“น้ำดื่มสิงห์” ส่งคลิป “สู้ไปด้วยกัน” ดึงน้องเทนนิส เติมกำลังใจให้คนไทยในวันที่ต้องสู้

Aug 26, 2021 -None-

“น้ำดื่มสิงห์” ห่วงใยพร้อมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกวิกฤต เดินหน้าปลุกพลังใจ เป็นกำลังใจให้ทุกคนฮึดสู้! รับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และก้าวข้ามช่วงเวลายากลำบากไปด้วยกัน  ส่งคลิปวิดีโอ “สู้ไปด้วยกัน”  ดึง  “น้องเทนนิส - พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ” นักสู้เทควันโดเหรียญทองโอลิมปิก ถ่ายทอดเรื่องราวบนสังเวียนกีฬา สร้างกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนลุกขึ้นมาต่อสู้และก้าวเดินไปด้วยกัน

ภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การแพร่ะระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อคนทั้งโลก รวมถึงประเทศไทยให้เผชิญกับความยากลำบากเป็นเวลาเกือบ 2 ปี วิกฤตครั้งนี้ยาวนานอย่างมาก และไม่มีใครคาดการณ์จุดสิ้นสุดของการแพร่ระบาด ตลอดจนสถานการณ์จะคลี่คลายขึ้นเมื่อใด ขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยยังอยู่ในระดับสูง ทำให้ผลกระทบเกิดขึ้นรอบด้านและขยายวงกว้างมากขึ้น ทั้งด้านเศรษฐกิจที่ชะลอตัว สังคมที่ต้องรักษาระยะห่างทำให้การพบปะกันลดลง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทได้ให้ความช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆ ผ่านการมอบเงินสนับสนุนการทำงานของบุคลากรการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลหลักทั่วประเทศ เพื่อจัดหาอุปกรณ์ในการดูแลรักษาผู้ป่วย และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งยังสนับสนุนอาหารและน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลหลักทั่วประเทศจำนวนกว่า 2 ล้านขวด รวมถึงช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ผ่านโครงการสิงห์อาสาทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบของการจ้างงานและสร้างอาชีพ รวมเป็นมูลค่าการช่วยเหลือแล้วกว่า 250 ล้านบาท ซึ่งยังคงดำเนินอยู่จนถึงปัจจุบัน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อาจทำให้ผู้คนรู้สึกหดหู่ ท้อแท้ หมดกำลังใจในการฝ่าฟันวิกฤตที่เกิดขึ้น โดย “น้ำดื่มสิงห์” ได้ตระหนักถึงประเด็นดังกล่าว และมีความห่วงใยคนไทยทุกคนที่เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน โดยเราเชื่อว่า นอกเหนือจากการช่วยเหลือในรูปแบบสิ่งของและการจัดทำโครงการต่างๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งก็คือ กำลังใจ ที่เราอยากมอบให้กับทุกคนเพื่อลุกขึ้นมาต่อสู้และก้าวผ่านสถานการณ์เหล่านี้ไปด้วยกัน ผ่านคลิปวิดีโอ “สู้ไปด้วยกัน” ซึ่งได้ “น้องเทนนิส - พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ” นักกีฬาเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิกคนล่าสุดมาถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ โดยเนื้อหาได้เปรียบชีวิตกับการแข่งขันกีฬา เมื่อคิดจะสู้ ต้องสู้ให้ถึงที่สุด อย่าถอดใจ ตราบใดที่ใจเรายังไม่หยุดสู้ ทุกคนจะยังไม่แพ้ และพวกเราจะสู้ไปด้วยกัน

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีกำลังใจลุกขึ้นสู้อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ น้ำดื่มสิงห์ ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง Live and Learn ที่เรียบเรียงโดย บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ร่วมถ่ายทอดเนื้อหา เพื่อเป็นสื่อกลางสร้างเเรง  บันดาลใจ เติมพลังให้กับให้คนไทยทุกคนลุกขึ้นสู้ และยังส่งมอบกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้า ผ่านข้อความบนป้ายบิลบอร์ดกลางกรุงเทพฯ อีกด้วย สำหรับคลิปวิดีโอ “สู้ไปด้วยกัน” นำเสนอเพื่อเป็นกำลังใจให้ในทุกบทบาทและทุกหน้าที่ให้สู้ต่อไปและไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะตกอยู่ในภาวะวิกฤต” ภูริต กล่าว

อย่างไรก็ตาม น้ำดื่มสิงห์ ไม่เพียงมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพให้แก่สังคม แต่บริษัทยังมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิต และตอบแทนสังคมหลากหลายมิติ ทั้งด้านการศึกษา, สิ่งแวดล้อม ฯลฯ รวมถึงการสนับสนุนวงการกีฬา

โดยที่ผ่านมา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักของสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2548 และสมาคมกีฬาอื่นๆ มากมาย รวมถึงสนับสนุนนักกีฬาในทุกระดับ หลายชนิดกีฬา ถือเป็นหนึ่งในพลังและแรงใจสำคัญที่ช่วยผลักดันนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับโลกอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

สามารถรับชมได้ที่ : https://youtu.be/dsZ0roBX2Eg

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.