แสนสิริ เตรียมเปิดโรงแรม “THE STANDARD, HUA HIN” รีสอร์ท ริมทะเล พร้อมรับตลาดท่องเที่ยวฟื้นปลายปีนี้

Aug 31, 2021 -None-

หลังจากสร้างเสียงสุดฮือฮาว่า“THE STANDARD” (เดอะสแตนดาร์ด) แบรนด์บูทีคโฮเทลและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกที่ขึ้นชื่อว่าเก๋และฮอทในหมู่เซเลบริตี้คนดังระดับโลกต่างต้องตบเท้ามาปาร์ตี้เช็คอินที่โรงแรมนี้อย่างลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และมาดอนน่า ควีนออฟป๊อบ กำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทย ล่าสุด แสนสิริ จับมือ เดอะ สแตนดาร์ดพร้อมสร้างความฮือฮาและตื่นตาตื่นใจให้ชาวไทยเตรียมเผยโฉม“เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน” ปลายปีนี้เพื่อเตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวในไทยที่คาดกลับมาฟื้นตัวอีกครั้งถือเป็นการเปิดตัวรีสอร์ท ริมทะเล หรือ “บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท” แห่งแรกใน South East Asiaโดยที่แสนสิริเป็นผู้ลงทุนและร่วมพัฒนาซึ่งตอนนี้ก่อสร้างคืบหน้าไปแล้วกว่า 95%

ส่วนพิกัดทำเล แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา “เดอะสแตนดาร์ด หัวหิน”ตั้งอยู่บนไพร์มโลเคชั่นสุดไพรเวทบนแปลงที่ดินหายากใจกลางเมือง และใจกลางหาดหัวหินที่ขึ้นชื่อว่าทรายขาวละเอียดที่สุด ไม่แพ้เมืองตากอากาศชั้นนำระดับโลกอยู่ในซอยหัวหิน 65 (ถนนนเรศดำริห์) ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 120เมตร ติดริมหาดแบบบีช ฟร้อนท์ สามารถเดินลงหาดได้ทันทีจากโรงแรม และที่สำคัญ คือ อยู่ในจุดศูนย์กลางของตัวเมืองหัวหิน สามารถเดินเท้าหรือขับรถเข้าเมืองไปพบสีสันสเน่ห์ของหัวหินได้อย่างง่ายดาย

เป็นอีกมูฟเมนท์สำคัญของแสนสิริ ที่ต้องสะเทือนวงการอสังหาฯกับเดสทิเนชั่นใหม่ระดับโลกของหัวหิน หากมีความคืบหน้ามากกว่านี้ เราไม่ขอพลาดที่จะมาอัพเดตให้ทุกคนทราบกันแน่นอน

 

โรงแรม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.