuaypay

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ช้อปปี้ ได้ฟรีที่ App Store Google Play Store และ App Gallery

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.